• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

15+ Manga HAY NHẤT Giống như Genshin Impact!

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Cập nhật ngày 26 tháng 1 năm 2023 bởi Ernie

Nó có thể gây ngạc nhiên cho hầu hết các bạn nhưng vâng Tác động Genshin có một bộ truyện tranh có câu chuyện diễn ra trước các sự kiện thực tế của nó trò chơi nhập vai! Bất cứ ai cũng có thể đọc truyện tranh của nó trên trang web chính thức của nó bằng 13 ngôn ngữ khác nhau!

Tuy nhiên, nếu bạn ở đây để tìm manga giống như Genshin Impact, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu nhé!

MANGA TƯƠNG TỰ VỚI GENSHIN TÁC ĐỘNG!

16. Định mệnh/Stay Night

số phận ở lại đêm
Chức vụ Định mệnh/Stay Night
thể loại Hành động, Giả tưởng, Lãng mạn
Tình trạng xuất bản
Tác giả Type-Moon, Nishiwaki, Datto, Nasu, Kinoko
nhà xuất bản Kodokawa bị bắn
chương 87

cốt truyện của Định mệnh/Stay Night tập trung vào một pháp sư trẻ được gọi là Shirou Emiya người đã trở thành một trong những người tham gia Cuộc Chiến Chén Thánh giữa các “Người hầu”. Những Servant này được trao như một siêu năng lực hoặc những người bảo vệ rất người chọn lọc, do đó cho phép họ tham gia vào Cuộc Chiến Chén Thánh.

Nếu chúng ta nói về việc nó giống với Genshin Impact như thế nào, thì, cả hai câu chuyện manga đều diễn ra trong một thế giới kỳ ảo và nó có nhiều sử thi cảnh chiến đấu giống như Genshin Impact. Vì vậy, sẽ không sai khi nói rằng Fate/Stay Night là một trong những bộ manga tương tự như Genshin Impact.

15. Lần đầu thai thành Slime

thời gian tôi tái sinh thành một con slime
Chức vụ Khoảng thời gian tôi tái sinh thành Slime
thể loại Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng
Tình trạng xuất bản
Tác giả Kawakami, Taiki
nhà xuất bản Kodansha
chương không xác định

Khoảng thời gian tôi tái sinh thành Slime xoay quanh Satoru Mikami, người đang sống một ngày bình thường, từ văn phòng trở về nhà. Tuy nhiên, một cái gì đó không ngờ tới xảy ra trên đường về nhà, anh ấy đã bị đâm và do đó mở mắt ra trong thế giới khác! Thế giới này đầy thần thoại, truyền thuyết, yêu tinh hiện hữu cạnh nhau.

Cũng giống như Genshin Impact, các nhân vật trong Reborn As A Slime là dễ thương đáng yêu. Thế giới trong manga này tràn ngập nhân vật huyền thoại sinh vật thần thoại, đó là thể loại truyện cho phép bạn ngồi lại và thưởng thức manga.

14. Konosuba

konosuba
Chức vụ Konosuba
thể loại Phiêu lưu, Hài, Giả tưởng
Tình trạng xuất bản
Tác giả Watari, Masahito, Akatsuki, Natsume
nhà xuất bản ấn Yên
chương không xác định

Tác động Genshin thực sự cung cấp một số điều tốt nhất như trận chiến gay cấn thông qua câu chuyện của nó cùng với các nhân vật tuyệt vời. Cứ như vậy, Konosuba mang đến trận chiến tuyệt vời cùng với hài hước. Ai không thích sự hài hước với đầy đủ và hành động mãnh liệt? Chà, nếu bạn đang tìm kiếm một manga như Genshin Impact, thì Konosuba là một lựa chọn tuyệt vời!

Konosuba có vô số nhân vật thú vị và Genshin Impact cũng vậy. Nếu chúng ta nói về câu chuyện của Konosuba, nó sẽ kể cho chúng ta về Kazuma Sato, người vận chuyển đến một thế giới giả tưởng với các yếu tố MMORPG trong đó. Anh ta phải sống sót và tiếp tục những cuộc phiêu lưu khác nhau cùng với một thuật sĩ nữ thần.

13. Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không?

tán gái trong ngục tối có sai không
Chức vụ Có sai không khi cố đón các cô gái trong ngục tối?
thể loại Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng, Lãng mạn
Tình trạng ngừng sản xuất
Tác giả Kunieda, Omori, Fujino
nhà xuất bản ấn Yên
chương 89

Ai không thích một câu chuyện ngục tối hay? Chà, Genshin Impact là phổ biến cho ngục tối đẹp của nó và các vị thần mạnh mẽ! Có sai không khi cố nhặt các cô gái trong ngục tối chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho nhập vai người yêu. Manga này hài hước và chứa đầy khái niệm của ngục tối các vị thần.

Câu chuyện của manga này xoay quanh một nhà thám hiểm người đang du hành qua ngục tối cùng với một nữ thần đang phục vụ cho anh ta người giám hộ bạn đồng hành. Nó đầy khoảnh khắc nhập vai điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ đến Genshin Impact! Đọc manga để tìm ra những điểm tương đồng!

12. Magi: Mê cung phép thuật

magi tầng lớp ma thuật
Chức vụ Magi: Mê cung phép thuật
thể loại Cuộc phiêu lưu
Tình trạng Được phát hành
Tác giả Type-Moon, Nishiwaki, Datto, Nasu, Kinoko
nhà xuất bản Ohtaka, Shinobu
chương 369

Magi: Mê cung phép thuật cũng là một trong những truyện tranh kỳ ảo giống với Genshin Impact. Câu chuyện về Alibaba và tất cả các nhân vật huyền thoại hiện có khác làm cho nó giống với trò chơi yêu thích của chúng ta. Ai không thích một hầm ngục tốt, phải không? Chà, nếu bạn thích những câu chuyện như Genshin Impact, Magi: The Labyrinth of Magic là thứ bạn đang tìm kiếm. Bộ truyện tranh này chứa đầy những điều tưởng tượng, bí ẩn và phép thuật giống như trò chơi!

Câu chuyện kể về một nhà thám hiểm tên là Ali Baba ước mơ lớn của ai thay đổi cả thế giới và nó chỉ có thể nếu anh ta chinh phục một ngục tối!

11. Maoyuu Maou Yuusha

mao ngưu
Chức vụ Maoyuu Maou Yuusha
thể loại Phiêu lưu, Hài, Giả tưởng, Lãng mạn
Tình trạng Được phát hành
Tác giả Touno, Mamare, Asame, Bạn
nhà xuất bản truyện tranh famitsu
chương 63

Bạn nghĩ đến điều gì khi nghe thấy từ “Genshin Impact”? Đối với tôi, đó là lâu đài, các vị thần, trang phục đẹp! Tốt đó là sự thật. Điểm đặc biệt của Genshin Impact là nội thất tuyệt vời cùng với các nhân vật mát mẻ!

Câu chuyện về Maoyuu Maou Yuusha kể cho chúng ta về cuộc chiến giữa con người ma quỷ điều đó đã diễn ra trong một thời gian dài. Con người phải xâm lược lâu đài của quỷ vương để hoàn thành nó tắt nhưng không ngờ, mọi thứ lại diễn ra theo một cách khác. Các Quỷ Vương yêu cầu cô ấy thành lập thay vào đó là một bữa tiệc với cô ấy. Giống như Genshin Impact, anime này có khái niệm về lâu đài, ngục tối, ma quỷ cũng!

10. Kỷ lục Ragnarok

kỉ lục ragnarok
Chức vụ Kỷ lục Ragnarok
thể loại Phiêu lưu, Giả tưởng
Tình trạng xuất bản
Tác giả Touno, Mamare, Asame, Bạn
nhà xuất bản Fuki, Takumi, Umemura, Shinya
chương không xác định

Ragnarok có thể không được coi là một trong những tốt manga như Genshin Impact nhưng đúng là như một câu chuyện RPG, nó khá phổ biến trơn tru cũng. Nó kể cho chúng ta câu chuyện về người chiến binh Sự hỗn loạn người có một số vấn đề về trí nhớ và không thể nhớ bất cứ điều gì từ hai năm trước, hiện tại anh ấy đang sống ở thành phố Fayon được bao quanh bởi những chiến binh mạnh mẽ!

Genshin Impact được biết đến với trơn tru Câu chuyện RPG là tốt. Có rất nhiều nhân vật đáng yêu trong Genshin Impact giống như manga Ragnarok. Vì vậy, nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu thêm về bộ truyện tranh này, hãy đọc nó!

9. Truyện tranh MapleStory: Game nhập vai ngoại tuyến

truyện tranh
Chức vụ Truyện tranh MapleStory: RPG ngoại tuyến
thể loại Phiêu lưu, Hài, Giả tưởng
Tình trạng Được phát hành
Tác giả Song, Do-Soo, Kim Shin Jung, Seo, Jeong Eun
nhà xuất bản truyện tranh famitsu
chương 495

Đó là một trong những manga hay nhất như Genshin Impact gia đình thân thiện và có thể dễ dàng được đọc. Cốt truyện giả tưởng, phiêu lưu và hài hước của manga này khá giống với Genshin Impact. Trong manga này, bạn sẽ gặp các nhân vật trong vũ trụ phong và nhân vật chính Dodo đang ở trên cuộc phiêu lưu cùng với bạn bè của anh ấy và họ cùng nhau tìm hiểu về rất nhiều bí mật đen tối của thế giới riêng của họ!

Thế giới của Genshin Impact còn có rất nhiều bí ẩn mở ra và câu chuyện cũng khá thú vị. Vì vậy, hãy đảm bảo đọc Comic MapleStory: Offline RPG nếu bạn thích đọc/chơi Genshin Impact.

8. Kiếm thuật trực tuyến

sao
Chức vụ Kiếm thuật trực tuyến
thể loại Hài, Giả tưởng, Khoa học viễn tưởng
Tình trạng Được phát hành
Tác giả BUNBUN, Kawahara, Reki
nhà xuất bản ấn Yên
chương 39

Cũng giống như Genshin Impact, Sword Art Online có nhiều phiêu lưu các khái niệm trong đó. câu chuyện chính của Kiếm thuật trực tuyếne kể cho chúng tôi về Kirito, người đã được đưa đến một thế giới trò chơi RPG trực tuyến, nơi anh ấy phải thông thoáng tất cả 100 giai đoạn để thoát ra cùng với anh ấy bạn đồng hành. Bộ truyện tranh này đầy những cuộc phiêu lưu và những nhân vật thú vị, một số truyền thuyết thần thoại cư trú bên cạnh. Vì vậy, nếu bạn thích đọc Genshin Impact, hãy đọc Sword Art Online! Tôi chắc chắn bạn sẽ thích nó!

6. Biểu tượng lửa: Thrace 776

huy lửa
Chức vụ Biểu tượng Lửa: Thrace 776
thể loại Phiêu lưu, Giả tưởng
Tình trạng xuất bản
Tác giả Takanagi, Yuna
nhà xuất bản truyện tranh famitsu
chương không xác định

Manga này dựa trên trò chơi chính thức của Biểu tượng Lửa: Thrace 776 và nó kể cho chúng ta câu chuyện về con trai của nhà vua, Hoàng tử Quân, người đã chiến đấu để lấy lại đất đai của Leonster từ lực lượng Grannvale! Những người bạn đồng hành của anh ấy bao gồm dân quân tự vệ và hiệp sĩ của anh ấy giống như một người cha đối với anh ấy được gọi là Phần Lan. Bộ truyện tranh này kể cho chúng ta về hành trình giành lại vùng đất Leonster từ kẻ thù đánh bại họ cuối cùng. Đây cũng là một trong những bộ truyện tranh hay nhất giống như Genshin Impact, vì vậy nếu bạn thích đọc nó, hãy nhớ tặng Fire Emblem: Thracia 776, nó sẽ thỏa mãn cơn thèm của bạn về thể loại truyện trong game!

5. Ni no Kuni: Hikari no Koukeisha to Neko no Ouji

ni no kuni
Chức vụ Ni no Kuni: Hikari no Koukeisha to Neko no Ouji
thể loại Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng
Tình trạng Được phát hành
Tác giả Kuze, Ran
nhà xuất bản truyện tranh famitsu
chương 10

Đây là câu chuyện của một số anh chị em đã vận chuyển vào một thế giới khác qua một cánh cổng đặc biệt sau khi cha mẹ họ qua đời. Những học sinh trung học này và các thành viên câu lạc bộ Kendo đã mất cha mẹ, và họ đột nhiên nhận được tấn công bởi một người đàn ông trong màu đen trắng. Những đứa trẻ này được chuyển đến một chiều không gian khác thông qua một hẻm núi mà đột nhiên xuất hiện.

Đúng là Genshin Impact bắt đầu với cuộc phiêu lưu của anh chị em nữa. Vì vậy, nó khá giống với Genshin Impact. Vì vậy, nếu bạn muốn đọc một manga như Genshin Impact, hãy thử Ni no Kuni!

4. Star Ocean 2: Tiến hóa thứ hai

đại dương sao
Chức vụ Star Ocean 2: Tiến hóa thứ hai
thể loại tưởng tượng
Tình trạng Được phát hành
Tác giả Yoshida, Morohoe
nhà xuất bản Dengeki Maoh
chương 17

Kenni là một chàng trai trẻ thấy mình bị mắc kẹt trong PlanetExpel nơi anh ta đi xuyên qua một cô gái trẻ tên là Rena Lanford. Cả hai gặp nhau tại làng Arlia và cô gái này nói với anh ấy rằng anh ấy là một chiến binh cần phải cứu ngôi làng khỏi bất cứ điều gì. sự nguy hiểm. Vì vậy, giống như Genshin Impact, nhân vật chính phải bảo vệ một nơi nhất định! Vì vậy, cứ như vậy, nếu bạn thích đọc truyện tranh của Genshin Impact, hãy đọc Star Ocean 2: Second Evolution!

3. Rorona No Atelier: Watashi no Takaramono

roona
Chức vụ Rorona No Atelier: Watashi no Takaramono
thể loại Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng
Tình trạng Được phát hành
Tác giả Kusano, Houki
nhà xuất bản không xác định
chương không xác định

Manga này cho chúng ta biết về sự lười biếng nhà giả kim Rorona sống bên trong một vương quốc nhỏ tên là Arland cùng với giáo viên của cô tên là Astrid. Cô ấy sống với cô ấy bạn đồng hành trong vương quốc nhỏ bé này và chứng minh sự hữu ích của thuật giả kim! Cô ấy thường nhận được một số nhiệm vụ do chính phủ giao và cũng hoàn thành chúng!

2. Atelier Ryza: Bóng tối vĩnh hằng & Nơi ẩn náu bí mật

thợ rèn
Chức vụ Alter Ryza: Bóng Tối Mãi Mãi & Nơi Ẩn náu Bí mật
thể loại tưởng tượng
Tình trạng Được phát hành
Tác giả phú quý
nhà xuất bản không xác định
chương 14

Ryza Stout là một cô gái sống trên đảo Kurken, người háo hức đối mặt với những cuộc phiêu lưu của chính mình. Một ngày nọ, cô ấy lên đường vào đất liền trên một chiếc thuyền cùng với cô ấy. bạn bè, Lent Marslink, Tao Mongarten, nơi họ tình cờ gặp Klaudia Valentz, con gái của một thương gia. Đó là một câu chuyện phiêu lưu giống như Genshin Impact.

1. Grimgar of Fantasy And Ash

nghiệt ngã của tưởng tượng và tro bụi
Chức vụ Grimgar of Fantasy And Ash
thể loại tưởng tượng
Tình trạng Được phát hành
Tác giả Jyumonji
nhà xuất bản không xác định
chương 14

Câu chuyện kể về một nhóm người mở rộng tầm mắt trong một thế giới kì diệu không có ký ức từ thế giới thực. Tất cả họ đấu tranh trong một tổng thể thế giới mới và tự nguyện làm binh lính! Vì vậy, đó là một manga khác như Tác động Genshin do khái niệm tuyệt vời và nhân vật thú vị!

Phần kết luận

kết luận 3

Điều đó kết thúc danh sách Manga HAY NHẤT Giống như Genshin Impact của chúng tôi! Tôi hy vọng các bạn rất thích đọc blog này và tìm thấy đề xuất hoàn hảo cho bạn! Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Chơ để biết thêm nội dung vui nhộn! Bạn cũng có thể kiểm tra các game như Genshin Impact nếu bạn yêu thích trò chơi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *