• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

3 trò chơi khám phá không gian và xây dựng căn cứ bạn không nên bỏ qua

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Game khám phá không gian sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thử thách, hấp dẫn và bổ ích. Bạn sẽ phải bắt đầu mọi thứ từ đầu và xây dựng một đơn vị đồn trú không gian nhỏ thành một căn cứ hoặc nhà máy lớn.

Dưới đây là 3 game khám phá và xây dựng không gian hay nhất hiện nay.

Astroneer (www.astroneer.space)

Astroneer là một trò chơi hộp cát không gian, nơi bạn đóng vai một phi hành gia đơn độc được gửi đến một hành tinh để thiết lập căn cứ. Mặc dù trò chơi cung cấp nhật ký nhiệm vụ mà bạn có thể theo dõi, nhưng nó không có một lối chơi cố định. Người chơi mới nên làm theo một số nhiệm vụ trước để nắm rõ cách thức hoạt động của trò chơi. Nhưng một khi bạn đã thành thạo nó, phần còn lại là tùy thuộc vào bạn.

3 trò chơi khám phá không gian và xây dựng căn cứ không nên bỏ qua - ảnh 1

Trò chơi sẽ bắt đầu trên một hành tinh giống Trái đất có tên là Sylva. Trong quá trình chơi game, bạn có thể khám phá bề mặt, xem các loại thực vật và cảnh quan khác nhau trên hành tinh này. Bạn cũng có thể đào sâu và thăm dò các đặc điểm dưới lòng đất để khám phá những bí mật mà hành tinh này nắm giữ. Ngoài ra còn có 6 vật thể vũ trụ khác mà bạn có thể bay đến để khám phá thêm.

Astroneer là một trò chơi đơn giản, vui nhộn để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng nó cũng có rất nhiều thử thách giúp kích thích tinh thần khi chơi. Vì đây là hộp cát nên mức độ khó của các nhiệm vụ bạn thực hiện là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể giữ cho trò chơi đơn giản hoặc phức tạp như bạn muốn.

No Man’s Sky (www.nomanssky.com)

No Man’s Sky là một trò chơi sinh tồn và khám phá không gian. Không giống như các trò chơi có cùng chủ đề thường không mô tả sự rộng lớn của vũ trụ, No Man’s Sky sẽ chứng minh sự vô tận của không gian ngoài trái đất bằng cách cho bạn cơ hội đến thăm 18 tỷ tỷ hành tinh khác.

Mặc dù trò chơi chủ yếu dành cho trải nghiệm một người chơi, nhưng bạn cũng có thể chơi với bạn bè ở chế độ nhiều người chơi. Bạn có thể theo dõi họ trên bản đồ của mình và tham gia vào các hoạt động khác nhau với họ.

3 trò chơi khám phá không gian và xây dựng căn cứ không nên bỏ qua - ảnh 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi theo chủ đề khám phá không gian cung cấp nhiều thử thách, bao gồm khám phá, khai thác, chiến đấu và thậm chí cả giao dịch, thì No Man’s Sky sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

\N

Ngoài ra, No Man’s Sky Cho phép chơi đa nền tảng. Vì vậy, ngay cả khi bạn chơi trên PC và những người bạn khác chơi trên Xbox và PlayStation, tất cả các bạn vẫn có thể thưởng thức trò chơi cùng nhau.

Hài lòng (www.satisfactorygame.com)

Mặc dù trò chơi này không cho phép bạn đi lại giữa các thiên thể; nhưng bạn vẫn đang hoạt động như một nhà thám hiểm trên một hành tinh xa lạ. Bên cạnh việc khám phá, bạn được công ty người ngoài hành tinh FICSIT giao nhiệm vụ khai thác tài nguyên từ hành tinh, xây dựng và cung cấp các bộ phận cho thang máy vũ trụ.

Khi bạn hoàn thành các mục tiêu do FICSIT đề ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các hệ thống, vật liệu và tòa nhà tiên tiến hơn. Cuối cùng, bạn sẽ có thể mở khóa tự động hóa, cho phép tạo ra các bộ phận phức tạp nhất mà không cần sự can thiệp của người chơi.

3 trò chơi khám phá không gian và xây dựng căn cứ không nên bỏ qua - ảnh 3

Ngoài việc khai thác và chế tạo, cũng có một số khoảnh khắc chiến đấu khi bạn gặp phải các dạng sống thù địch trên hành tinh.

Trong Đạt yêu cầu, căn cứ của bạn cuối cùng sẽ biến thành một nhà máy với quy mô vô cùng lớn. Với việc thực hiện các hệ thống như vậy, bạn sẽ phải chuyển đổi các tài nguyên như quặng sắt và đồng, thành các tòa nhà và thiết bị tiên tiến.

Mặc dù trò chơi vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm, nhưng nó đã đạt được thành công ban đầu. Stefan Hanna, Giám đốc điều hành của nhà phát triển Coffee Stain Studios ‘ Đạt yêu cầucho biết vào tháng 12 năm 2021 rằng trò chơi đã bán được hơn 3 triệu bản.

Nếu bạn thích những trò chơi có nội dung mang tính xây dựng, hãy cân nhắc tham gia vào cộng đồng khổng lồ của Đạt yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.