Giải trí Showbiz Sự kiện 

25 mẹo để có được các bài báo được xuất bản trên các ấn phẩm lớn (2022)

Rate this post

Nhiều người hỏi tôi làm thế nào mà tôi nhận được nhiều báo chí như vậy trong một thời gian ngắn kinh doanh như vậy. Theo nghĩa đen của một năm trước, tôi không có gì cả. Không có bài báo đã xuất bản. Chưa bao giờ là khách trên podcast. Không có trang web. Không có kinh doanh. Không.

25 Mẹo để Xuất bản Bài báo

Dưới đây, tôi chia sẻ với bạn cách tôi đã đi từ việc không bao giờ xuất bản một bài báo trực tuyến nào trong đời mình để trở thành cộng tác viên thường xuyên cho Huffington Post và Thrive Magazine.

Được xuất bản trên hai tạp chí bóng bẩy, được phỏng vấn trên podcast (bao gồm một trong những podcast phổ biến nhất hiện nay, EO Fire). Và bây giờ, thay vì tìm kiếm báo chí, tôi thấy một số báo chí đang tìm kiếm tôi.

Dưới đây là 25 mẹo để có được các bài báo được xuất bản trên các ấn phẩm lớn:

1. Bắt đầu viết.

Và bằng cách viết, tôi không có nghĩa là bắt đầu quảng cáo các bài báo khắp nơi, tôi chỉ đơn giản có nghĩa là bắt đầu viết. Chú ý những gì bạn đang viết về. Độ dài. Bạn mất bao lâu để viết một bài báo 1.000 từ?

Bạn có thể nói thông điệp kinh doanh chung của mình và dễ dàng định hình lại nó thành các bài báo khác mà không nghe giống hệt nhau trong mỗi bài viết không? Viết có dễ dàng đến với bạn không? Bạn có thích nó không? Bắt đầu từ đó.

2. Xem liệu bạn có thể viết một bài báo “đủ tốt” hay không.

Trước đây, tôi nhận thấy rằng tôi sẽ đầu tư rất nhiều thời gian và năng lượng để cố gắng tạo ra HOÀN HẢO bài báo. Nhưng, vấn đề là, tôi đã học được rằng nó không cần phải hoàn hảo. Hầu hết các bài báo bạn đọc trên tạp chí trực tuyến là “đủ tốt”.

Chúng bao gồm nội dung và chất lượng mà tạp chí yêu cầu, nhưng chúng chắc chắn không phải là chất lượng luận án. Đừng khiến bản thân trở nên điên rồ.

3. Bắt đầu hỏi khách hàng lý tưởng của bạn những gì họ đọc.

Họ nghe những podcast nào? Tạp chí trực tuyến? Tạp chí bóng? Nếu bạn biết khách hàng lý tưởng của mình đang đi chơi ở đâu, đây thực sự có thể là một chuỗi thú vị để bắt đầu trong một nhóm Facebook!

(Gần đây, tôi đã hỏi trong một trong những nhóm làm mẹ mà tôi đang tham gia, họ nghe những podcast nào. Điều đó không chỉ giúp tôi mở mang tầm mắt mà còn rất vui khi xem được sự tương tác mà tôi đã tạo ra!)

Bạn chắc chắn không muốn lãng phí thời gian của mình để viết / giới thiệu những bài báo không tiếp cận được khách hàng lý tưởng của bạn.

4. Kiểm tra xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang xuất bản bài báo ở đâu.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết về những tạp chí mà bạn chưa từng nghe đến trước đây.

(Gần đây, tôi thấy một đối thủ cạnh tranh của mình đăng một bài báo trên một tạp chí mà tôi chưa bao giờ nghe nói đến. Sau đó, tôi viết một bài báo, quảng cáo bài báo đó, và bài báo của tôi không chỉ được chấp nhận mà còn được trả tiền!)

5. Chọn 2-3 trong số những tạp chí đó và bắt đầu đọc chúng (nếu bạn chưa có).

Cảm nhận về tạp chí. Họ xuất bản những loại bài báo nào? Độ dài là gì? Ai đang viết chúng? Có cảm giác như bài viết của bạn sẽ tăng thêm giá trị và phù hợp tuyệt vời với nền tảng của họ không? Nếu có, hãy truy cập trang gửi và tìm hiểu các quy tắc của họ.

Mỗi tạp chí đều có những yêu cầu khác nhau, từ độ dài, cấu trúc, nội dung và thông điệp. Tôi thấy họ thực sự nắm tay bạn khi biết chính xác nội dung và cách giới thiệu với họ. Đừng lãng phí thời gian của bạn để quảng cáo một bài báo không phù hợp với quy tắc của họ. Tạp chí không thích điều đó!

6. Chọn một trong 3 để giới thiệu bài viết của bạn.

Tôi sẽ đề nghị bắt đầu từ nhỏ. Nắm bắt cách mọi thứ hoạt động cho các tạp chí nhỏ hơn, ít được biết đến hơn thay vì phấn đấu cho những tạp chí lớn, phổ biến ban đầu.

7. Chuẩn bị sẵn tiểu sử tác giả và ảnh chụp đầu.

Kiểm tra độ dài và tính đơn giản của bios của người khác. Xem xét trang đích của bạn. (Trang chủ? Trang giới thiệu? Trang bán hàng?)

8. Viết một quảng cáo chiêu hàng hay.

Tại sao bạn và tại sao bài viết của bạn? Tôi đã tạo một mẫu (cho cả tạp chí và podcast) mà tôi sử dụng làm cơ sở nếu ai đó muốn xem.

9. Nhờ một người bạn đánh giá bài viết của bạn trước khi bạn chào hàng.

Phản ứng của họ là gì? Bạn có mắc lỗi chính tả / ngữ pháp nào không?

Họ có đề xuất gì không? Tôi biết ơn một trong những người bạn tốt của tôi, những người đã dành ít phút để đọc các bài báo của tôi khi tôi mới bắt đầu quảng cáo chiêu hàng. Nhận xét và phản hồi của cô ấy luôn rất hữu ích!

10. Đưa bài báo của bạn lên MỘT tạp chí.

Hãy hành động! Mới bắt đầu. Nhận một ý tưởng về cách nó hoạt động.

Liệu họ có phản hồi cho bạn để cho bạn biết rằng họ đã nhận được bài nộp của bạn không? Họ sẽ cho bạn biết một trong hai cách cho dù họ có muốn bài viết của bạn hay không? Và liệu họ có nói, “Nếu bạn không nhận được phản hồi từ chúng tôi trong vòng 6 tuần, hãy coi như chúng tôi không quan tâm”.

11. KHÔNG thúc đẩy tạp chí nếu bạn không nghe thấy họ.

Tuân theo các quy tắc của họ về thời gian phản hồi và kiên nhẫn. Tạp chí KHÔNG thích bị huých!

12. Nếu bài viết của bạn được chấp nhận, xin cảm ơn tòa soạn!

Xây dựng một kết nối với anh ấy / cô ấy. Kết bạn với họ theo bất kỳ cách nào phù hợp có thể (theo dõi họ trên Twitter, như Trang của họ, v.v.)

13. Nếu bài viết của bạn được chấp nhận, hãy xem các hộp bình luận trên trang đó.

* Có lẽ là một trong những lời khuyên quan trọng nhất – hãy giữ liên lạc với những người đang giao tiếp với bạn! Đừng để những bình luận đó vẫn còn vu vơ!

14. Nếu bài viết của bạn được chấp nhận, hãy cập nhật tiểu sử của bạn trên trang web của bạn.

Có lẽ hãy thêm nó vào trang đầu của trang web của bạn. Làm cho khách hàng tiềm năng của bạn biết rằng bạn được biết đến!

15. Công khai công việc của bạn!

Chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội, trong các nhóm cho phép nó, vào danh sách của bạn, v.v. Mời những người trong thế giới của bạn ăn mừng thành công của bạn! Và, hãy đề cập rằng bạn sẽ biết ơn (nếu họ thích bài viết), vui lòng chia sẻ nó.

16. Điều tra tính hiệu quả của bài báo đã xuất bản của bạn.

Nó đã nhận được khách hàng tiềm năng? Bạn có nhận được người đăng ký mới không? Nếu không, hãy xem xét tại sao hoặc tại sao không? Xem xét thời gian bạn cần để viết bài so với những gì bạn nhận được từ chúng.

17. Đừng chán nản khi bị từ chối.

Từ chối không nhất thiết có nghĩa là tác phẩm của bạn không xứng đáng, nhưng nó có thể có nghĩa là nhiều thứ khác, chẳng hạn như nó không phù hợp với nội dung của họ, họ có quá nhiều bài báo vào thời điểm đó, v.v.

18. Xem liệu bạn có thể hỏi người biên tập tại sao bài báo của bạn không được chấp nhận hay không.

Điều đó cũng quan trọng đối với quá trình này vì nó đang được chấp nhận! Tôi nhận thấy rằng nếu người biên tập quan tâm đến công việc của bạn, họ sẽ làm việc với bạn để sửa chữa nó, chỉnh sửa nó, v.v. cho đến khi nó phù hợp với nhu cầu của họ.

19. Lấy bài báo bị từ chối của bạn và giới thiệu nó ở một nơi khác!

Nếu bạn nghĩ rằng bài viết của bạn là “đủ tốt” thì rất có thể người khác cũng có thể làm được!

20. Sử dụng các kết nối của bạn.

Hỏi một số người bạn của bạn, những người đã được xuất bản nếu họ có bất kỳ mối liên hệ nào với bất kỳ tạp chí nào mà bạn muốn giới thiệu. (Kết nối luôn hữu ích!) Đây là những gì đã xảy ra vào tuần trước.

Một người bạn của tôi đã đề cập rằng cô ấy đã quảng cáo cho Huffington Post, nhưng không bao giờ nhận được phản hồi. Tôi yêu cầu cô ấy gửi cho tôi bài viết của cô ấy để tôi có thể xem đánh giá nó. Ý định của tôi là gửi email trực tiếp của Arianna Huffington cho cô ấy, do đó bỏ qua biểu mẫu gửi.

(Đối với Arianna, theo nguyên tắc chung, tôi không cung cấp email của cô ấy cho những ai hỏi tôi về việc xuất bản một bài báo trên Huffington Post – và tôi đã được hỏi rất nhiều!).

21. Tiếp tục chào sân.

Nhiều ấn phẩm trước đây của tôi đến từ:

A. HARO (Help A Reporter Out).

Một vài điều cần biết về chúng. Hành động nhanh chóng. Khi bạn nhận được email hàng ngày của họ, nếu không yêu cầu NHANH CHÓNG, đừng lãng phí thời gian của bạn để quảng cáo chiêu hàng. Họ nhận được hàng nghìn phản hồi cho mỗi khách hàng tiềm năng của họ. Ngoài ra, trang web của họ có một mẫu cho bạn mà tôi thấy rất hữu ích.

B. Jeffrey Moore’s “Every Day Power Blog”.

Cách thức hoạt động là anh ấy gửi các chủ đề thịnh hành hàng tuần cho các nhà văn quan tâm thông qua tài liệu Google, các nhà văn quan tâm viết tắt tên của họ bên cạnh chủ đề họ quan tâm để viết về nó, họ giới thiệu bài viết của mình và sau đó anh ấy cho bạn biết nếu bài báo đã được xuất bản hay không.

Anh ấy luôn tìm kiếm các nhà văn, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Thêm vào đó, anh ấy có một danh sách đọc hơn 7.000 người!

C. Google thông điệp của bạn “Giảm cân” và “bài gửi” hoặc “viết cho chúng tôi”, v.v. Bạn sẽ nhận được danh sách các tạp chí đang tìm kiếm các nhà văn.

22. Nhấn càng nhiều, bạn càng nhấn!

Một trong những lời khuyên tốt nhất mà tôi từng nhận được về việc đăng trên tạp chí, “Bạn càng nhấn mạnh, bạn càng nhấn mạnh!” Nó rất đúng. Trên thực tế, tại một số thời điểm, bạn thậm chí có thể tìm thấy các tạp chí đến với BẠN!

Trong trường hợp cụ thể, “Gorilla giàu có” đã liên hệ với tôi cách đây vài tháng để hỏi tôi liệu tôi có cân nhắc việc viết thư cho họ không. Họ đang tìm kiếm các nhà văn. Cân nhắc kiểm tra tạp chí của họ!

23. Cho mọi người biết bạn đã được xuất bản ở đâu.

Khi bạn đã có một vài bài báo, trong những lần quảng cáo chiêu hàng trong tương lai, hãy cho họ biết bạn đã được xuất bản ở đâu. Bạn càng được xuất bản nhiều nơi, bạn càng tạo được uy tín cho mình.

24. Giữ liên lạc với các biên tập viên.

Phần lớn công việc mà chúng ta làm trong kinh doanh đều dựa trên các mối quan hệ. Đừng coi đây là chuyện một sớm một chiều, nơi bạn được xuất bản và sau đó để trình biên tập lẩn quẩn.

Có thể bắt đầu danh sách những người chỉnh sửa đó trong tài liệu của Google và thường xuyên, hãy gửi cho họ ghi chú, email kỳ nghỉ, v.v. Hãy cho họ biết bạn vẫn biết ơn vì đã có cơ hội trở thành một phần của nhóm họ!

25. Giống như mọi thứ trong cuộc sống, điều này cần có thời gian.

Kiên nhẫn. Và quan trọng nhất, hãy THƯỞNG THỨC! Quá trình viết / quảng cáo chiêu hàng không hề thú vị đối với bạn, hãy xem xét các cách khác để tăng khả năng hiển thị.

Tôi nghĩ đó là về nó!

Và bây giờ hãy đoán xem tôi nghĩ tôi sẽ làm gì ngay bây giờ với nội dung này? Đưa nó lên một tạp chí!

Bản tóm tắt

Một khi bạn hiểu được nó, việc các bài báo của bạn được xuất bản trên các ấn phẩm phổ biến là khá dễ dàng.

Tìm trang web bạn muốn viết. Kiểm tra xem họ có chấp nhận các bài báo của khách hay không. Viết một bài báo chất lượng cao về chủ đề họ đang tìm kiếm, sau đó gửi cho họ trong một email ngắn.

Đừng đánh đập xung quanh bụi rậm!

Bạn đã nhận được các bài báo được xuất bản gần đây ở đâu? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment