• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

5 sự thật về gia tộc Uchiha trong Naruto

ByBich Ngoc

Feb 25, 2023
Rate this post

Naruto Shippuden diễn ra ở một kiểu Nhật Bản thời phong kiến ​​bao gồm các gia tộc ninja lớn tập hợp lại với nhau trong Làng Ninja, và gia tộc nổi tiếng nhất trong nhượng quyền thương mại chắc chắn là Uchiha. Gia tộc Uchiha là một trong những gia tộc nổi tiếng nhất trong Naruto.

Những người nắm giữ Sharingan sở hữu những kỹ năng chiến đấu phi thường và là một phần cơ bản trong lịch sử của anime. Bài viết này sẽ khám phá một số sự thật thú vị về Gia tộc Uchiha, từ lịch sử đến khả năng và sức mạnh đặc biệt của họ.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Sự thật về gia tộc Uchiha

Cha của Sasuke sở hữu Mangekyou Sharingan.

Cha của Sasuke sở hữu Mangekyou Sharingan

Nhiều người hâm mộ không biết điều này, nhưng Fugaku, cha của Sasuke và Itachi, đã có thể sử dụng Mangekyou Sharingan nhưng giữ bí mật cả đời.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Sau khi cho anh ta xem Viên đá của Gia tộc Uchiha bên trong Đền Naka, anh ta chỉ tiết lộ điều này với Itachi.

Người sáng lập gia tộc cũng đã tạo ra Ninjutsu.

Người sáng lập gia tộc cũng đã tạo ra Ninjutsu.

Người sáng lập gia tộc Uchiha, Indra Otsutsuki, là một trong những người con trai của Hagoromo Otsutsuki, Tiên nhân huyền thoại của Lục Đạo. Khi Indra còn sống, nhẫn thuật chưa tồn tại và một số ít người có thể sử dụng Ninshu, một cách điều khiển chakra nguyên thủy.

Sau khi bị ảnh hưởng bởi Zetsu để tin rằng Ninshu yếu và không đầy đủ, Indra đã tạo ra Ninjutsu và truyền bá nó cho mọi người trong thế giới của Naruto.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nhiều thành viên gia tộc phản đối việc Madara trở thành Hokage.

Nhiều thành viên gia tộc phản đối việc Madara trở thành Hokage.

Sau vô số năm chiến tranh, gia tộc Uchiha và Senju đã đình chiến để tìm kiếm hòa bình, đỉnh điểm là việc thành lập Làng Lá. Madara và Hashirama chịu trách nhiệm hình thành thỏa thuận hòa bình này, và Hashirama đề nghị Madara trở thành Hokage đầu tiên của làng.

Tuy nhiên, trưởng làng đã được chọn bằng cách bỏ phiếu và Hashirama đã giành chiến thắng gần như nhất trí. Hầu hết tộc nhân Uchiha không tin rằng Madara sẽ là một nhà lãnh đạo tốt và đã bỏ phiếu chống lại tộc trưởng, người đã từ bỏ ngôi làng và thề sẽ tiêu diệt tất cả.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Sasuke ban đầu không tồn tại.

Sasuke ban đầu không tồn tại.

Sasuke không tồn tại trong kế hoạch ban đầu của Masashi Kishimoto dành cho Naruto. Khi tác phẩm vẫn còn ở giai đoạn đầu, một trong những biên tập viên Masashi Kishimoto đã nảy ra ý tưởng tạo ra một người bạn và cũng là đối thủ cho Naruto để nhân vật chính trẻ tuổi này có động lực để trở nên mạnh mẽ hơn. Tác giả thích ý tưởng này, và đó là cách Sasuke ra đời.

Nạn nhân đầu tiên của Itachi là người con gái anh yêu.

Nạn nhân đầu tiên của Itachi là người con gái anh yêu.

Chúng ta đã biết về nạn diệt chủng do itachi, kẻ đã giết gia đình, bạn bè và gần như toàn bộ gia tộc của anh ta. Tuy nhiên, một chi tiết cốt yếu mà ít người biết đó là về một cô gái tên uchiha Izumingười yêu Itachi và là nạn nhân đầu tiên của anh ta trong cuộc diệt chủng.

Tuy nhiên, Itachi cũng có tình cảm mãnh liệt với cô gái trẻ; anh ta đã giết cô bằng ảo thuật Tsukuyomi, cho phép cô gái sống mãi mãi trong một thế giới nơi cô và Itachi sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *