• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

3 từ vựng và cụm từ anime hàng đầu trong nửa đầu năm 2020

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

3 từ khóa hoạt hình hàng đầu của năm 2020 cho đến nay

từ thông dụng anime

Năm 2020 là… một năm. Nó chỉ được một năm, Được chứ? Ngay cả khi chúng tôi đã hoàn thành và sẵn sàng bắt đầu lại vào năm 2021, chúng tôi vẫn còn khoảng nửa năm nữa, vì vậy người hâm mộ anime ở Nhật Bản đã quyết định thu thập các từ thông dụng yêu thích của họ trong năm cho đến nay.

Cuộc thăm dò đến từ trang tin tức Gadget Tsushin, đã hỏi người hâm mộ những từ và cụm từ nào mà họ cảm thấy đã tổng hợp một số trải nghiệm, chương trình và khoảnh khắc liên quan đến anime hàng đầu năm nay. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về cách ba người hàng đầu xuất hiện.

Đứng ở vị trí thứ ba là một thuật ngữ đã quá quen thuộc vào thời điểm này. Nhờ ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đối với ngành, cụm từ đó không gì khác chính là…

3. Độ trễ phát sóng

Hy vọng rằng chúng tôi sẽ không nghe thấy quá nhiều về điều này, nhưng chúng tôi cũng sẽ không nín thở.

Tiếp theo là một loạt các từ cũng đóng vai trò là câu cửa miệng của Công chúa kết nối! Re: Lặncủa Pecorine.

2. Yabai desu ne? (Thật là điên rồ?)

Điều này chúng ta chắc chắn có thể đạt được phía sau. Nó thậm chí có thể áp dụng cho rất nhiều năm 2020 tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó.

Cuối cùng, chúng tôi có:

1. Phong cách thở

Cái này đến từ tất cả các phong cách thở hoặc phong cách kiếm thuật khác nhau, được dạy và sử dụng bởi Quân đoàn Sát quỷ trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba phim hoạt hình. Nhìn thấy loạt phim này không thể không có tin tức tốt ngay cả sau khi mùa giải của nó kết thúc, không có gì ngạc nhiên khi có điều gì đó Sát quỷ liên quan làm cho nó đứng đầu danh sách.

Bạn liên tưởng đến những từ hoặc cụm từ nào với nửa đầu năm 2020 khi liên quan đến anime? Hãy cho chúng tôi biết thuật ngữ anime nào xuất hiện trong phần bình luận!

Nguồn: Anime! Anime! qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *