• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

5 nhân vật anime Kouhai hàng đầu

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

5 nhân vật anime Kouhai hàng đầu

Bungou Stray Dogs

Trong văn hóa Nhật Bản, người ta rất chú trọng đến sự tôn trọng và thứ bậc trong kinh doanh, trường học và cuộc sống gia đình nói chung. Rất nhiều người Nhật Bản và người hâm mộ phim hoạt hình Nhật Bản sẽ quen thuộc với những khía cạnh này của văn hóa, đặc biệt là ý tưởng về một senpai, hoặc người cố vấn lớn tuổi hơn một chút.

Đối tác của senpai, kouhai, (đôi khi được đánh vần là kohai,) ít được biết đến hơn. Kohai thường là những người mới bắt đầu ở một số loại, cho dù trong thể thao, trường học hay những nơi khác. Trong khi senpai của họ phải hướng dẫn, dạy dỗ và bảo vệ họ, họ nợ sự tôn trọng và tôn trọng của senpai.

Mối quan hệ senpai kohai xuất hiện rất nhiều trong anime, đó là cách mà hầu hết người phương Tây đều biết. Trong bối cảnh của một chương trình, thường có một số loại căng thẳng lãng mạn hoặc sự cạnh tranh liên quan. Đó là một mối quan hệ có tiềm năng về kịch tính và cảm giác ấm áp và mờ nhạt, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó là một thiết lập phổ biến như vậy.

Không cần phải quảng cáo thêm, đây là lựa chọn của chúng tôi về 5 nhân vật anime kohai hàng đầu và anime mà họ đóng vai chính.

Ouran High School Host Club là một shoujo cổ điển, và không giống như các mục khác trong danh sách này, một bộ phim hài. Phim kể về Haruhi Fujioka, học sinh năm nhất tại Học viện Ouran giàu có, khi cô ấy làm người dẫn chương trình tại câu lạc bộ chủ nhà của trường, một phòng âm nhạc được chuyển đổi nơi các nữ sinh của trường có thể đến chia sẻ tách trà và trò chuyện với một cậu bé dễ thương. . Trên thực tế, Fujioka không phải là một cậu bé, nhưng không nghĩ nhiều về vai trò giới tính, và những người dẫn chương trình khác dạy cô ấy cách diễn vai. Theo thời gian, cô học cách chơi nó đủ tốt để thu hút khách hàng.

Tình huống của Fujioka trong câu lạc bộ chủ nhà là một ví dụ khác về việc một kohai đơn lẻ được một số lượng lớn senpai chăm sóc. Tuy nhiên, trong trường hợp của cô ấy, vẫn có chỗ cho sự căng thẳng lãng mạn với những người dẫn chương trình khác, và thêm phần kịch tính khi giữ bí mật của cô ấy với những vị khách của câu lạc bộ. Vị trí tinh tế của cô ấy cùng với thái độ thẳng thừng của cô ấy tạo ra rất nhiều hijinks.

Một số mối quan hệ kohai-senpai yêu thích của chúng tôi là những mối quan hệ mà các nhân vật được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​công ty của nhau. Có thể có những cuộc đấu tranh và kịch tính trên đường đi, nhưng tất cả chúng ta đều là những kẻ thích kết thúc có hậu và sức mạnh của tình bạn, ngay cả trong hoàn cảnh đen tối nhất.

Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích mối quan hệ của Atsushi với senpai của anh ấy, Osamu Dazai. Ngay cả trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, khi Atsushi không hiểu gì về sức mạnh của mình, Dazai đã nhìn thấy tiềm năng của anh ta và quyết định đưa anh ta về dưới cánh của mình, nơi anh ta sẽ ở lại trong phần còn lại của bộ truyện.

Atsushi đã có một tuổi thơ rất khó khăn, và nó đã gieo rắc vào anh một số cảm xúc bất ổn. Bí ẩn như Dazai, anh ấy giúp nói chuyện với Atsushi về những đổ vỡ của anh ấy trong suốt chương trình, và đó là lý do mà Atsushi vượt qua mọi rắc rối của mình. Atsushi, về phần mình, tin tưởng Dazai mặc dù thỉnh thoảng bị trêu chọc. Họ tạo nên một đội tốt.

Ở phần đầu của chương trình và trong vài mùa đầu tiên, nhân vật người cố vấn của Midoriya là All Might, anh hùng số một và còn là một bậc thầy hơn là một senpai. Mối quan hệ của họ đủ tốt để xứng đáng có được vị trí riêng trong một danh sách khác. Tuy nhiên, sau đó, anh ta kết bạn với một trong những triển vọng trẻ tuổi khác mà All Might đang xem xét để trở thành người kế nhiệm của mình, Mirio Togata.

Togata là đàn anh của Midoriya và là học sinh lớp trên của trường dành cho những anh hùng mà cả hai cùng theo học. Khi Midoriya bắt đầu thực tập anh hùng của mình với Sir Nighteye, người bạn cũ của All Might, anh làm việc cùng với Togata và học hỏi từ anh ta.

Mối quan hệ của họ đạt đến đỉnh điểm kịch tính sau khi công ty quản lý của Nighteye tham gia vào một âm mưu xung quanh một cô bé đang bị giam giữ bởi một kẻ xấu xa. Khi phải đối đầu, cả Midoriya và Togata đều phải cố gắng hết sức để cứu cô ấy, và mọi thứ không diễn ra tốt đẹp.

Nếu điều đó khiến bạn tò mò, thì hãy xem nó cho chính mình! Nếu chúng tôi nói nữa, chúng tôi sẽ cho đi.

2) Hinata Shoyo (Haikyu !!)

Không giống như một số nhân vật khác trong danh sách này, Shoyo không có một senpai nào đặc biệt. Vào đầu bộ truyện, khi anh ấy tham gia một đội bóng chuyền của trường trung học với hy vọng trở thành át chủ bài của nó, anh ấy là một người không thích đối với những người khác trong đội, ngoại trừ, có thể là đối thủ của anh ấy Kageyama, người cũng là một tân binh.

Mối quan hệ của Shoyo với những người còn lại trong đội không mang nhiều căng thẳng như chúng ta có thể thấy trong các bộ phim truyền hình với một Kohai hết lòng vì một senpai, nhưng nó cho chúng ta cơ hội để xem những người khác trong đội giúp đỡ anh ấy và Kageyama như thế nào phát triển với tư cách là người chơi và với tư cách là con người, cho đến khi họ có thể làm việc cùng nhau để đưa đội đến chiến thắng. Nếu bạn muốn xem làm thế nào một đội ngũ senpai vững vàng có thể giúp hệ thống phân giải của họ cải thiện, Haikyu !! là chương trình của bạn.

Kyoukai no Kanata, tạm dịch là Bên kia ranh giới, là một chương trình giả tưởng kể về một câu lạc bộ văn học trung học gồm các sinh vật siêu nhiên. Để tránh làm mất đi quá nhiều cốt truyện, có thể nói rằng các yếu tố giả tưởng của bộ phim cho phép mối quan hệ giữa Mirai và Senpai của cô ấy, Akihito Kanbara, có những bước ngoặt thú vị.

Mối quan hệ của họ bắt đầu gây tranh cãi, ít nhất là, với việc Mirai chủ động cố gắng giết Kanbara nhiều lần, nhưng khi chương trình tiếp tục, mọi thứ bắt đầu suôn sẻ và cô bắt đầu coi anh ta như một người cố vấn mà cô có thể dựa vào.

Mirai hoàn toàn phù hợp với kiểu nhân vật kohai. Cô ấy vụng về, đôi khi vụng về và phù hợp với hình ảnh chuẩn mực của một cô gái dễ thương, (ngoại trừ việc cô ấy là một chiến binh siêu nhiên.) Cô ấy cũng cần sự giúp đỡ của Kanbara. Cô ấy đang đấu tranh để tự hỗ trợ bản thân, bị các chiến binh siêu nhiên khác xa lánh và là thành viên cuối cùng trong gia tộc của cô ấy. Nó làm cho tất cả vui hơn khi xem cô ấy và Kanbara thân thiết.

Sự kết luận

Chúng tôi hy vọng nhân vật kohai yêu thích của bạn đã lọt vào danh sách của chúng tôi. Có quá nhiều thứ ngoài kia để đề cập đến tất cả chúng, vì vậy bạn có thể phổ biến về các mục yêu thích của mình. Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách này và chúng tôi hy vọng bạn sẽ xem bất kỳ chương trình nào nghe có vẻ thú vị. Cảm ơn vì đã đọc!


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *