• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

20 Anime Isekai hàng đầu do độc giả Otaku USA xếp hạng

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

20 Anime Isekai hàng đầu do độc giả Otaku USA xếp hạng

anime isekai: Gate

“Isekai” là thể loại truyền thông Nhật Bản, trong đó các nhân vật chính được vận chuyển, bị mắc kẹt hoặc tái sinh ở một thế giới khác. Khi bạn nghĩ về nó, đây thực sự là một kiểu kể chuyện phổ biến trên toàn thế giới đã có từ rất lâu, nhưng trong anime, nó thực sự bùng nổ như một thể loại trong 10 năm qua.

Tuần trước, chúng tôi yêu cầu độc giả bình chọn cho bộ truyện isekai yêu thích của họ mọi thời đại, với 2.636 người tham gia bỏ phiếu. Đây là những bộ truyện được xếp hạng top 20:

Có một vài điều bất ngờ trong kết quả; Sự thăng hoa của một con mọt sách được xếp hạng trong top 5 trong cuộc thăm dò gần đây của chúng tôi về mùa anime mùa xuân 2020, nhưng rõ ràng là trong kế hoạch hoành tráng của loạt phim isekai, độc giả của chúng tôi không quá ấn tượng. Câu chuyện trên Cách KHÔNG triệu hồi Chúa quỷ đã ghi được rất nhiều nhấp chuột vào năm ngoái (có thể là do tác phẩm nghệ thuật đầy người hâm mộ của nó) nhưng nhìn chung là một loạt phim isekai, nó dường như không có nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt. Ngược lại, trong khi KonoSuba thường được biết đến là một bộ truyện nổi tiếng, thật đáng ngạc nhiên khi nó đứng đầu với tỷ lệ phiếu bầu cao hơn gần 50% so với bất kỳ bộ truyện nào khác.

Bạn nghĩ gì về những kết quả này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận và tiếp tục theo dõi Otaku Hoa Kỳ để có thêm nhiều cuộc thăm dò ý kiến ​​độc giả.


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *