• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

18 bộ bài tốt nhất cho người mới bắt đầu trong YUGIOH

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Thật không may, Yu-Gi-Oh! có một đường cong học tập rất dốc. Có hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm bộ bài tốt nhất dành cho người mới bắt đầu có khả năng cạnh tranh trong metagame hiện tại và hàng trăm thẻ mà người chơi mới cần phải biết.

Ngay cả những người mới bắt đầu với Yu-Gi-Oh! sẽ muốn giành chiến thắng trong trò chơi hơn bất cứ điều gì khác.

Ơn giời, vẫn còn rất nhiều bộ bài dành cho người mới khám phá. Những Yu-Gi-Oh! bộ bài không có các combo quá phức tạp đòi hỏi phải luyện tập nhiều để thành thạo.

Ngay cả khi không có chiều sâu đó, những người mới sẽ có công cụ để giành chiến thắng bằng cách sử dụng những con trùm mạnh mẽ hoặc bằng cách tùy chỉnh tốc độ của trò chơi theo sở thích của họ.

Luôn có những nguyên mẫu và bộ bài mới được tạo ra cho Yu-Gi-Oh!, một số phức tạp hơn những bộ bài khác.

Tuy nhiên, cũng có những chiến lược đơn giản có thể giúp người chơi mới bắt đầu. Những chiến lược mới và thú vị, hoặc thậm chí chỉ là những lá bài mới để kết hợp vào bộ bài cổ điển, có thể được khám phá bởi những người chơi kỳ cựu.

18. Toán cơ

18 bộ bài tốt nhất cho người mới bắt đầu trong YUGIOH

Khi bạn mới bắt đầu, bạn nên làm quen với Mathmech vì chúng là một sàn kết hợp cực kỳ đáng tin cậy và linh hoạt.

Vào năm 2022, các bộ bài kết hợp là xương sống của Yu-Gi-Oh, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải có ít nhất một bộ bài.

Trong bộ bài Mathmech, bạn có thể sử dụng các quái thú XYZ, Đồng bộ và Liên kết trong cùng một trận đấu tay đôi. Bạn cũng sẽ cần một kho thủ thuật và kỹ thuật, hầu hết trong số đó bạn sẽ phải tự mình tìm ra thông qua thực hành và thử nghiệm.

Một khi bạn hiểu rõ về chúng, Mathmechs có thể là một bộ bài rất hiệu quả (và không tốn kém) để chống lại nhiều nguyên mẫu phổ biến nhất hiện đang được chơi.

17. Hình khối

CubicWave MVP1 EN ScR 1E

Cubics là một bộ bài kết hợp kỳ lạ dường như có câu trả lời cho mọi thứ, và chúng làm như vậy với mức giá rẻ mạt với sức mạnh OTK điên cuồng.

Mục tiêu của trò chơi là khai thác Crimson Nova càng sớm càng tốt. Miễn là bạn hỗ trợ nó bằng phép thuật, cạm bẫy và quái vật, nó sẽ giành chiến thắng trong trận chiến.

Thật điên rồ khi bạn có thể tiêu diệt đối thủ một lượt bằng bộ bài này thường xuyên như thế nào, nhưng điều đó thật tuyệt vời. Cubics là một bộ khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào, vì phần lớn các thẻ đều không đắt mặc dù độ hiếm của chúng cao.

16. Đôi mắt xanh

Mắt xanh yugioh

Nguyên mẫu Blue-Eyes có quyền truy cập vào sự hợp nhất, nghi lễ và quái vật đồng bộ.

Tôi khuyên những người mới bắt đầu nên tập trung vào sự kết hợp hoặc nghi lễ trong vài lần chơi đầu tiên của họ. Sau đó chuyển dần sang chế độ đồng bộ.

Tìm kiếm và thêm Blue-Eyes White Dragons từ nghĩa địa vào tay bạn bằng các lá bài có nguyên mẫu phù hợp. Để triệu hồi một quái vật trùm Mắt xanh mạnh mẽ, hãy sử dụng Rồng trắng bạn có trong tay kết hợp với thẻ nghi lễ hoặc hợp nhất. Tóm lại!

Cả chơi với và chống lại chúng đều là trải nghiệm thú vị nhất trong toàn bộ Yu-Gi-Oh, vì chúng là nguyên mẫu Rồng tốt nhất.

15. Khả năng kéo

sức kéo

Là một trong những nguyên mẫu hoạt động của Yu-Gi-Ohlongest !, Dragunity có thể truy nguyên nguồn gốc của nó từ năm 2011.

Sau khi thay đổi quy tắc làm suy yếu nghiêm trọng một trong những lá bài tốt nhất của nó, bộ bài không thể chơi được vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, trong thời hiện đại, bộ bài đã nhận được sự gia cố đáng kể thông qua các gói tăng cường và bộ bài kết cấu.

Số lượng lớn những người đã tải xuống và chạy Dragunity ở dạng nguyên bản là rất ấn tượng.

Kết hợp chiến lược “Dragon Link” với quái vật trùm Dragunity, nó càng trở nên ấn tượng hơn khi các quái vật Dragon Link như Guardian Elpy và Pisty được thêm vào.

14. Khủng long

khủng long

Trong một thời gian dài, Yu-Gi-Oh! người chơi đã có thể dựa vào khủng long để tạo thành một trong những loại bộ bài đáng tin cậy nhất.

Evolzar Laggia và Evolzar Dolkka, hai trong số những quái vật XYZ mạnh nhất, có thể chơi được trong bộ bài này. Hai quái vật này có thể chống lại bất kỳ nước đi nào của đối thủ.

Nhạc trưởng tối thượng Tyranno, quái vật trùm của Dinos, có 3500 ATK và có thể được triệu hồi bằng cách đưa hai con khủng long trở lại thế giới bên kia.

Tác dụng tốt nhất của nó là lật ngửa tất cả quái vật mà đối thủ điều khiển, khiến chúng trở nên vô dụng.

13. Rồng điện tử

Rồng Điện Tử 1

Lối chơi của Cyber ​​Dragon có rất nhiều tùy chọn. Để bắt đầu, nó đủ mạnh để đối đầu với những bộ bài tốt nhất của trò chơi.

Chimeratech Megafleet Dragon và Chimeratech Fortress Dragon là hai lá bài mạnh mẽ nhưng chiếm nhiều không gian tìm thấy một ngôi nhà trong bộ bài Cyber ​​​​Dragons.

Chúng có thể được sử dụng để triệu hồi hợp nhất bất kỳ quái vật máy nào, chẳng hạn như Invoked Mechaba, hoặc quái vật Liên kết, chẳng hạn như Hieratic Seal of the Heavenly Spheres.

Ngoài ra, bộ bài dễ sử dụng hơn. Chọn Cyber ​​​​Dragon Infinity.

12. Thế giới thây ma

Thế giới thây ma

Một trong những phép thuật trên cánh đồng tốt nhất là Thế giới thây ma của Zombies, biến tất cả quái vật trên cánh đồng và trong nghĩa địa thành Zombie. Điều này ngăn việc sử dụng các khả năng phụ thuộc vào loại ban đầu của quái vật.

Doomking Balerdroch, trùm quái vật của lũ thây ma, cũng khá tuyệt. Với 2800 ATK, anh ta có thể hủy bỏ các hiệu ứng của quái vật và thậm chí trục xuất quái vật khỏi cánh đồng và nghĩa địa.

Các thẻ điều chỉnh và loại zombie bình thường, chẳng hạn như Ash Blossom & Joyful Spring hoặc Ghost Belle & Haunted Mansion, cũng hoạt động tốt với bộ bài.

11. Lính ngự lâm phép thuật

Lính ngự lâm phép thuật

Một danh sách nặng nề khác là Magical Musketeers. Với các quái vật Magical Musketeer đang chơi, người chơi có thể sử dụng phép thuật Magical Musketeer và bẫy các lá bài trên tay của họ.

Khi được sử dụng, khả năng bị động của những con quái vật này sẽ mở ra các hiệu ứng đặc biệt có thể được sử dụng để tạo lợi thế cho người chơi.

Bộ bài Magical Musketeers có khả năng giành chiến thắng trong trò chơi nhờ khả năng rút bài, làm gián đoạn lối chơi của đối thủ và sử dụng các quái vật kết thúc trò chơi như Borrelsword và Topologic Bomber Dragon.

Mặc dù nguyên mẫu đã giảm một chút mức độ phổ biến, nhưng nó vẫn mạnh mẽ và đơn giản để học.

10. Những kẻ khủng bố

SubterrorBehemothStalagmo TDIL MỘT TỪ 1E

Mục tiêu chính của Subterrors là ẩn nấp sau càng nhiều chướng ngại vật càng tốt, khiến chúng phù hợp với những người mới chơi vì không cần phải ghi nhớ một số lượng lớn các combo.

Bộ bài được xây dựng xung quanh câu thần chú trường The Hidden City và các công cụ khác để triệu hồi và bảo vệ quái vật.

Những người chơi coi trọng hiệu quả hơn khả năng ghi nhớ các combo phức tạp sẽ được hưởng lợi từ bộ bài này.

Thay vào đó, mục tiêu là làm cho đối thủ bắt kịp tốc độ của người chơi và buộc họ phải tìm ra cách để vượt qua tuyến sau.

9. Những người hầu gái rồng

hầu gái rồng

Các Dragonmaids dễ thương và hữu ích có một mặt tối: họ có thể biến thành những con rồng mạnh mẽ trong giai đoạn chiến đấu hoặc họ có thể hợp lực để triệu hồi những con quái vật trùm có thể tràn ngập sân và vô hiệu hóa lối chơi của đối thủ của bạn.

Dragonmaids cũng là một cách tuyệt vời để dễ dàng chơi với các bộ bài phụ thuộc nhiều vào nghĩa địa.

Chỉ vì bạn gửi một thẻ đến nghĩa địa không có nghĩa là bạn phải mất thẻ đó mãi mãi; Quái vật hầu gái có thể dễ dàng hồi sinh những đồng minh đã chết của chúng.

Thậm chí, các hiệu ứng nghĩa địa mạnh mẽ hơn để che chắn cho quái vật đến từ các thẻ hỗ trợ dành cho rồng, chẳng hạn như Dragonmaid Changeover, Dragonmaid Welcome và Sự trở lại phổ biến của các Chúa rồng.

8. Không bị ràng buộc

Unchained

Bộ bài Unchained là tuyệt vời cho những người thích cho đối thủ của họ phù hợp. Bộ bài dựa vào các hiệu ứng tự hủy và vô số hiệu ứng để đánh cắp quái vật của đối thủ.

Cả Unchained Soul of Rage và Unchained Soul of Anguish đều có khả năng sử dụng chính họ và một quái thú của đối thủ để liên kết triệu hồi vào các quái thú Liên kết 4 của bộ bài.

Những quân bài như vậy gần như không thể chống lại, và khi kết hợp với kaiju, bạn sẽ có một cỗ bài vừa đáng sợ vừa không thể bị đánh bại.

7. Tuần tra cướp bóc

PlunderPatrollBooty IGAS EN R 1E

Plunder Patrolls là một nguyên mẫu ngoài boong thú vị với mục tiêu chính là đưa tàu của họ vào cuộc chơi bằng cách khớp các thuộc tính của tàu mà đối thủ của họ đang chơi.

Sẽ bớt rắc rối hơn rất nhiều khi bạn có quyền truy cập vào các thẻ hữu ích như Plunder Patroll Booty.

Các tàu của Đội tuần tra đã có các chỉ số cơ bản vững chắc và khi Plunder Patroll Shipyarrrd đang chơi, họ nhận được 500 điểm tấn công cho mỗi lá bài trong bộ bài của mình.

Hầu hết chúng, khi được trang bị, cũng có hiệu ứng tốt hơn: Plunder Patrollship Họ có thể tìm kiếm bộ bài bất cứ khi nào họ muốn với Lys và Moerk có thể sử dụng hiệu ứng của nó bất cứ khi nào họ muốn.

6. Rồng Sấm

rồng sấm sét

Xem xét việc mất Thunder Dragon Colossus, thẻ Thunder Dragon mạnh hơn đáng kể so với mức cần thiết.

Khả năng phục hồi phần lớn là do chơi với sự kết hợp của các thẻ Chaos và nguyên mẫu Red-Eyes linh hoạt.

Mặc dù nguồn gốc của nguyên mẫu có thể bắt nguồn từ một lá bài từ năm 2002, nhưng kể từ đó nó đã được mở rộng đáng kể.

Người chơi sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm ra các combo để có được những bàn cờ mạnh mẽ được xếp chồng lên nhau với những con rồng và quái vật liên kết khổng lồ.

Trong Yu-Gi-Oh! Master Duel, nơi Colossus vẫn có thể được sử dụng, Thunder Dragons nổi bật như một con quái vật không phổ biến nhưng mạnh mẽ.

5. Bẩn thỉu

EldlichtheGoldenLord SESL VÀ ScR 1E

Eldlich, một bộ bài đơn giản nhưng mạnh mẽ lấy cảm hứng từ thần thoại El Dorado, vừa có thể thống trị trò chơi vừa liên tục giải phóng các mối đe dọa tàn khốc.

Eldlich là xương sống của bộ bài này, và có rất nhiều cách để tìm và mang anh ta trở lại để biết thêm.

Eldlich có thể là tiêu đề, nhưng các thẻ Golden Land và Eldlixer khác nhau cung cấp hỗ trợ phong phú cho các chiến lược dựa trên zombie khác.

Đặc biệt có lợi là ma cà rồng, những người có thể tận dụng tuyệt vời những con quái vật mà mỗi cái bẫy của Golden Land tạo ra.

4. Người thay thế

người thay thế

Mặc dù có một đường cong học tập nhỏ liên quan đến việc sử dụng bộ bài Altergeist, nhưng chiến lược đằng sau nó — tập trung vào việc chiếm thế thượng phong — rất dễ nắm bắt.

Để cản trở đối thủ và khiến họ gần như không thể giành chiến thắng, Altergeist chơi hơn chục lá bài bẫy.

Khi một người chơi nắm bắt được quyền chỉ huy, họ có thể điều khiển nhịp độ của trò chơi. Infinite Impermanence và Evenly Matched là hai ví dụ về lũ lụt có thể được sử dụng để ngăn chặn các đòn kết hợp của đối phương trong đường đi của chúng và mang lại lợi ích cho quái vật của chính người chơi.

3. Chảy nước mắt

Floowandereeze là một triệu hồi thông thường có thể được sử dụng bởi những người chơi luôn ước rằng họ có lựa chọn thứ hai.

Bộ bài này, dựa trên câu chuyện về ba con chim kết bạn với nhau khi chúng bay vòng quanh thế giới, cho phép bạn mang về những lá bài bị lưu đày trong khi tràn ngập cánh đồng với chuỗi triệu hồi bình thường và cống phẩm khổng lồ.

Vì cả Floowandereeze và Eglen và Floowandereeze và Snowl đều gây sát thương xuyên thấu, nên họ có thể ngăn chặn hiệu quả bất kỳ chiến lược dựa trên triệu hồi đặc biệt nào.

Bộ bài cũng có thể đưa ra quái vật của chính nó bằng cách hy sinh quái vật của đối thủ nhờ Floowandereeze và Uncharted Winds.

2. Anh hùng

ANH HÙNG đeo mặt nạ

Có hàng tá thẻ HERO khác nhau, nhưng do tính phức tạp của chúng, HERO đeo mặt nạ là lựa chọn tốt nhất cho người mới. Bạn có thể cải thiện khả năng HERO của mình theo thời gian và luyện tập.

Hai trong số những Anh hùng đeo mặt nạ tốt nhất là Dark Law và Acid (hiển thị), và cả hai đều có thể được mua với giá rất hợp lý. Dễ dàng là một trong những cách triệu hồi dễ dàng nhất từ ​​​​trước đến nay và có khả năng thay đổi hoàn toàn động lực của một cuộc chiến.

Mặc dù chưa khả thi trong bối cảnh cạnh tranh, nhưng chúng rất được khuyến khích cho người mới bắt đầu thu thập và sử dụng do dòng cập nhật hỗ trợ liên tục và nhiều cách xây dựng có thể.

1. Song sinh độc ác

Cặp song sinh độc ác Ki sikil và Lil la

Mặc dù sức mạnh của bộ bài Evil Twin thoạt nhìn có thể bị đánh giá thấp, nhưng nó sẽ sớm trở nên rõ ràng khi chúng bắt đầu kết hợp.

Chỉ với một quái thú Ki-sikil hoặc Lil-la trên bàn cờ, họ có thể bắt đầu lượt chơi của mình và giành được lợi thế và loại bỏ thẻ đáng kể.

Do tính nhất quán vượt trội của chúng, các bộ bài Twins thường có thể loại bỏ nhiều lần phủ định trước khi buộc phải rút lui, cho phép chúng tự do Leo lên Liên kết và triệu hồi quái vật trùm của chúng.

Không thiếu sức mạnh trong nguyên mẫu này, với các tùy chọn từ Trouble Sunny của EvilTwin cho đến các chỉ số khổng lồ và khả năng dọn bàn của EvilTwins Kisikil & Lilla.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *