• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

3 anime Like James Bond to Shake (Not Stir) lên danh sách phát của bạn

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

3 anime Like James Bond to Shake (Not Stir) lên danh sách phát của bạn

Những ngôi sao anime này có sự tinh tế của James Bond

Vì vậy, bạn là một fan hâm mộ Bond cần một số anime để xem. Bạn đã xem tất cả Lupin III, nhưng bạn vẫn thấy ngứa mắt khi xem thêm các siêu anh hùng siêu ngầu trên thế giới. Trước hết… điều đó thực sự ấn tượng, đó là một chương trình lớn. Nhưng thứ hai, chúng tôi ở đây để giúp đỡ – với ba bộ anime để giải quyết vấn đề đó James Bond ngứa.

Mỗi chương trình đều có sự pha trộn giữa hành động, bí ẩn và nóng bỏng mà 007 nổi tiếng. Vì vậy, hãy đăng nhập và xem!

Rắn hổ mang thám hiểm không gian

Rắn hổ mang thám hiểm không gian

Nếu chúng ta đang tìm kiếm những pha hành động của James Bond, chúng ta cũng có thể bắt đầu với anh chàng tự đưa ra sự so sánh! Manga hành động khoa học viễn tưởng của Buichi Terasawa Rắn hổ mang có một số chuyển thể anime. Tất cả đều tập trung vào tên tự xưng là Cobra, một thợ săn tiền thưởng bí ẩn có cánh tay trái giấu một vũ khí mạnh mẽ được gọi là Psychogun. Cùng nhau, Cobra và người bạn phụ người máy của anh ấy là Lady Armaroid phiêu lưu khắp vũ trụ.

Bộ phim chuyển thể năm 1995 của Osamu Dezaki bao gồm một phần đầu của manga, bao gồm cuộc gặp gỡ với kẻ thù không đội trời chung của Cobra, Crystal Bowie. Ngoài ra còn có một anime 12 tập gần đây hơn nếu bạn thấy mình muốn nhiều hơn nữa!

Golgo 13

Golgo 13: The Professional

Ở đầu bên kia của quang phổ, chúng tôi có Golgo 13: bình thường, không vô nghĩa và không bao giờ biết mỉm cười (dù sao về mặt kinh điển). Sát thủ chuyên nghiệp mạnh mẽ, thầm lặng này còn có tên là Công tước Togo, và có một danh sách dài những pha giết người thành công mang tên anh ta. Anh ta cũng có rất nhiều đứa con để đặt tên cho mình, được đánh giá bởi nhiều mối quan hệ của anh ta và sự xuất hiện thường xuyên của một trong những đứa trẻ đã nói. Giống như James Bond, Togo hiếm khi ở cùng một nơi lâu, luôn chuyển sang công việc tiếp theo – và người yêu.

Bạn có thể xem trực tuyến bộ phim 1983 để thưởng thức Golgo 13. Bộ phim hoạt hình năm 2008 sẽ mất một chút công sức để hoàn thành, nhưng cũng sẽ mang đến nhiều pha hành động hơn!

009-1

009-1

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có một loạt bài của Shotaro Ishinomori về một nhóm các cyborg được đánh số siêu mạnh. Không, không phải cái đó.

009-1 là sự tôn vinh cho cả James Bond và, vâng, của riêng Ishinomori Người máy 009. Bộ phim lấy bối cảnh xa về tương lai, trong một thế giới mà Chiến tranh Lạnh chưa bao giờ kết thúc. Xã hội bây giờ được chia thành Khối phía Đông và Khối phía Tây. Cũng giống như các cuộc đàm phán hòa bình dường như sắp đi qua, chiến tranh hạt nhân vẫn đang rình rập. May mắn thay, Mylene Hoffman (hay còn gọi là 009-1) và những phụ nữ khác của Nhóm Nine Number có mặt trong vụ án.

Bạn có thể xem phim người thật đóng năm 2015 trên Amazon Prime. Để có được loạt phim hoạt hình sẽ mất một chút thời gian đào tạo, nhưng nó xứng đáng với thời gian của bạn.

Bạn sẽ giới thiệu bộ anime nào cho những người hâm mộ Bond đồng nghiệp của mình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *