Giải trí Showbiz Sự kiện 

4 bước không thể chối cãi để ngừng sống cuộc sống trung bình (2022)

Rate this post

Tôi có thể nói rằng một trong những điều thú vị nhất mà tôi yêu thích khi lớn lên và vẫn còn cho đến ngày nay là đi xem phim. Đi xem phim luôn thú vị không chỉ vì trải nghiệm như đang ở trong rạp mà còn được kể câu chuyện thực tế về những bộ phim ở đó.

Phim có cách thu hút sự chú ý của bạn không giống ai. Luôn có một nhân vật chính lạnh lùng, dũng cảm với một số loại khả năng dope. Cho dù đó là siêu sức mạnh, tay quay kim loại, siêu thiên tài hay chỉ là một người đàn ông tuyệt vời, anh chàng chính luôn có một số đặc điểm lợi thế của mình.

Nhân vật chính sẽ luôn tìm cách để đánh bại các tỷ lệ cược và vượt qua bất kỳ thử thách nào với những món quà phản diện. Luôn là người cứu cô gái khốn nạn gặp nạn và cô gái phụ bạc ngốc nghếch.

4 bước để ngừng sống cuộc sống trung bình

Có một điều tôi chưa bao giờ thực sự thích về phim và đó là cách chúng khiến tôi cảm thấy khi về nhà. Khi tôi về đến nhà, tôi sẽ dần trở lại với thực tế rằng tôi sẽ không bao giờ có thể làm được bất kỳ điều gì trong số đó.

Trí óc logic của tôi sẽ nói với tôi rằng hãy thực tế và thực tế thì tôi giống một gã phụ hồ ngốc nghếch hơn.

Tâm trí của tôi sẽ nói với tôi rằng tôi ở mức trung bình và 95% có khả năng sẽ như vậy mãi mãi.

Ở một nơi nào đó sâu thẳm, tôi sẽ cảm thấy trái tim mình nói với tôi rằng tôi thật tuyệt và rằng tôi thực sự có ý nghĩa với một điều gì đó lớn hơn cách tôi đang sống. Cuối cùng thì điều gì đó sẽ phải thay đổi…

Dưới đây là 4 bước không thể chối cãi để ngừng sống một cuộc sống trung bình:

1. Lấy lại sức mạnh của bạn

Một trong những điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm với bản thân trên hành tinh này là để quyền lực của bạn nằm trong tay người khác. Ý tôi là rất nhiều người trong chúng ta lớn lên không bao giờ đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào về cuộc đời mình cho đến khi vào đại học.

Rất nhiều người trẻ như tôi ngày nay phải vật lộn với sự thiếu quyết đoán và điều đó thật nực cười.

Hầu hết trẻ em Mỹ trải qua cuộc sống với một ai đó nói cho bạn biết bạn sẽ đi học ở trường nào, bạn ăn thức ăn gì, bạn đã từng là gì và mọi thứ nhỏ nhặt ở giữa.

Vào thời điểm đại học xoay quanh kiểu bạn vừa được nói này, hãy chọn trường đại học mà bạn muốn vào và quyết định xem bạn muốn làm gì trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Chính điều này có thể dẫn đến con đường oán giận bản thân và những người xung quanh bạn. Tôi sẽ thấy mình đổ lỗi cho những người tốt trong cuộc sống của tôi bất cứ khi nào tôi cảm thấy thất vọng trước tình huống mà tôi đang ở.

Điều tôi không nhận ra là khi đổ lỗi cho họ, về cơ bản tôi đang nói rằng họ kiểm soát cuộc sống và kết quả của tôi. Trong khi sự thật là tôi. Một khi tôi nhận lại lỗi lầm của mình, tôi cũng lấy lại sức mạnh của mình trong việc nhận ra rằng tôi có khả năng hướng cuộc sống của mình theo bất kỳ hướng nào tôi muốn.

Nhận lại trách nhiệm về hành động của mình và bạn sẽ thấy cả một thế giới thay đổi.

Đó là điều bạn có thể tin tưởng.

2. Tin vào bản thân

Trước khi trình bày chi tiết, tôi phải nói rằng tôi biết trên cơ sở nông cạn, tất cả chúng ta đều tin tưởng vào bản thân. Thành thật mà nói đối với hầu hết mọi người, đó là nơi sức mạnh tự tin của họ kết thúc. Chúng ta đang sống trong một xã hội ngày nay, nơi mà rất nhiều người trẻ lớn lên không có quan điểm và biểu hiện của họ được coi trọng bằng những nhân vật có thẩm quyền trong cuộc sống của họ.

Bạn có thể không nghĩ như vậy nhưng chính điều này có thể có ảnh hưởng lớn đến kết quả của cuộc đời một con người. Họ lớn lên không coi trọng ý kiến ​​và biểu hiện của bản thân như một hiệu ứng tắt của mùa xuân bởi vì phần đó trong số họ chưa bao giờ được nuôi dưỡng.

Nếu một cái gì đó đơn giản như một cái cây không được chăm sóc hoặc chăm sóc nó sẽ chết, vậy còn một thứ phức tạp và quan trọng như một người tin vào bản thân của mình thì sao? Một số điều tự nói lên.

Tin tốt cho chúng ta là có một cách để chống lại điều này và nó thực sự đơn giản. Chúng ta phải lấy lại đặc điểm của tính cách là tin tưởng vào bản thân. Làm được điều này sẽ mở ra cả một thế giới khả năng mà bạn chưa từng mơ tới.

Trước khi có thể giảm được 30 cân đầu tiên, tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ làm được. Khi tôi bắt đầu tin vào bản thân, tôi nhận ra rằng tôi có thể làm bất cứ điều gì nếu tôi giữ vững niềm tin đó và lên kế hoạch cho những bước đi của mình.

Tôi đảm bảo với bạn rằng nếu bạn hỏi bất kỳ người nào về sự thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào và họ sẽ nói với bạn rằng họ biết họ sẽ có được vị trí như ngày hôm nay. Đừng nghi ngờ bạn nữa, bạn là tất cả những gì bạn có khi tất cả đã được nói và làm.

3. Tạo bản đồ của bạn và theo dõi nó

Thành thật mà nói, tôi đã học được rất nhiều thông tin vô ích trong suốt cuộc đời đi học của mình nhưng nếu tôi phải chọn một thông tin mà lẽ ra tôi phải lắng nghe và thực hành, thì đó sẽ là việc viết ra mục tiêu của bạn.

Tầm quan trọng của việc viết ra các mục tiêu và gắn bó với chúng là điều không cần quá căng thẳng cũng như không được chiếu cố. Bạn có muốn thực hiện một chuyến đi dài mà không biết trước chỉ đường không? Tôi không nghĩ vậy.

Một trong những điều tàn khốc nhất đối với con người là họ có xu hướng nghĩ rằng nếu họ có một ý tưởng, họ có thể đơn giản lưu trữ nó để sử dụng sau thay vì thực sự đưa nó ra giấy bằng cách viết ra ngay bây giờ. Hầu hết khi chúng ta không viết ra những thứ mà chúng ta có xu hướng bỏ đi là ngày, hãy quên chúng đi và không bao giờ quay lại với chúng.

Dành thời gian để ngồi xuống và tìm ra những gì bạn muốn làm, các bước tốt nhất để làm và khung thời gian hợp lý để hoàn thành nó. Sau đó, bạn có thể chia nhỏ những thứ đó thành các bước và mục tiêu thậm chí còn nhỏ hơn.

Tôi hứa điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn 60%, nghiêm túc! Phần thú vị là bạn không cần phải thực hiện những bước quá lớn ngay từ đầu. Chỉ cần những động thái nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến điều gì đó tuyệt vời nếu bạn gắn bó với chúng.

Khi bạn nhận ra lý do mà hầu hết mọi người không bao giờ đạt được những điều tuyệt vời là vì họ không bao giờ lập kế hoạch cho nó, thì cánh cửa sẽ mở ra cho bạn.

4. Crack Your Shell

Lấy lại sức mạnh của bạn, tin tưởng vào bản thân và lập bản đồ của bạn là tất cả những điều quan trọng để sống hết khả năng của bạn và thoát ra khỏi cuộc sống trần tục.

Tuy nhiên, bước cuối cùng này là bước nằm ở trung tâm của tất cả và điều đó không thể thoát khỏi khu vực thoải mái của bạn. Bây giờ tất cả chúng ta đã nghe ai đó nói vào lúc này hay lúc khác “Bạn cần phải thoát ra khỏi vùng an toàn của mình” nhưng vấn đề là họ không thực sự đi sâu vào tầm quan trọng của nó. Bộ não của bạn thích tạo ra các mẫu để chúng ta làm theo vì thực tế đơn giản là nó giúp mọi thứ dễ dự đoán hơn.

Vấn đề ở đây là bộ não của bạn không lọc giữa những hình thức tốt và xấu, nó chỉ hoạt động với những gì nó được trao cho nó.

Đây là lý do tại sao có thể khó khăn khi bước ra khỏi nhận thức của bản thân và mở rộng tầm nhìn. Khi căng thẳng với việc phá vỡ vỏ bọc của bạn, chỉ cần nhớ rằng kế hoạch của bạn là bằng chứng đầy đủ và sẽ phù hợp với bạn.

Tôi đã từng đọc một trích dẫn nói rằng mọi người có thể được đo lường bằng số lượng các cuộc trò chuyện khó xử mà họ có. Cần có can đảm để đứng lên cho chính mình và ước mơ của bạn nhưng nó là điều bắt buộc để đạt được hạnh phúc cùng với một mặt của thành công.

Kết thúc

Một mẹo nhanh chóng để vượt qua ranh giới của bạn là lập kế hoạch trước và đặt ra những mục tiêu có tham vọng nhưng thực tế có thể sống được. Đó phải là thứ bạn thực sự đam mê nếu không phần tiếp theo có thể sẽ có một chút thử thách.

Sau khi bạn đã đặt mục tiêu, bước quan trọng nhất là bạn phải tin vào nó. Hãy lắng nghe tôi khi tôi nói với bạn rằng hãy tin vào bản thân và mục tiêu là yếu tố quyết định trên con đường trở thành một phiên bản tốt hơn của bạn. Nếu bạn không thể nhìn thấy tầm nhìn của mình, đừng mong đợi bất kỳ ai khác.

Bài viết liên quan

Leave a Comment