Giải trí Showbiz Sự kiện 

5 cuốn sách hay nên đọc để xây dựng sự giàu có (2022)

Rate this post

Điều đầu tiên trước tiên… Nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ có thể nhắm mắt, bấm gót và xem tiền đổ vào thì bạn đã nhầm to.

Phần lớn các tỷ phú trên thế giới sẽ nói với bạn rằng làm giàu cần có sự kiên nhẫn, bền bỉ và rất nhiều sự tự giáo dục.

Nếu bạn giống tôi và đang theo đuổi việc nâng cao kỹ năng tài chính cá nhân của mình, bạn có thể đã đọc những cuốn sách như Suy nghĩ và Làm giàuCha giàu Cha nghèo.

Nếu chưa, HÃY ĐỌC CHÚNG NGAY!


5 cuốn sách hay để đọc về xây dựng sự giàu có

Trong 11 tháng qua, tôi đã phỏng vấn hơn 175 tác giả khởi nghiệp, trong đó hơn một nửa đã viết về hoặc chia sẻ lời khuyên cá nhân của họ về những gì cần thiết để tạo dựng sự giàu có.

Tôi đã chọn ra những cuốn sách mới nhất từ ​​chương trình của mình, Thư viện Doanh nhânđược nhiều doanh nhân khuyến khích và tập trung nhiều nhất vào sự giàu có.

Những cuốn sách tôi chọn để chia sẻ không bao gồm những tác phẩm kinh điển mà tôi đã đề cập ở trên vì tôi muốn tập trung vào những cuốn sách dưới 5 tuổi và chứa những lời khuyên hữu ích cho phép bạn tự chịu trách nhiệm khi xây dựng sự giàu có của mình.

Không cần phải quảng cáo thêm, đây là 5 cuốn sách tuyệt vời để đọc để xây dựng sự giàu có theo tốc độ của riêng bạn:

Một số cuốn sách tuyệt vời mới để đọc được đưa ra với các ý tưởng và kế hoạch trò chơi về sự giàu có. Một người được gọi là The Millionaire Fast Lane của MJ DeMarco. DeMarco cho rằng để giàu có, bạn phải làm việc chăm chỉ cả đời. Bạn phải học đại học, kiếm một công việc tuyệt vời, sau đó bắt đầu tiết kiệm tiền.

Sau khi bạn đã làm việc trong nhiều năm, sau đó bạn trở nên giàu có. Khi còn là một thiếu niên, anh đã nhìn thấy một người đàn ông trên một chiếc xe hơi sang trọng.

DeMarco đến gần người đàn ông đó và hỏi anh ta làm gì để kiếm sống. Người đàn ông rất trẻ, hấp dẫn và rất ăn nói. Anh ấy nói với DeMarco rằng anh ấy là một nhà phát minh.

DeMarco, Điều đó là vậy đó. Anh biết rằng nếu anh sống với ước mơ của mình, anh có thể trở thành những gì anh muốn trở thành ngay bây giờ. Không phải chờ đợi hay tích trữ 10% trong tài khoản tiết kiệm. Anh ấy bắt đầu ngay sau đó vạch ra một kế hoạch trò chơi về những gì anh ấy muốn trở thành.

Anh ấy cũng bắt đầu mọi người theo dõi.

Khi tìm thấy ai đó hạnh phúc, anh ấy sẽ hỏi họ về điều đó. DeMarco phát hiện ra rằng những người có mục tiêu trong đầu sẽ tiến xa trong cuộc sống. Anh ấy biết điều đó nếu anh ấy có thể tập trung vào những giấc mơ của anh ấyanh ấy có thể đạt được bất cứ điều gì anh ấy muốn.

6 Tháng đến 6 Hình của Peter Voogd có một cách tiếp cận khác. Peter tin rằng mọi người đóng vai nạn nhân. Anh ấy cho rằng chúng ta đã dành quá nhiều thời gian cho những bữa tiệc đầy thương hại.

Anh ấy tin rằng một số người có nó tồi tệ hơn những người khác. Anh ấy cũng tin rằng đó là điều khiến mọi người ở lại. Nếu bạn nghĩ rằng bạn bị đánh đập, bạn đang có. Nếu bạn tin rằng bạn đang đánh mất bạn đang có. Bạn phải làm việc chăm chỉ và có sự tập trung cho những gì bạn muốn.

Không ai sẽ đưa cho bạn bất cứ điều gì. Bạn có thể phải làm việc chăm chỉ hơn, nhưng bạn sẽ làm được. Bạn phải muốn cuộc sống của bạn xoay chuyển. Không ai, nhưng bạn có thể biến điều đó thành hiện thực.

Three Feet From Gold của Greg S Reid có một sự thay đổi hoàn toàn mới và là cuốn sách thứ 3 trong số những cuốn sách tuyệt vời để đọc trong danh sách này. Anh ta thách thức độc giả di chuyển ra ngoài vùng an toàn của họ. Ông của anh ta thực sự đã khai thác vàng trong cơn sốt vàng.

Anh ấy làm công việc xây dựng, nhưng đó không phải là giấc mơ của anh ấy.

Anh biết rằng anh cần một sự thay đổi.

Anh ấy mặc dù bên ngoài của hộp và tìm thấy niềm đam mê của mình. Điều này đã dẫn anh ta đến những cuộc phiêu lưu khác, nhưng luôn là những cuộc phiêu lưu hạnh phúc. Vấn đề là để tìm kiếm hạnh phúc của bạn, làm những gì khiến bạn hạnh phúc trong cuộc sống. Cuộc sống này là tất cả những gì bạn nhận được. Đừng phí phạm nó.

Trong cuốn sách “Kiếm tiền, sống giàu có”, Austin Netzley đã nói chuyện với 75 người giàu có từ khắp nơi trên thế giới. Anh ấy tìm kiếm mọi người ở mọi tầng lớp xã hội.

Anh ấy muốn những người ở mọi lứa tuổi, nguồn gốc dân tộc và nền văn hóa. Những gì anh ấy tìm thấy là cái này, mỗi cái đều có một trọng tâm.

Mỗi người biết họ muốn gì. Họ có thể không biết làm thế nào để có được nó, nhưng họ đã giữ bức ảnh đó trong tâm trí. Ví dụ, nếu bạn muốn có một chiếc thuyền, hãy tập trung vào đó. Nói chuyện với những người đóng thuyền, những người bán và sở hữu chúng. Họ đã làm gì để có được một chiếc thuyền.

Sau đó lấy những ý tưởng đó và biến chúng thành của riêng bạn. Sử dụng những suy nghĩ và ý tưởng đó để thúc đẩy tinh thần của bạn về phía trước. Điều này giúp bạn thấy rằng không có gì có thể ngăn cản bạn. Bạn có thể có một ước mơ bất kể lớn hay nhỏ và nó có thể trở thành hiện thực. Tất cả những gì bạn phải làm là tập trung và kết nối.

Nếu bạn thực hiện các bước này, không gì có thể ngăn cản bạn.

Roger Hamilton yêu những người rất giàu có. Anh ấy thích tìm hiểu cách họ trở nên giàu có, điều gì thúc đẩy họ và cách họ duy trì như vậy.

Trong cuốn sách của anh ấy “Kế hoạch tổng thể về triệu phú”anh ấy tập trung vào bốn kiểu người.

Lấy ví dụ như Oprah Winfrey. Cô ấy là một người mơ mộng. Cô ấy được nuôi dưỡng rất nghèo. Cô ấy đã tập trung vào giáo dục. Cô ấy biết nếu cô ấy có thể phát triển một bộ kỹ năng tốt, cô ấy có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực. Xuất thân của cô ấy không quan trọng.

Điều quan trọng là trong trái tim cô. Trong thâm tâm, cô ấy còn hơn rất nhiều so với một cô gái đáng thương. Cô ấy đã có hoài bão và ước mơ giống như bất kỳ ai khác. Cô đã phải làm việc chăm chỉ, nhưng chúng là ước mơ của cô. Cô ấy có thể làm bất cứ điều gì xảy ra nếu cô ấy muốn nó tồi tệ.

Điều quan trọng là cô ấy phải tập trung và không để quá khứ quyết định tương lai của mình. Cô ấy sẽ thành công, bất kể cô ấy đã trải qua điều gì trong cuộc sống.

Bruce Lee Motivational Picture Quotes

Điều đó kết thúc danh sách 5 cuốn sách tuyệt vời nên đọc để xây dựng sự giàu có!

Cuốn sách nào đã tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn khi nói đến việc xây dựng sự giàu có? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment