• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

5 nhân vật hành động Naruto hàng đầu của Otaku USA

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

5 nhân vật hành động Naruto hàng đầu của Otaku USA

Rất ít bộ anime chiếm được trí tưởng tượng của chúng ta như Naruto. Không gì bằng xem một ninja kém cỏi chiến đấu cùng với bạn bè của mình để đạt được ước mơ của họ và cứu thế giới trong quá trình này. Các nhân vật thú vị, khả năng tuyệt vời và mạch truyện đáng kinh ngạc được kết hợp với nhau một cách khéo léo, dẫn đến một chương trình đã kéo dài nhiều năm cũng như tạo ra phần tiếp theo để chúng ta có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng nhau. Bạn không thể yêu cầu nhiều hơn từ một bộ anime.

Với suy nghĩ đó, còn cách nào tốt hơn để tôn vinh những nhân vật được yêu mến này hơn là để những nhân vật hành động của họ trong nhà của bạn? Bất kỳ người yêu thích phim hoạt hình nào cũng sẽ nói với bạn rằng có một hình ảnh đại diện vật lý của các nhân vật yêu thích của bạn là điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay! Otaku USA đã thực hiện một số cuộc săn lùng trong thế giới tượng hình để tìm ra 5 nhân vật hành động Naruto hàng đầu của chúng tôi để làm duyên cho các kệ hàng hoặc đền thờ của bạn.

Số 5 của chúng tôi là một bộ đôi các bức tượng chibi mà những người hâm mộ khó tính sẽ nhận ra. Kakashi và Obito đang mặc những bộ trang phục mang tính biểu tượng của họ và mong muốn làm duyên cho nơi ở khiêm tốn của bạn. Mỗi người sẵn sàng cho trận chiến hoặc giao tranh thân thiện với nhau để kiểm tra kỹ năng của họ. Những con số nhỏ quý giá này đi kèm với một thẻ sưu tập được làm đặc biệt cho bộ này.

Ưu điểm: Những người yêu thích Chibi sẽ ngạc nhiên về cách hai cường quốc này đã được chuyển từ thiết kế ban đầu của chúng thành những gì bạn thấy bây giờ. Bạn có thể dễ dàng thấy rằng Sharingan của họ đã được kích hoạt và họ đang muốn chiến đấu! Trang phục của họ bao gồm các chi tiết mang tính biểu tượng, chẳng hạn như mặt nạ và vũ khí. Họ cũng có trong kho khi viết bài.

Nhược điểm: Lựa chọn cuối cùng này trong danh sách của chúng tôi chỉ ở mức dưới 3 ”, vì vậy bạn phải đảm bảo rằng những món đồ này dễ dàng nhìn thấy trên kệ của bạn. Mặc dù chúng có ít giá đỡ rõ ràng để đặt, chúng dường như không thể đặt được. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được với hai cái này. Vì vậy, nếu hai quả cầu giận dữ là thứ bạn cần cho bộ sưu tập của mình, thì điều này sẽ rất hiệu quả cho bạn!

Nendoroid Naruto Sage of the Six Paths

Naruto tham gia cuộc chiến với tư cách là lựa chọn thứ 4 của chúng tôi trong danh sách này. Những người yêu thích Chibi vui mừng khi họ nhìn thấy nhân vật chính của chúng ta trong phiên bản chibi-fied này với hình dạng mạnh mẽ của anh ấy! Các phụ kiện và mặt nạ có thể thay thế cho nhau cho phép bạn tùy chỉnh ninja yêu thích của mình để phù hợp với tầm nhìn của bạn!

Ưu điểm: The Sage of the Six Paths chuyển thể tốt sang dạng chibi này. Ngoài việc có thể tạo dáng, anh ấy còn có một giá đỡ để phù hợp với bất kỳ tư thế chiến đấu nào mà bạn muốn anh ấy đảm nhận. Với ba khuôn mặt, các quả cầu Truthseeker, Six Paths Rod và một quả bom quái thú có đuôi Rasen-Shuriken được bao gồm để thêm một số chiều không gian tuyệt vời cho chiến trường của bạn. Khi viết phần này là trong kho!

Nhược điểm: Lý do cho thứ hạng thấp trong danh sách của chúng tôi là do anh ta là một hình dạng chibi, vì vậy những người thích phiên bản chính xác của hình thức Hiền nhân của Sáu con đường sẽ phải tiếp tục. Anh ấy đứng ở vị trí 4 ”, vì vậy trừ khi bạn làm cho lựa chọn này ở phía trước và trung tâm của bộ sưu tập của mình, anh ấy có thể hòa vào nền, ngay cả với màu sắc tươi sáng của trang phục.

Itachi Uchiha GEM series figure

Mọi người hãy chào đón Itachi Uchiha là lựa chọn thứ 3 của chúng tôi. Đứng dưới 10 tuổi ”, thành viên này của nhóm Akatsuki xuất hiện với chúng tôi trong tư thế thoải mái. Đứng với một con quạ đậu trên cánh tay, anh ấy trông như một người đàn ông khác. Người ta sẽ không bao giờ nói rằng đây chính là người đã tiêu diệt gia tộc Uchiha! Tốt nhất vẫn nên quan sát anh ta từ xa, đề phòng.

Ưu điểm: Cái này nổi bật so với cái khác cho thấy các lựa chọn thực tế khi chúng ta xem một nhân vật ở trạng thái nghỉ thay vì ở chế độ tấn công. Anh ta đứng thoải mái khi nhìn chằm chằm vào người bạn đồng hành chim của mình. Áo choàng của anh ta kéo sau lưng anh ta trên mặt đất khi anh ta mất một chút thời gian để thở trước khi lên kế hoạch cho hành động tiếp theo của mình. Các chi tiết là đáng chú ý! Từ đôi mắt long lanh đến chiếc áo choàng mang tính biểu tượng của anh ấy, đây là một điều của vẻ đẹp điển trai! Đôi mắt của anh ấy vẫn có dấu hiệu của một linh hồn bị tra tấn, mặc dù lập trường của anh ấy khá ôn hòa. Con quạ, được thiết kế để bay, dường như không thể tháo rời nếu bạn muốn chàng trai xấu số ninja này đứng yên bình một mình trong ngôi đền của bạn. Lựa chọn này có sẵn trong kho khi viết nên bạn sẽ có thể nhanh chóng lấy được mẫu vật tuyệt vời này!

Nhược điểm: Nếu các phần thiên về hành động là phong cách của bạn, thì phần này sẽ không phù hợp với tiêu chuẩn của bạn. Anh ấy đã ra khỏi trận chiến và không sẵn sàng ra đi bất cứ lúc nào sớm. Con quạ là một nét đẹp, nhưng nó không ấn tượng bằng con cá rô của anh ta. Ngoài ra, nhiều phần nền sẽ tốt hơn. Có lẽ một lập trường hoặc các bài báo khác sẽ làm cho điều này trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ hơn. Bức tranh này cũng là một tác phẩm tĩnh, vì vậy ngay cả khi bạn muốn nhân vật phản diện yêu thích của mình ngừng kéo quần áo của anh ta trên mặt đất, bạn sẽ phải đi với một bức tượng nhỏ khác.

Đến với tư cách là sự lựa chọn thứ 2 của chúng tôi là mẹ của nhân vật chính của chúng tôi. Uzumaki Kushina chỉ đứng dưới 8 ”, nhưng đừng đánh giá thấp cô ấy! Khuôn mặt của cô ấy thể hiện sự thanh thản điềm tĩnh của một người mẹ kiêu hãnh trong khi “Kingou phong tỏa” tỏ ra sẵn sàng, sẵn sàng và có thể thực hiện nhiệm vụ của mình. Đây là một tác phẩm thể hiện niềm vinh dự to lớn đối với người phụ nữ đáng yêu này.

Ưu điểm: Điều này là rất chính xác! Tư thế năng động thể hiện quyền lực và sự sang trọng cho bà mẹ chiến đấu có ý nghĩa này. Mái tóc đỏ rực rỡ bay về cô ấy khi cô ấy bình tĩnh nhìn đối thủ của mình. Đối mặt với cô ấy có nghĩa là bạn đã thua trận chiến này! Giống như số 1 của chúng tôi, bạn có thể đã thề rằng ai đó đã kéo thẳng cô ấy khỏi một cảnh đánh nhau trong chương trình. Đây là một lao động khác của tình yêu để chúng ta tận hưởng!

Nhược điểm: Lý do tại sao cái này đứng ở vị trí thứ 2 là mặc dù nó là một tác phẩm chói sáng, nó không có sự hiện diện giống như của Hinata. Việc thiếu các thành phần nền dường như làm mất đi trải nghiệm tổng thể khi xem tác phẩm này. Cái này cũng được đặt hàng trước. Cô ấy được thiết lập để phát hành vào tháng 3, có nghĩa là cô ấy sẽ có mặt sớm hơn Hinata. Bức tượng này cũng có vẻ là một mảnh rắn nên không có xúc xắc trong việc định vị lại vị trí của cô ấy để diễn lại các cảnh khác.

Hinata Naruto Gals DX Ver 3 Naruto Shippuden Figure

Lựa chọn số một của chúng tôi thể hiện Hinata Hyuga với tất cả sức mạnh và vinh quang của cô ấy! Byakugan đã được kích hoạt, “Song kiếm sư tử” của cô ấy đã sẵn sàng cho trận chiến. Chỉ đứng dưới 14 ”, tác phẩm được chế tác tuyệt đẹp này sẽ là niềm ghen tị của tất cả mọi người khi họ nhìn thấy tầm nhìn về sức mạnh tuyệt đối của cô gái!

Ưu điểm: Bức tượng này cho thấy nữ chính nhút nhát của chúng ta không phải là tất cả những gì cô ấy có vẻ. Bạn có thể cảm thấy sức mạnh của tòa nhà tấn công của cô ấy khi gió và các mảnh vỡ được thổi bay xung quanh cô ấy. Tư thế năng động của cô ấy cho thấy cô ấy đang ở giữa cuộc tấn công, hai con sư tử đôi bên cạnh cô ấy đã sẵn sàng thực hiện cuộc đấu thầu của mình. Khuôn mặt của cô ấy thể hiện quyết tâm của cô ấy trong việc bảo vệ tình yêu của mình, bạn bè và thế giới nếu cần khỏi bất kỳ mối đe dọa nào mà cô ấy đang chống lại. Bạn có thể nói rằng những người tạo ra tác phẩm này biết rõ về kỹ thuật của họ vì cô ấy trông như bước ra từ anime. Ai đó có thể vừa cắt cô ấy ra khỏi một cảnh vì cô ấy được điêu khắc quá tốt!

Nhược điểm: Vấn đề lớn nhất là sự lựa chọn này chỉ có sẵn để đặt hàng trước tính đến thời điểm viết bài. Nó sẽ không được phát hành cho đến tháng 4 năm 2021. Nếu bạn không ngại chờ đợi, bằng mọi cách, hãy tiếp tục đặt trước bức tượng của bạn càng sớm càng tốt! Đối với những người thích phiên bản có thể hơn so với phiên bản tĩnh, phiên bản này dường như là một mảnh, có nghĩa là bạn không thể thay đổi tư thế của cô ấy để phù hợp với trí tưởng tượng của bạn. Tuy nhiên, đây là một tác phẩm thực sự hấp dẫn mà bất kỳ otaku nào cũng muốn sở hữu!


Những con số hành động thật tuyệt vời, và những con số này từ anime ninja yêu thích của chúng tôi cũng không khác gì! Chúng tôi có những màn thể hiện sức mạnh tuyệt vời của cô gái với những anh hùng mang tính biểu tượng ở dạng chibi. Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó trong danh sách của chúng tôi để làm hài lòng sự yêu thích của bạn và làm cho cuộc sống của bạn trở nên trọn vẹn!

Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *