• Thu. Feb 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

5 Anime ấm cúng cho ngày lễ Galentine

ByBich Ngoc

Jan 21, 2023
Rate this post

5 Anime ấm cúng cho ngày lễ Galentine

Đây là mùa của tình yêu và vạn vật đáng yêu. Lần này, chúng tôi đang chia sẻ những bộ anime hay nhất để xem cho Ngày lễ Galentine.

Bạn hỏi gì vậy? Ngày lễ Galentine, mặc dù không phải là ngày lễ quốc gia, nhưng là một ngày lễ do nhân vật hư cấu Leslie Knope đặt ra từ Công viên và giải trí. Trong chương trình, Leslie tập hợp tất cả những người bạn thân nhất của cô ấy vào ngày 13 tháng 2 và tổ chức một bữa tiệc nửa buổi với những chồng bánh quế và “các quý cô ăn mừng”. Đăng ký chúng tôi.

Tất nhiên, Galentine’s Day có thể dành cho bất kỳ ai. Cho dù bạn coi đó là một ngày tự chăm sóc bản thân hay vây quanh mình với những người bạn thân nhất của mình, anime có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho các lễ hội của bạn. Cụ thể là ấm cúng, iyashikei (chữa bệnh) cho thấy có sức mạnh giúp bạn thư giãn. Iyashikei anime tập trung vào các nhân vật làm mọi thứ chậm lại hoặc theo đuổi đam mê, chẳng hạn như cắm trại hoặc đi chơi với bạn bè.

Vì vậy, hãy ngồi lại và ấm cúng khi xem năm bộ phim hoạt hình này cho Ngày lễ Galentine.

Trại thoải mái

Đây là một đề xuất đầu tiên dễ dàng. Nếu khám phá thiên nhiên là ý tưởng thư giãn của bạn, thì Trại thoải mái có đúng những gì bạn cần. Chương trình siêu ấm cúng này sẽ đưa bạn cùng Rin Shima và những người bạn mới quen của cô ấy đến nhiều điểm cắm trại khác nhau ở chân núi Phú Sĩ.

Mỗi tập đều nhấn mạnh việc dành thời gian cho bản thân và tận hưởng các hoạt động yêu thích của bạn. Rin thích đi du lịch đến những địa điểm mới, bắt đầu nhóm lửa, nấu một bữa ăn ấm áp và thêm bạn bè vào làm cho nó vui hơn.

Để hoàn toàn đắm chìm trong trải nghiệm xem, hãy chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ và đắp chăn ấm cúng. Chúng tôi không thể yêu cầu một chương trình hay hơn để xem vào Ngày Galentine.

Let’s Make a Mug Too!

Sống theo thể loại “những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương”, Let’s Make a Mug Too! là một bộ phim hoạt hình ngọt ngào thú vị kể về bốn nữ sinh trung học làm đồ gốm tại câu lạc bộ đồ gốm của trường họ. Và nó cũng đáng yêu như âm thanh. Ngay cả khi mọi thứ trở nên tồi tệ, các thành viên khác của câu lạc bộ vẫn giúp đỡ để khơi dậy động lực.

Mỗi tập phim dài 14 phút về niềm hạnh phúc thuần khiết, sau đó là các tập phim nhỏ của các diễn viên lồng tiếng của nhân vật tái hiện một số đồ gốm được làm trong chương trình hoặc đến thăm các địa điểm ở Gifu để tìm hiểu thêm về nghề thủ công.

Chúng tôi sẽ không đổ lỗi cho bạn nếu bây giờ bạn đột nhiên muốn thử làm đồ gốm của riêng mình.

Aria

Aria The Animationđã mang đến cho chúng ta những tập phim nhẹ nhàng tâm hồn, theo cảm giác như cách đây mãi mãi, trở lại vào năm 2005. Nếu bạn cần một chút về chủ nghĩa thoát ly, Aria là sự lựa chọn rõ ràng. Lấy bối cảnh ở Neo-Venezia, một bản sao của Venice, Akari mơ ước trở thành một “Undine”, một nữ vận động viên chèo thuyền. Cô tập luyện cùng với các undines khác của Aria, với hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch đáng tin cậy của Neo-Venezia.

Đó là một chương trình tuyệt đẹp nhờ được đặt trên một hành tinh đầy nước theo đúng nghĩa đen và nhìn chung là một chiếc đồng hồ lạnh giá. Làm cho nó trở nên hoàn hảo để tiếp tục trong khi bạn tận hưởng công ty của mình trong Ngày lễ Galentine.

Non Non Biyori

Hình ảnh thu nhỏ của văn hóa chậm lại, Non Non Biyori đưa bạn đến một thị trấn nhỏ và chậm Asahigaoka. Chỉ có bốn học sinh trong một lớp học khi học sinh mới chuyển đến, Hotaru, chuyển từ Tokyo đến thị trấn buồn ngủ này.

Những gì có vẻ như là một nơi nhàm chán, không có gì để làm, các cô gái tìm mọi cách để làm cho ngày của họ trở nên vui vẻ và tràn ngập những kỷ niệm hạnh phúc, ngay cả khi chỉ có một cửa hàng kẹo duy nhất trong cả thị trấn. Non Non Biyori là hình ảnh mẫu mực của việc thực hiện mọi thứ một cách chậm rãi.

Nếu bạn yêu thích các chương trình dễ xem về những người bạn tận dụng hoàn cảnh của họ, thì hãy thử chương trình này! Bạn bè của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Phù thủy bay

Bạn muốn thêm sự tinh tế trong tưởng tượng vào đêm của mình? Phù thủy bay gói mọi thứ chúng ta yêu thích về các tựa iyashikei thành một lát cắt cuộc sống đầy ma thuật. Makoto, một phù thủy 15 tuổi, sống giữa con người và đào tạo để trở thành một phù thủy chính thức.

Từ việc đến trường, tham dự lễ hội hoa anh đào, và dừng lại ở các quán cà phê, buổi biểu diễn không hề vội vã. Và đó là toàn bộ vấn đề. Không có những trận chiến hoành tráng, chỉ có một số phù thủy tận dụng tối đa những ngày của họ.

Tuy nhiên, bạn trải qua Ngày Galentine của mình, chúng tôi hy vọng đó là một ngày thư giãn!

Bạn đang tìm kiếm những bộ anime hoàn hảo hơn để hòa mình vào mùa đông này? Kiểm tra những chức danh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *