DU LỊCH 

4 ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí hàng đầu cho người mới bắt đầu

Rate this post

Ngày nay, tiếng Hàn và tiếng Trung là một trong những ngoại ngữ có mức độ phổ biến không thua kém ở nước ta bên cạnh tiếng Anh. Hơn nữa, làn sóng thần tượng K-pop dường như đã len lỏi và được biết đến rộng rãi từ thế hệ 8x, 9x hay 10x và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Do đó, nếu bạn đang tìm một nơi có thể học tiếng Hàn đơn giản và nhanh chóng thì lựa chọn học qua các ứng dụng học tiếng Hàn là một trong những lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc.

Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ mách bạn “tất tần tật” những ứng dụng học tiếng Hàn đang làm mưa làm gió trên thị trường, hãy chú ý theo dõi nhé!TOP 4 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng học tiếng Hàn

Như các bạn đã biết, Việt Nam hiện là một trong những nước Đông Nam Á có nền kinh tế phát triển vượt bậc, vì vậy các công ty công nghệ hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… đã và đang đặt văn phòng tại Việt Nam. Trong số đó, Hàn Quốc là một trong những quốc gia rất chào đón người lao động, công nhân viên, … đến từ Việt Nam. Có thể kể đến một số công ty như: Samsung, LG,… Vì vậy, việc trang bị tốt kiến ​​thức về tiếng Hàn là điều vô cùng cần thiết. Tại sao nên học qua ứng dụng tiếng Hàn?

Bạn có thể dễ dàng học tiếng Hàn qua các ứng dụng học tiếng Hàn trực tuyến cực kỳ hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tự do học mọi lúc mọi nơi, với nhiều tài liệu học, … với nhiều tính năng. các tính năng độc đáo khác.

TOP 4 ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là TOP 4 ứng dụng học tiếng Hàn do Sforum tổng hợp và được người dùng bình chọn những ứng dụng phổ biến nhất.

1. Eggbun – Ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến

Đầu tiên có thể kể đến Eggbun – App học tiếng Hàn được du học sinh yêu thích bởi giao diện đơn giản, trực quan giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức. Bạn có thể tải xuống và sử dụng Eggbun bằng cách làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, nhấn. cái nút Mở để bắt đầu ứng dụng. khởi động ứng dụng học tiếng Hàn - eggbun

Bước 2: Tiếp theo, chọn hình thức Đăng nhập thông qua các tài khoản: Facebook, Google,… đăng nhập eggbun

Bước 3: Sau đó, bạn chọn Khóa học bắt đầu học Hàn Quốc ngay lập tức! học bảng chữ cái hàn quốc

2. LingoDeer – Ứng dụng luyện tiếng Hàn cho người mất gốc

Ngoài Eggbun, một trong những ứng dụng nổi tiếng không kém là LingoDeer. Với các bài học đa dạng, dễ hiểu cùng hệ thống ngữ pháp tiếng Hàn chuẩn. Có khả năng phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc. Hệ thống phát âm chuẩn của người bản ngữ. Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng LingoDeer:

Bước 1: Sau khi tải xuống, khởi chạy ứng dụng trên màn hình chính hoặc nhấn. cái nút Mở. bắt đầu ngôn ngữ

Bước 2: Tiếp theo, nhấn Bắt đầu. Bắt đầu học tiếng Hàn

Bước 3: Tại đây, bạn chọn ngôn ngữ Hàn Quốc. sự lựa chọn ngôn ngữ

Bước 4: Lúc này, nhiều cấp độ tiếng Hàn sẽ được hiển thị, bạn có thể lựa chọn Tiếng hàn 1 nếu bạn bắt đầu! Tiếng hàn 1

Bước 5: Tiếp theo, có rất nhiều khóa học được đề xuất mà bạn có thể bắt đầu học Bảng chữ cái Hãy học tiếng Hàn trên ứng dụng. Học bảng chữ cái với ứng dụng học tiếng Hàn

3. Memrise – Ứng dụng học ngoại ngữ cực kỳ phổ biến hiện nay

Memrise cũng là một trong những ứng dụng học nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong số đó có tiếng Hàn. Với vốn từ vựng phong phú và đa dạng dành cho mọi trình độ ngữ pháp, ngoài ra ứng dụng Memrise có thể sử dụng hoàn toàn trực tuyến và ngoại tuyến, giúp người học dễ dàng học tập ở bất cứ đâu. Để có thể bắt đầu học với Memrise Vui lòng thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Memrise về điện thoại của bạn

Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, hãy khởi động ứng dụng. bắt đầu ghi nhớ

Bước 3: Tiếp theo, hãy chọn. cái nút Bắt đầu. memrise - ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến nhất

Bước 4: Sau đó chọn ngôn ngữ bạn muốn học: Hàn Quốc. Tại đây chọn cấp độ: Người mới bắt đầu trung cấp. Chọn trình độ học tiếng Hàn của bạn

Bước 5: Tiếp tục, thực hiện đăng ký với Facebook, Google, Email,… đăng nhập memrise

Bước 6: Hãy bắt đầu Chọn khóa học của bạn và tiếp tục, nhấn Bắt đầu học. bắt đầu khóa học

Bước 7: Ngoài ra, bạn cũng có thể học Offline bằng cách chọn Tải xuống khóa học. tải xuống khóa học

4. Teuida – Ứng dụng học và nói tiếng Hàn như người bản xứ

Một trong những ứng dụng học tiếng Hàn như người bản xứ không thể không kể đến đó là Teuida. Đây là một App học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí do chính người Hàn Quốc tạo ra. Nội dung bài học, ngữ pháp được biên soạn bám sát thực tế, văn hóa Hàn Quốc để bạn có thể hiểu hết về ngôn ngữ Hàn Quốc. Bạn có thể dễ dàng tải xuống trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Bước 1: Khi hoàn tất cài đặt, nhấn. cái nút Mở để khởi động ứng dụng ngoại tuyến! bắt đầu teuida

Bước 2: Sau đó chọn ngôn ngữ giao diện Tiếng Việt và hãy nhấn Tiếp theo. sự lựa chọn ngôn ngữ

Bước 3: Tại đây, bạn chọn các hình thức Đăng nhập: Google, Apple, Facebook,… đăng nhập teuidaBước 4: Tiếp theo, vui lòng điền tất cả các thông tin Tập tin và nhấn nút Để gửi. tập tin

Bước 5: Sau khi đăng nhập xong, bạn có thể bắt đầu với Buổi 1/2/3/4 /… khởi động ứng dụng để học tiếng Hàn

Sơ lược về App học tiếng Hàn

Trên đây là tổng hợp TOP 4 ứng dụng học tiếng Hàn cực kỳ nổi tiếng trên thị trường hiện nay, hơn hết bạn có thể dễ dàng tìm và tải các ứng dụng này thông qua hướng dẫn chi tiết của Sforum. Hi vọng bạn sẽ làm được thành công!

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Bài viết liên quan

Leave a Comment