• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

5 Anime Trung Quốc Mới Trên Netflix Mà Bạn Nên Xem Tiếp

ByBich Ngoc

Feb 23, 2023
Rate this post

Netflix đã trở thành một trong những nền tảng phát trực tuyến tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới hiện tại và đối với chúng tôi, những người hâm mộ anime, nó đã trở thành một điều cần thiết vào một thời điểm nào đó, đặc biệt là đối với những người muốn xem anime theo cách hợp pháp để hỗ trợ đội ngũ sản xuất. đằng sau chương trình yêu thích của chúng tôi.

5 Anime Trung Quốc Mới Trên Netflix

Tôi nghĩ rằng điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với hoạt hình Trung Quốc mặc dù nó có thể không được phân phối rộng rãi trên Netflix như anime đã làm. Tuy nhiên, sự phổ biến đột ngột của phim hoạt hình Trung Quốc trong những năm gần đây đã là chất xúc tác để nhiều dịch vụ và nền tảng phát trực tuyến đưa chúng vào kho lưu trữ của họ. Như bạn đã nhận thấy, Funimation và Crunchyroll cũng đã thêm donghua vào đội hình của họ mọi lúc mọi nơi để phục vụ cho ngành hoạt hình Trung Quốc đang mở rộng và phát triển.

Trong năm 2021, mình đã lên danh sách những bộ anime Trung Quốc trên Netflix mà các bạn không nên bỏ lỡ và danh sách này bao gồm những bộ phim lớn như Cá Lớn và Begonia, bạch XàBầu trời pha lê của ngày hôm qua. Cũng có những bộ phim donghua đáng chú ý trên Netflix như cắt kéo bảy, Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tửTruyền thuyết trừ tà. Tuy nhiên, danh sách này vẫn tiếp tục khi các tiêu đề mới được thêm vào mọi lúc mọi nơi. Do đó, tôi đã tạo một danh sách riêng các phim hoạt hình Trung Quốc mới được thêm vào Netflix. Đây có thể là những chương trình quen thuộc với nhiều khán giả cuồng nhiệt của donghua nhưng đối với những người chỉ mới bắt đầu khám phá anime Trung Quốc thông qua các nền tảng như Netflix, thì đây là một danh sách khác mà bạn có thể không muốn bỏ lỡ chút nào.

Cô bé lọ lem đầu bếp

cô bé lọ lem

Bộ phim hài lãng mạn donghua với khuôn sáo isekai đầu tiên trong danh sách của chúng tôi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Cô bé lọ lem đầu bếp kể cho chúng ta hành trình luân hồi của một đầu bếp quay trở lại Trung Quốc cổ đại và mong muốn mở nhà hàng của riêng mình nhưng những gì cô ấy tìm thấy còn hơn thế nữa khi cô ấy vướng vào một số vấn đề chính trị và trò chơi của trái tim.

Bài viết liên quan: Top 10 Anime và Donghua giống đầu bếp lọ lem (nữ thần ẩm thực đáng yêu)

Album nàng tiên

Album nàng tiên

Một trong những donghua yêu thích của tôi mọi thời đại, Album nàng tiên hay còn gọi là Sổ tay của trăm quỷ là một cuộc hành trình với rất nhiều kịch tính và thông điệp cuộc sống tương quan với văn hóa và tín ngưỡng của Trung Quốc. Tôi rất vui vì Netflix cuối cùng đã thêm donghua tuyệt đẹp này vào danh mục phim hoạt hình Trung Quốc của họ vì nó thực sự đáng được chú ý hơn.

Cuộc phiêu lưu của người bạn tâm giao

Donghua GL (girl’s love) duy nhất mà tôi từng xem cho đến nay, nó quá hay và vượt xa chất lượng trung bình của anime Trung Quốc. Còn được biết là Thần gió thanh lịch, đây là một câu chuyện khá đáng yêu và đẹp đẽ về tình bạn và hơn thế nữa. Hãy tưởng tượng bạn đang xem How I Met Your Mother, phiên bản yuri và bằng tiếng Trung – đây là những gì bạn nhận được sau đó.

Không Nghi Ngờ Trong Chúng Tôi

Không Nghi Ngờ Trong Chúng Tôi

Có lẽ là anime lãng mạn Trung Quốc được yêu thích nhất kể từ khi nó được công chiếu lần đầu tiên, Không Nghi Ngờ Trong Chúng Tôi tiếp tục mang đến một câu chuyện đáng yêu và hoạt hình khá đẹp mắt với những câu sáo rỗng đủ hấp dẫn để khiến người xem muốn xem nhiều hơn nữa. Bây giờ, nó sẽ tiếp cận nhiều khán giả hơn bằng cách được liệt kê trên Netflix vì đây là thể loại phim hoạt hình lãng mạn lịch sử mà tôi nghĩ phù hợp với dự luật bất kể nền tảng văn hóa của bạn là gì.

Bài viết liên quan: Anime được đề cử hàng đầu Like No Doubt In Us (Liang Bu Yi)

Chúa làm phiền tôi

Chúa làm phiền tôi

Hãy tưởng tượng có những sinh vật siêu nhiên sống trong thời hiện đại, bây giờ điều đó nghe có vẻ giống như một sáo ngữ bị lạm dụng nhưng donghua này Chúa làm phiền tôi chỉ ở đây để cung cấp không gì khác hơn là niềm vui và sự phấn khích.

Cập nhật lần cuối vào ngày 23 tháng 2 năm 2023 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *