• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

15 quái vật mạnh nhất trong Yugioh

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Đã có nhiều lá bài được giới thiệu trong nhiều năm của Yu-Gi-Oh! nhiều hơn một người có thể đếm được, nhưng rất ít người có thể được phân biệt là có những con quái vật mạnh nhất trong Yugioh.

Ngay từ đầu, khi Yu-Gi-Oh! chỉ là một manga trò chơi điện tử nhỏ và nghiệt ngã, cuộc tấn công có thể là động thái quan trọng nhất.

Yu-Gi-Oh! là một trò chơi bài đã mở rộng đều đặn kể từ lần đầu tiên được phát hành. Hàng năm, các bộ mới được phát hành cùng với các bản in lại của các bộ thẻ trước đó.

Ngoài ra, các bộ bài cấu trúc mang lại sự hỗ trợ mới và hồi sinh các nguyên mẫu được người hâm mộ yêu thích với Quái vật, Phép thuật và Bẫy mạnh mẽ mới.

Ngoài ra còn có một số phương pháp mới để chơi trò chơi. Người chơi có thể chơi giả lập trực tuyến chính thức tại nhà và trên đường đi nhờ Yu-Gi-Oh! Tính khả dụng của Master Duel trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Sự phổ biến của Rush Duel và Speed ​​Duels đã tăng lên và Duel Links tiếp tục phát hành tài liệu mới mỗi tháng. Vì vậy, hãy tiếp tục nếu bạn muốn tìm hiểu về những lá bài có sức tấn công cao nhất.

15. Rồng tối thượng mắt xanh (4.500 ATK)

Rồng xanh tối thượng

Quái vật dễ nhận biết này từ bộ bài của Seto Kaiba sẽ được nhận ra ngay lập tức đối với bất kỳ ai đã xem anime.

Người hâm mộ biết rằng mọi thứ rất nghiêm trọng khi lá bài này được triệu tập trên sân vì Rồng tối thượng sở hữu giá trị điểm Tấn công 4.500 vô lý.

Mặc dù hiện tại việc đưa Rồng này vào bộ bài là vô ích vì nó thiếu tác động, nhưng những đứa trẻ đã chơi Yu-Gi-Oh! với bạn bè của họ luôn phấn khích khi thẻ này được phát hành.

14. Orichalcos Kyutora

d93eieu fe0ff367 6d8f 4db7 aa26 236f76b7f297 1

Dartz tỏ ra là một nhân vật phản diện đáng gờm, mặc dù hơi tẻ nhạt. Cốt lõi của câu chuyện Đánh thức những con rồng là âm mưu của anh ấy để đưa Leviathan trong truyền thuyết vào cuộc sống, và khi cuối cùng anh ấy gặp Yugi, anh ấy đã không làm cô ấy thất vọng.

Bộ bài của anh ta cực kỳ áp đảo và chứa đầy những con quái vật bí ẩn, dường như không thể ngăn cản, những kẻ chỉ tìm cách gây hại.

Orichalcos Kyutora là một trong số đó. Với 500 ATK và DEF, ban đầu nó có vẻ không đáng chú ý, nhưng nó có Tác dụng tàn phá.

Bằng cách dành 500 Điểm Gốc để triệu tập cô ấy vào chiến trường, Kyutora cho phép tất cả sát thương chiến đấu gây ra cho quái vật của chủ nhân giảm xuống bằng không. Khi nó bị phá hủy, chủ sở hữu có thể gọi ra một con thú mạnh hơn.

13. Rồng tối thượng Neo Blue-Eyes (4.500 ATK)

MVP1 EN001 1

Konami đã xuất bản rất nhiều thẻ Blue-Eyes mới trong những năm kể từ Yu-Gi-Oh! loạt phim hoạt hình đã kết thúc, làm cho một bộ bài xoay quanh chúng hiện khá khả thi.

Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon nâng cao, từng là Quái vật trùm cũ của Kaiba, phải là một trong những lá bài mới tốt hơn.

Lá bài này có 4.500 Tấn công, nhưng nó cũng có một vài khả năng khác, bao gồm khả năng tấn công hai lần trong một hiệp và vô hiệu hóa các lá bài khi nó bị trục xuất khỏi nghĩa địa.

12. Lực lượng Machina (4.600 ATK)

lực lượng máy móc 1

Mặc dù được phát hành vào năm 2010 như một phần của bộ bài cấu trúc và có giá trị điểm Tấn công đáng kinh ngạc là 4.600, Machina Force không được xếp vào hạng Cực hiếm.

Ngoài ra, nếu bạn chơi lá bài này muộn trong một trận đấu tay đôi, bạn phải trả 1.000 ĐG trước khi có thể sử dụng nó để tấn công.

Điều kiện triệu hồi của nó cũng là một vấn đề vì nó phụ thuộc vào Quái vật tên là Chỉ huy Covington, người có bất kỳ khả năng phòng thủ nào của riêng mình.

11. Machina Ruinforce (4.600 ATK)

46033517

Bộ Burst Of Destiny xác định meta, được phát hành vào giữa năm 2011, cũng bao gồm Destiny HERO thay đổi trò chơi, Kẻ hủy diệt Phoenix Enforcer, cũng như hỗ trợ Floowandereeze, Swordsoul và các thẻ khác.

Machina Ruinforce, một bổ sung khác, là Quái vật có 4.600 Tấn công có thể được triệu hồi dễ dàng.

Chỉ cần trục xuất Quái vật Máy móc có cấp độ từ 12 trở lên để hoàn thành việc này.

Nếu chúng là Quái vật Machina, bạn có thể triệu hồi đặc biệt chúng trở lại tồn tại sau khi Machina Ruinforce bị tiêu diệt.

Các hiệu ứng Giai đoạn Chiến đấu mà Machina Ruinforce có thể vô hiệu hóa sẽ giảm một nửa Điểm Gốc của bạn và đối thủ.

Nó là một Quái vật có một trong những đòn tấn công cao nhất cũng như chất lượng của một lá bài thực tế.

10. Hoa Cardian Nightflare (5.000 ATK)

4 quái vật yugioh có chỉ số tấn công cao nhất

Flower Cardian Lightflare là một quái vật khổng lồ với sức tấn công lớn nhất trong số các Quái vật Đồng bộ trong trò chơi.

Tuy nhiên, cần năm Quái vật để triệu hồi nó, đó có lẽ là lý do tại sao nó không bao giờ được sử dụng trong thi đấu và đôi khi bị bỏ qua khi nói về Quái vật có sức tấn công cao.

Tuy nhiên, nếu một người chơi thành công trong việc đưa nó ra ngoài, nó sẽ có hậu quả tuyệt vời là hủy bỏ các hiệu ứng của Quái vật trong chiến đấu và có khả năng triệu hồi đặc biệt một Quái vật mạnh khác nếu nó rời khỏi sân.

9. Rồng liên kết năm đầu (5.000 ATK)

FiveHeadedLinkDragon DUOV ONE UR 1E

Rồng Liên kết Năm Đầu, một quái vật Liên kết khổng lồ yêu cầu tổng cộng năm Quái vật để Triệu hồi Liên kết của nó, là một ví dụ khác về Quái vật anime cổ điển nhận được cải tiến trong TCG.

Tuy nhiên, họ phải sở hữu các Thuộc tính Bóng tối, Đất, Nước, Lửa và Gió để hưởng lợi từ hiệu ứng khi triệu hồi của nó.

Nhưng một khi nó bắt đầu chơi, thẻ này có lãi. Bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức để loại bỏ mọi lá bài mà đối thủ của bạn kiểm soát. Các hiệu ứng thẻ khác không ảnh hưởng đến nó.

Cuối cùng, chỉ những Quái vật Ánh sáng hoặc Thần thánh mới có thể đánh bại nó thông qua chiến đấu. Cách duy nhất để ngăn nó lọt vào giai đoạn kết thúc của đối thủ là trục xuất năm lá bài úp xuống từ nghĩa địa của bạn.

Big Five sẽ hài lòng với cách Monster trưởng thành với tư cách là thủ lĩnh của họ.

8. Tên lửa tốc hành (5.000 ATK)

79850798

Cơ hội cuối cùng của bạn để giành chiến thắng là với lá bài tuyệt vọng này. Nó chỉ có thể được triệu hồi nếu trường của bạn hoàn toàn không có thẻ và để giữ nó trên trường mỗi lượt, bạn phải loại bỏ toàn bộ bàn tay của mình.

Với 5.000 Tấn công, bạn có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ Quái vật nào mà đối thủ của bạn đặt xuống.

Thẻ chính tả và bẫy là điểm yếu lớn của trò chơi; lấy một Xi lanh ma thuật và có thể bạn đã thua.

Chơi Quái vật này là một rủi ro lớn, nhưng nếu bạn bắn trúng trực tiếp đối thủ của mình hai lần, bạn sẽ thắng.

7. Kẻ hủy diệt thiên hà Robot siêu chiều (5.000 ATK)

66523544

Lá bài cực kỳ xa hoa với cái tên anime này chắc chắn không cần từ “siêu” trong tên của nó. Nhưng nó cũng là một Quái vật Xyz xa hoa.

Mặc dù Phòng thủ của nó là một cải tiến đáng kể so với con số không của Rocket Arrow Express, nhưng trọng tâm chính ở đây là 5.000 Tấn công của nó.

Việc triệu hồi này yêu cầu ba Quái vật Cấp 10 và có thể dễ dàng tiêu diệt phần lớn Quái vật. Do việc mang ba Quái vật Cấp 10 lên sân có thể khó khăn như thế nào, điều này có thể là một thách thức.

Bằng cách loại bỏ Nguyên liệu Xyz khỏi lá bài này, bạn có thể vô hiệu hóa mọi lá Bài Phép và Bẫy trên sân của đối thủ.

Khi hiệu ứng này được kích hoạt, cả bạn và đối thủ của bạn đều không thể sử dụng bất kỳ lá Bài Phép hoặc Bẫy nào để phản ứng.

Nó sẽ là một thách thức đối với đối thủ để đối phó với nó sau khi thực tế vì đòn tấn công mạnh mẽ của nó.

6. Dystopia the Despondent (5.000 ATK)

Dystopia sự tuyệt vọng

Do Quái vật quá yếu và dễ bị tiêu diệt, việc triệu hồi Quái vật này có thể khó khăn.

Bằng cách sử dụng các trình tạo mã thông báo giải phóng Quái vật Cấp một, bạn có thể tránh phải đợi cho đến khi có đủ để cống nạp bằng cách chỉ phải cống nạp bốn Quái vật Cấp một, đây là lựa chọn lý tưởng.

Một nhược điểm khác của lá bài này là không có Quái vật nào bên bạn có thể tấn công, điều này khá giống với Rocket Arrow Express ở chỗ bạn không thể tấn công bất kỳ Quái vật nào khi chơi lá bài này.

Tuy nhiên, Quái vật này sở hữu nhiều lợi ích, chẳng hạn như không thể bị tiêu diệt trong chiến đấu và miễn nhiễm với hiệu ứng bài.

5. Rồng năm đầu (5.000 ATK)

3930 1562949015

Thẻ ít phức tạp nhất để triệu hồi, không yêu cầu các thành phần quá chuyên biệt. Việc hợp nhất với năm Quái vật Rồng là một yêu cầu rất lớn, nhưng nếu bạn có thể làm được, sinh vật đó sẽ không bị hại bởi các Quái vật Đất, Nước, Lửa, Gió hoặc Bóng tối.

Phòng thủ khá hữu ích trong chiến đấu và ngay cả khi kẻ thù có Quái vật Ánh sáng hoặc Thủy, thì Tấn công mạnh thường đủ để bảo vệ nó.

Tuy nhiên, nó dễ bị phá hủy bởi bùa chú và thẻ bẫy. Nếu đối thủ của bạn không chuẩn bị cho lá bài cụ thể này, bạn chỉ cần đánh bại họ.

4. Malefic Truth Dragon (5.000 ATK)

NHẢY EN048

Ba điều kiện chính phải được đáp ứng để lá bài này kích hoạt: một lá bài Phép thuật Trường trên sân, việc tiêu diệt một Quái vật Malefic bởi đối thủ và trả 50% Điểm Gốc của bạn.

Thực tế là lá bài này sẽ tiêu diệt tất cả Quái vật ngửa mặt trên sân của đối thủ nếu nó tiêu diệt một trong số chúng trong chiến đấu, ngoài 5.000 Tấn công, là lợi thế lớn nhất của nó.

Lợi ích này chỉ áp dụng một lần mỗi lượt, vì vậy bạn có thể tiếp tục sử dụng sức mạnh này.

Khi ở trạng thái Phòng thủ hoặc Tấn công, nó không dễ bị tiêu diệt bởi Quái vật chiến đấu nhờ có 5.000 Phòng thủ. Lỗ hổng của lá bài này là Quái thú này bị tiêu diệt bất cứ khi nào đối thủ của bạn sử dụng một quái vật ác ý hoặc phá hủy phép thuật trường.

3. Hiệp sĩ bậc thầy rồng (5.000+ ATK)

62873545

Con này đòi hỏi rất nhiều công sức để triệu hồi vì nó phải được hợp nhất với Rồng tối thượng Blue-Eyes vốn đã đầy thách thức, cần ba thành phần ngoài Black Luster Soldier.

Ưu điểm chính của lá bài này là nó nhận thêm 500 lần Tấn công ứng với mỗi Quái thú Rồng do bạn điều khiển. Attack of a Dragon Master Knight trong bộ bài dành cho rồng có thể vượt quá 7.000.

Thẻ này không có bảo vệ đối với tên của nó và có sẵn cho tất cả các phương pháp loại bỏ. Trò chơi có thể sẽ kết thúc nếu bạn có thể lao vào để gây sát thương, vì vậy người chơi khác sẽ không thể bắt đầu lượt của họ.

2. DonMonster B/ Nghìn (10.000 ATK)

yêu cầu don ngàn quái vật b bởi jam4077 d7zxnhy trước

Lá bài này, là một quái vật trùm, không chính thức được đưa vào Yu-Gi-Oh! TCG. Ý tưởng đằng sau gói bài chơi này, được đặt tên là “Trận đấu với ông chủ”, là để nhiều người chơi sử dụng cùng một bộ bài để thi đấu tại Yu-Gi-Oh!

Sự kiện trong ngày ở Nhật Bản. Con quái vật này chắc chắn là một trong những con quái vật có tổng sức tấn công cao nhất trong toàn bộ trò chơi.

Trước khi tính đến hiệu ứng bài của nó, lá bài không chính thức này sẽ tiêu diệt hoàn toàn bất kỳ đối thủ nào chỉ trong một hành động. Nó cũng cực kỳ hiếm.

Lá bài này có sức mạnh to lớn, và vào cuối mỗi vòng, nó sẽ tiêu diệt tất cả các lá bài Quái vật của đối thủ và sau đó triệu hồi chúng đến sân của bạn trong Thế Thủ úp mặt.

Bạn có thể cống hiến một Quái vật mà bạn điều khiển như một cách thay thế để làm cho thứ này trở nên mạnh mẽ một cách phi lý.

1. Don Thousand/Quái vật C(100.000 ATK)

yêu cầu don ngàn quái vật c bởi jam4077 d7zxqfp trước

Yu-Gi-Oh! quái vật sẽ được triệu hồi và sẽ tiêu diệt hoàn toàn bất cứ thứ gì còn sót lại nếu đối thủ của bạn đánh bại Quái vật B.

100.000 Lượt tấn công nhiều hơn bất kỳ số Điểm Gốc nào có thể có, do đó cần phải thay đổi các quy định để mang lại một cuộc thi công bằng và bình đẳng.

Đặc biệt tính đến thực tế là vật phẩm này có thể được gọi sau khi Quái vật B được gọi.

Quái vật C là quái vật mạnh nhất Yu-GI-Oh! thẻ bạn sẽ thấy.

Quái thú này buộc đối thủ của bạn phải tấn công nó vì nó không thể tấn công hoặc bị tiêu diệt bởi hiệu ứng bài. Ở Giai đoạn Kết thúc, họ sẽ thua toàn bộ trận đấu nếu không có đối thủ nào tuyên bố tấn công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *