• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

5 đạo diễn đang lên của phim hoạt hình Trung Quốc (Donghua) mà bạn nên chú ý

ByBich Ngoc

Mar 13, 2023
Rate this post

bl-anime-psychoweird

Khi hoạt hình Trung Quốc không ngừng phát triển, chúng ta thường chỉ biết đến người sáng tạo hoặc tác giả mà donghua đã truyền cảm hứng, hoặc những người đã mang lại sức sống cho các nhân vật chiếm được cảm tình của chúng ta thông qua kỹ năng lồng tiếng tuyệt vời của họ. Bản thân tôi đã là một fan hâm mộ lớn của Zhang Jie ở khía cạnh đó kể từ lần đầu tiên tôi nghe thấy giọng nói của anh ấy khi Diệp Tu TRÊN Hình đại diện của nhà vuavà như Ngụy Vô Tiện trên Đại sư tu luyện quỷ.

5 đạo diễn đang lên của phim hoạt hình Trung Quốc

Những người xem donghua thông thường thường chỉ tập hợp đội ngũ sản xuất lại với nhau dưới sự điều hành của studio và đó là trường hợp của tôi trong một thời gian khá dài vì tôi thường nghĩ rằng studio đại diện cho toàn bộ ủy ban sản xuất đằng sau donghua hoặc anime yêu thích của chúng tôi. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải vượt ra khỏi bề ngoài và đi sâu vào quá trình sản xuất để chúng tôi có thể đánh giá cao những tài năng đằng sau các chương trình yêu thích của chúng tôi vì họ là những người đóng góp to lớn đang thưởng thức những donghua khác nhau này.

Để phù hợp với điều này, tôi muốn giới thiệu 5 đạo diễn đang lên của phim hoạt hình Trung Quốc hoặc donghua (trong khi một số đã thành danh) mà tôi nghĩ người xem nên thêm vào tầm ngắm của họ bất cứ khi nào họ đang cố gắng tìm kiếm một bộ phim hoạt hình Trung Quốc mới để xem tiếp theo thời gian.

Đối với những tài năng lồng tiếng, mỗi khi nghe đến tên Trương Kiệt hoặc các diễn viên nổi tiếng khác, chúng ta thường hào hứng xem bất kỳ chương trình mới nào mà họ tham gia, phải không? Vì vậy, tôi hy vọng rằng điều đó cũng sẽ xảy ra với các đạo diễn của donghua, bất cứ khi nào có một cái tên quen thuộc trong danh sách nhân viên, tôi hy vọng điều đó sẽ khiến chúng ta thôi thúc phấn khích về những tác phẩm sắp tới của họ hoặc những tác phẩm khác nữa.

Amy Zhao

Đạo diễn phim hoạt hình Trung Quốc (Donghua)

Triệu Ngọc Thanh là đạo diễn và người sáng tạo đằng sau một trong những donghua đẹp nhất mọi thời đại và đó là Đảo Siliang vào năm 2021. Cô tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc và làm việc với tư cách là nhà thiết kế nghệ thuật, đạo diễn, biên kịch và biên tập cho nhiều dự án hoạt hình khác nhau. Khi còn là sinh viên, cô đã giành được “giải thưởng cây dương“, giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim hoạt hình sinh viên đại học quốc tế Trung Quốc vì “Giai điệu mẫu giáo“, một bộ phim ngắn tốt nghiệp do cô làm đạo diễn.

Cô cũng tham gia sản xuất bộ phim năm 2016 Giang sư phụ và Lục quốc. Cô cũng tham gia vào đội ngũ sản xuất cho Mười ngàn khẩn cấp của Kuiba và phim 2020 Jiang Ziya (Truyền thuyết về sự hóa thần) như một nhà thiết kế nghệ thuật.

Xie Zhongli

Tiếp theo trong danh sách các đạo diễn phim hoạt hình Trung Quốc đang lên của chúng tôi là Xie Zhongli, người đứng sau môn thể thao donghua năm 2023 Layup thuận tay trái! Trước khi chỉ đạo dự án LHL, anh ấy đã từng làm việc cho nhiều bộ anime Nhật Bản khác nhau như Boruto, Penguin Highway, Yasuke, One Piece, Altair: Bản ghi các trận đánh – chủ yếu là một họa sĩ hoạt hình chính.

Đạo diễn phim hoạt hình Trung Quốc (Donghua)

Danh mục đầu tư của anh ấy cũng bao gồm làm đạo diễn tập phim và nhà làm phim hoạt hình chính cho một số donghua như Bầu trời pha lê của ngày hôm qua, Đường RakshasaThế thần của nhà vua Phần 2cũng như Hình đại diện của nhà vua phim tiền truyện.

Xie Zhongli, sinh năm 1994, được nhận vào khoa hoạt hình của Học viện Mỹ thuật Tứ Xuyên với tư cách là sinh viên tốt nghiệp năm 2016. Đó cũng là nơi anh bắt đầu sự nghiệp sản xuất phim hoạt hình lần đầu tiên.

Lâm Hồn

Đối với những người đã được làm quen với phim hoạt hình Trung Quốc bởi Đồi Sương Mù Ngũ Hành, Lâm Hồn hẳn là một cái tên mà bạn đã quen thuộc. Ông là người sáng tạo, đạo diễn và biên kịch cho Đồi Sương Mù Ngũ Hành (được cho là donghua 2D hành động hay nhất mà chúng tôi từng xem cho đến nay).

Đạo diễn phim hoạt hình Trung Quốc (Donghua)

Anh là người đứng sau Xưởng phim hoạt hình luân hồi và trước đây anh ấy cũng đã tham gia vào chuỗi hoạt hình của trận chiến cuối cùng từ Truyền Thuyết Mèo Trắng. Sự nghiệp hoạt hình của anh ấy bắt đầu với dự án đam mê đầu tiên của anh ấy, bộ phim khét tiếng bị hủy bỏ Sui Cheng Li Xin: Guiyu Zhou Yuan. Anh cũng là đạo diễn của bộ phim sắp ra mắt Vương Giả Vinh Diệu: Trăm Dặm Giữ Lời Hứa.

dong Yi

Đạo diễn phim hoạt hình Trung Quốc (Donghua)

Tôi luôn cảm thấy rằng các tác phẩm của Dong Yi bị đánh giá khá thấp và một số tác phẩm trong số đó đã là tác phẩm yêu thích của tôi từ rất lâu. Một giám đốc nội bộ cho Giải đấu hoạt hình HaolinersDong Yi đã từng là chủ mưu đằng sau một số donghua trước đó mà chúng tôi đã gặp từ năm 2016-2020, chẳng hạn như My Holy Weapon, Fairies Albums, Evil or Live,Danh sách quái vật.

Ku Xuân

Chắc chắn là một ngôi sao đang lên, Ku Xuân là tác giả của Tiểu thuyết Cuộc sống hàng ngày của Vua bất tửvà anh ấy đã tham gia bộ phim chuyển thể từ donghua kể từ mùa thứ 3 được phát sóng vào năm 2022. Bây giờ, Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4 đã được Bilibili công bố và Ku Xuan sẽ bắt đầu công việc đạo diễn đầu tiên của mình với kiệt tác này.

Đạo diễn phim hoạt hình Trung Quốc (Donghua)

Sinh năm 1996, Ku Xuan là thành viên của Hiệp hội Nhà văn Internet Thượng Hải. Ngoài ra Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tửông cũng là tác giả của Tôi đặt một con mắt vào một thế giới khácKoi duy nhất trong thế giới tu luyện.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *