• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

5 chiến lược để xây dựng một nơi làm việc kết hợp hoàn hảo

ByBich Ngoc

Mar 12, 2023
Rate this post

Và khi thế giới mở cửa sau đại dịch, nhân viên tìm kiếm sự linh hoạt hơn trong cách họ làm việc. nhập nơi làm việc hỗn hợp mô hình nhằm đạt được sự cân bằng giữa năng suất cao hơn và sự hài lòng của nhân viên.

Các công ty hàng đầu như HubSpot, Reddit, Microsoft và nhiều công ty khác đã chào đón mô hình mới này với vòng tay rộng mở và triển khai nó thành công. Và nhiều hơn nữa đã có trong các cuộc đàm phán.

Nhưng làm thế nào các công ty có thể thực hiện thành công mô hình lai? Hãy để chúng tôi điểm qua năm chiến lược chính mà bạn sẽ cần để tạo ra một chiến lược hiệu quả. nơi làm việc hỗn hợp cho công ty và nhân viên của bạn.

1. Tập trung vào trải nghiệm vật lý kỹ thuật số liền mạch

Câu hỏi chính mà bạn có thể gặp phải khi thực hiện một nơi làm việc hỗn hợp mô hình là cách thu hẹp khoảng cách giữa nhân viên tại chỗ và nhân viên từ xa. Bạn có thể làm gì để đảm bảo rằng nhân viên luôn gắn kết, bất kể họ làm việc ở đâu?

Để nhân viên cộng tác hiệu quả với đồng nghiệp, các công ty cần đầu tư vào các thiết bị và công cụ công nghệ phù hợp. Ví dụ: thiết bị âm thanh và video chất lượng cao cho phòng họp, ki-ốt kỹ thuật số để tìm đường hoặc phần mềm đặt chỗ để đặt trước bàn và phòng họp.

2. Cải thiện trải nghiệm của nhân viên

Cải thiện trải nghiệm của nhân viên khó đạt được hơn khi làm việc trong môi trường nơi làm việc hỗn hợp người mẫu. Nhân viên có thể có trải nghiệm tiêu cực nếu họ không có công cụ phù hợp hoặc mới để làm việc hiệu quả, hoặc họ có thể lãng phí thời gian quý báu để tìm kiếm một chiếc bàn làm việc cho mình; họ có thể cảm thấy thất vọng hoặc lo lắng.

Nhưng bạn có thể biến trải nghiệm tiêu cực này thành tích cực bằng cách giới thiệu một nơi làm việc hỗn hợp phần mềm giúp nhân viên dễ tìm chỗ làm khi đến văn phòng. Họ có thể chọn bàn làm việc hoặc tủ trước khi đến văn phòng dựa trên sở thích của họ. Ngoài ra, nhân viên có thể đặt chỗ đậu xe hoặc phòng họp ngay từ điện thoại di động hoặc máy tính để bàn của họ.

Phần mềm sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức nếu đặt trước bị hủy hoặc lên lịch lại, cải thiện trải nghiệm và năng suất của nhân viên. Ngoài ra, một bảng điều khiển tập trung sẽ đảm bảo mọi người đều thống nhất với nhau, trong khi thông tin chi tiết về dữ liệu theo thời gian thực sẽ giúp ban quản lý theo kịp nhu cầu thay đổi của nơi làm việc.

3. Tạo Môi Trường Lành Mạnh Cho Nhân Viên

Với đại dịch COVID, việc duy trì một văn phòng lành mạnh và vệ sinh đã trở thành một trách nhiệm và thách thức bổ sung. Theo một cuộc khảo sát của Salesforce, việc giám sát và vệ sinh nhân viên đúng cách là hai điều kiện tiên quyết cần thiết để trở lại văn phòng thành công.

Để đạt được điều này, bạn phải tạo ra một sự an toàn nơi làm việc hỗn hợp môi trường với các giao thức COVID nghiêm ngặt điều chỉnh khoảng cách xã hội và vệ sinh nơi làm việc. Bạn có thể gửi bảng câu hỏi sức khỏe bao gồm các câu hỏi về chẩn đoán gần đây, sốt hoặc các triệu chứng khác của COVID 19 bằng phần mềm truy cập không tiếp xúc. Việc gửi thông báo này cho nhân viên trước khi họ trở lại làm việc có thể hỗ trợ xác định các rủi ro tiềm ẩn, cho phép tổ chức thực hiện hành động thích hợp.

Một thành phần quan trọng khác của việc tạo ra một sức khỏe nơi làm việc hỗn hợp là sự an lành về tinh thần. Thường xuyên gọi điện cho nhân viên và đặt bữa trưa chỉ là một số cách giúp nhân viên dễ dàng kết nối khi bạn chuyển sang nơi làm việc hỗn hợp các phương pháp. Bạn cũng có thể làm việc để cải thiện sức khỏe tinh thần của nhân viên bằng cách thực hiện nhiều chiến lược khác.

4. Thúc đẩy sự kết nối giữa các nhân viên

trong một nơi làm việc hỗn hợp, lực lượng lao động của bạn bị chia rẽ; bạn phải thúc đẩy một môi trường hòa nhập và đảm bảo nhân viên làm việc từ xa không cảm thấy bị bỏ rơi. Tạo cảm giác cộng đồng giữa các thành viên trong nhóm của bạn và gửi thông điệp rằng suy nghĩ và cảm xúc của họ được coi trọng, ngay cả khi họ làm việc từ xa. Bạn cũng phải cung cấp công nghệ tốt nhất cho nhân viên làm việc từ xa để có thể cộng tác tốt hơn giữa các khu vực địa lý.

Kể từ khi trong một nơi làm việc hỗn hợp, bạn sử dụng thiết bị công nghệ để kết nối với nhân viên của mình, nó cho phép bạn giám sát thời gian và cách thức họ tham gia. Những người không tham gia cũng quan trọng không kém và có thể có lý do để không tham gia; hỏi họ một cách lịch sự và không có phỏng đoán về điều đó. Để đạt được điều này, bạn có thể thường xuyên liên lạc với nhân viên của mình, tổ chức các cuộc họp nhóm, ăn mừng thành tích của bạn và thậm chí tổ chức các sự kiện xã hội để củng cố sự gắn kết của nhóm.

5. Bố trí trước các chính sách

Trong cách thiết lập 9-5 truyền thống, mọi tổ chức đều có một bộ chính sách chi phối cách thức xử lý công việc. Tuy nhiên, một nơi làm việc hỗn hợp là một con thú rất khác. Như đã thảo luận trước đây, nơi làm việc lai có lực lượng lao động phân tán, điều này có thể trở nên khó quản lý nếu ban đầu các quy tắc không được nêu rõ.

Để tiết kiệm thời gian và tránh hỗn loạn, sau này, điều quan trọng là bạn phải giao tiếp rõ ràng với nhân viên của mình để mọi quy tắc và chính sách đều rõ ràng.

Để gió lên

Một cách hiệu quả nơi làm việc hỗn hợp mô hình có thể giúp thu hút và giữ chân nhân tài tốt nhất. Chìa khóa để xây dựng một môi trường làm việc kết hợp thoải mái và hiệu quả là ưu tiên sức khỏe của nhân viên và cho phép nhân viên lựa chọn phong cách làm việc ưa thích của họ.

Bạn có muốn áp dụng các mô hình làm việc kết hợp không? Vậy thì đừng tìm đâu xa hơn Phần mềm nơi làm việc kết hợp WorkInSync. Với một loạt các tính năng dành cho cả nhân viên từ xa và nhân viên làm việc tại văn phòng, phần mềm này cho phép bạn tiếp nhận tương lai của công việc một cách dễ dàng.

Để biết thêm, hãy lên lịch trình demo ngay bây giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *