DU LỊCH KINH NGHIỆM 

5 món đồ không thể thiếu cho một mùa hè sôi động

Rate this post

Mùa hè đã đến và cũng là lúc những người đam mê biển như tôi tìm kiếm một nơi để vi vu, nhất là những vùng biển nước ngoài. Tôi xin gợi ý một số món đồ không thể thiếu để có một mùa hè đầy nắng.

1. TRỞ LẠI VẺ ĐẸP

Đi biển cả ngày bạn chỉ có tắm, tắm xong rồi lại tắm biển. Đặc biệt những vùng biển nước ngoài thường được bảo quản rất tốt, bạn sẽ ở dưới nước gần như cả ngày nên một chiếc balo chống nước để đựng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy ảnh, pin là rất quan trọng. cần thiết, nhu cầu. Nó giúp bảo vệ các món đồ của bạn khỏi nước biển.

2. CÁC CÔNG CỤ LẮP RÁP

Một số tour du lịch hoặc dịch vụ thường sẽ cung cấp những món đồ này cho bạn, nhưng nếu bạn không muốn chia sẻ chúng với những người khác hoặc năng động hơn, chẳng khác nào mua cả bộ đồ chơi đi biển để mang theo miễn là bạn thích nơi đó. Nào là bay ra và lặn xuống mà không cần phải thuê.

DCIM115GOPROG0127304.JPG

3. KEM CHỐNG NẮNG.

Trước đây mình rất ít dùng kem chống nắng, nhưng sau vài lần đi du lịch thì da bị bong tróc, cảm giác da không được khỏe nên dần dần mình thường xuyên dùng kem chống nắng, không sợ đen mà bảo vệ da khỏi. chấn thương. Bị hư hại bởi tia UVA + UVB ..

4. THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG

Nếu có thể, bạn có thể mua một máy ảnh chuyên dụng như gopro hoặc action cam. Tuy nhiên, nếu kinh tế hạn hẹp hoặc không sử dụng nhiều thì bạn có thể sắm một chiếc túi đựng điện thoại chống nước. Theo tôi, bạn nên mua loại của những thương hiệu uy tín, tránh lãng phí tiền mua ngoài chợ hay cửa hàng bán sẵn vì dễ bị vào nước, hỏng điện thoại.

5. THIẾT BỊ WIFI

Thời gian gần đây, nhiều bạn có xu hướng tìm biển nước ngoài để đi, ở một số nước thì việc mua sim để sử dụng 3G rất dễ dàng nhưng một số nước thì khá phức tạp. Để chủ động sử dụng internet thì theo mình dùng cục phát wifi là tiện nhất, gần đây nhất mình dùng cục phát wifi vừa phát wifi vừa làm cục sạc di động vô cùng tiện lợi.

Tìm hiểu về wi-ho tại website: https://www.wiho.com.vn/

Bài viết liên quan

Leave a Comment