DU LỊCH 

40 phút bay trực thăng “ngắm thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao” với giá chỉ 4 triệu đồng

Rate this post

Sở Du lịch TP.HCM cho biết tour “Ngắm TP.HCM từ trên cao” bằng trực thăng có giá 4 triệu đồng.

Đây là sản phẩm, dịch vụ mới, độc đáo, lần đầu tiên ra mắt tại TP.HCM, do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Công ty Trực thăng Miền Nam, Bệnh viện Quân y 175, và các doanh nghiệp lữ hành tổ chức. .

40 phút bay trực thăng

Khởi động tour “Ngắm thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao” dịp lễ 30/4, 1/5.

Hiện một số doanh nghiệp lữ hành như Saigontourist, Fiditour, TST Tourist, Vietluxtour… đang gấp rút hoàn thiện các dịch vụ của mình.

Ông Nguyễn Minh Mẫn, Giám đốc Truyền thông – Tiếp thị TST Tourist cho biết, là một trong những doanh nghiệp du lịch đã thiết kế xong tour du lịch trực thăng và sẽ chạy thử lần đầu vào ngày 29/4, với thời gian bay qua các sân bay là 40 phút. các địa điểm như Aeon Mall Tân Phú – Aeon Mall Bình Tân – RMIT – Cầu Phú Mỹ – Cầu Thủ Thiêm – Landmark81 – Khu du lịch Bình Quới ”, tour trực thăng chính thức được bán với giá ưu đãi 4.080.000 đồng / khách.

Ông Mẫn cho biết thêm, để giúp du khách có thêm sự lựa chọn trong tour độc đáo này, TST sẽ đưa ra các sản phẩm linh hoạt từ 20 phút, 40 phút, 50 phút đến 80 phút trải nghiệm khu dự trữ sinh quyển rừng. Rừng ngập mặn Cần Giờ, Cánh đồng bất tận – Khu du lịch Tân Lập, Long An từ trên cao.

40 phút bay trực thăng

Ngắm TP.HCM từ trên cao là tour du lịch trực thăng được một số doanh nghiệp du lịch mở bán dịp nghỉ lễ 30 / 4-1 / 5. Du khách có thể ngắm toàn cảnh TP.HCM.

“Điểm tập kết chuyến bay hiện có 2 khu vực: Bãi đáp trực thăng của Bệnh viện Quân y 175 và Sân bay Tân Sơn Nhất”, ông Mẫn nói.

Ngoài ra, TST tourist còn phối hợp với Công ty Trực thăng Miền Nam tổ chức các chuyến thuê bao bằng trực thăng theo nhu cầu của du khách, kể cả khách hàng đoàn thể.

Đại diện Công ty Trực thăng miền Nam cho biết, 2 loại trực thăng được đưa vào khai thác du lịch tại TP.HCM là AW-189 (sản xuất tại Ý, chở tối đa 16 khách) và EC-155B1 (Pháp, chở tối đa 16 khách). khách) tối đa 12 khách).

Sở Du lịch cho biết thêm, tour “ngắm TP HCM từ trên cao” là bước khởi đầu trong chuỗi sản phẩm mới mà ngành du lịch thành phố đang phát triển nhằm thu hút du khách, đón đầu thị trường. khách quốc tế khi mở cửa trở lại trong điều kiện bình thường mới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment