• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

3 cách để lấp đầy khoảng trống của Pretty Cure cho đến khi Bữa tiệc Ngon trở lại

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

3 cách để lấp đầy khoảng trống của Pretty Cure cho đến khi Bữa tiệc Ngon trở lại

Delicious Party PreCure bị tấn công bởi Toei hack

Đúng vậy. Vụ hack Toei Animation đó là một trò ngu ngốc. Tóm lại, rất nhiều chương trình yêu thích của chúng tôi sẽ phải tạm nghỉ vài tuần khi mọi thứ đã ổn định. Điều đó bao gồm One Piece, Digimon,Các Pretty Cure của Bữa tiệc ngon, chỉ để nêu tên một số.

Chúng tôi đang lên kế hoạch tìm cách để vượt qua ‘cho đến các tập tiếp theo của tất cả các tựa phim lớn, nhưng đây là lúc chúng tôi bắt đầu. Bởi vì thực sự, chúng ta cần một liều thuốc ẩm thực hàng tuần để giữ cho tinh thần của chúng ta luôn phấn chấn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bỏ rơi bạn nếu bạn là người hâm mộ các chương trình lớn khác của Toei! Hiện tại, đây là cách chúng tôi điều hướng các vùng biển không có Deliciousmile trong vài tuần tới:

Bắt kịp các Cure Pretty trước đây

Kira Kira Pretty Cure a la Mode

Chúng tôi có thể không có mọi Pretty Cure mùa có sẵn ở nước ngoài, nhưng chúng tôi có một số. Quá đủ để khiến chúng ta bận rộn cho đến khi Bữa tiệc ngon lợi nhuận… tất nhiên là với điều kiện bạn chưa bắt kịp hoàn toàn.

Crunchyroll có mùa đầu tiên, cũng như Kira Kira Pretty Cure a la Mode và vài mùa giải gần đây nhất. Hai phần cũng có trên Netflix với tên Lực lượng long lanh, mặc dù số dặm của bạn có thể thay đổi ở đó.

Hãy nấu ăn!

Nôm na.

Nó không chỉ là những trận chiến của Pretty Cure và phép thuật mà chúng ta đang thiếu. Bữa tiệc ngon đầy ắp thức ăn ngon và thỉnh thoảng đưa ra những mẹo nấu ăn đơn giản mà các gia đình có thể sử dụng cùng nhau. May mắn thay, có rất nhiều nội dung nấu ăn theo chủ đề anime trên mạng.

Vũ trụ Ẩm thực Babish tổ chức Anime với Alvin, một loạt các vid công thức tái tạo các món ăn từ các chương trình yêu thích của bạn. (Phải thừa nhận rằng nó chủ yếu là Cuộc chiến ẩm thực !, nhưng có một vài ngoại lệ.) Youtuber Kristin Lagman đã làm trọn vẹn một món ăn từ A đến Z của Studio Ghibli, từ bánh hấp anpan đến bánh quy thời gian uống trà của Zeniba. Và Emily Bushman, người có Nướng Anime sách dạy nấu ăn ra mắt vào cuối năm nay, cũng có rất nhiều video anime về đồ ăn.

Kiểm tra một số Tokusatsu

dùi cui qua

Pretty Cure nhận hàng tấn tín hiệu từ thế giới của tokusatsu, từ các lần khởi động lại theo mùa đến các lần vượt qua dùi cui. Vì vậy, tại sao không đi sâu vào một số nguồn cảm hứng của nó?

Kênh TokuSHOUTsu của Shout Factory có nhiều lựa chọn về Ultraman, Kamen Rider, Super Sentai và hơn thế nữa. Bạn chỉ có thể chọn một và bắt đầu chạy marathon. Bạn cũng sẽ tìm thấy các cuộc thảo luận về tokusatsu trên phương tiện truyền thông xã hội của họ và các sự kiện đặc biệt thú vị để kỷ niệm các ngày kỷ niệm của một loạt phim lớn.

Không phải là một Pretty Cure quạt? Đừng bao giờ sợ hãi: chúng tôi sẽ sớm giúp bạn vượt qua những bộ phim yêu thích Toei bị trì hoãn khác của bạn!

Bạn vẫn cần những điều cần làm? Hãy hồi tưởng về Ghi lại Phép thuật!

Leave a Reply

Your email address will not be published.