• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

30 Crayon Shin-chan Xem trước đoạn giới thiệu phim Bài hát chủ đề

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

30 Crayon Shin-chan Xem trước đoạn giới thiệu phim Bài hát chủ đề

bút chì Shin chan

Thật tuyệt vời, năm nay Bút chì Shin chan movie sẽ là anime movie thứ 30 của series. Crayon Shin-chan the Movie: Mononoke Ninja Chinpuden sẽ được công chiếu tại các rạp của Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4 và có một đoạn giới thiệu mới để xem trước chuyến đi chơi trên màn ảnh rộng cùng với bài hát chủ đề, “Hi wa Mata Noboru” (“Mặt trời sẽ mọc lần nữa”) của Ryokuoushoku Shakai.

Đĩa đơn CD của bài hát đã đạt được các cửa hàng tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 4, và đây là những gì ban nhạc phải nói về cơ hội: “Chúng tôi đã được nuôi dưỡng trên ‘Crayon Shin-chan’, đọc manga và xem anime nhiều lần, vì vậy chúng tôi đã thực sự rất vinh dự và hạnh phúc khi được mời làm ca khúc chủ đề cho bộ phim. Tuy nhiên, điều đó khiến chúng tôi lo lắng và cảm thấy có nhiều trách nhiệm, nhưng chúng tôi đã có thể viết bài hát này một cách tự tin ”.

Kiểm tra đoạn giới thiệu đầy đủ bên dưới.

Đoạn giới thiệu 30 giây:

Masakazu HashimotoCÁC QUỐC GIA) đang chỉ đạo bộ phim — tiếp nối các nhiệm vụ tương tự cho các phim 21, 23 và 27 — và Hashimoto cũng đồng viết kịch bản với Kimiko Ueno (Gia sư Hoàng gia).

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *