Giải trí Showbiz Sự kiện 

15 bảng điều khiển trò chơi video Rhest (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Các máy chơi trò chơi điện tử hiếm nhất chắc chắn không phải là trò đùa khi nói đến giá cả.

Tốt hơn là bạn nên có một số túi rủng rỉnh nếu bạn đang nghĩ đến việc mua bất kỳ sản phẩm nào trong số này, vì chúng sẽ giúp bạn quay trở lại bất kỳ đâu từ 1.200 đô la, tương đương với 433.000 đô la!

Có, $ 433,000 cho một máy chơi game. Điên cuồng!

Dù sao đi nữa, đối với tất cả các bạn đam mê máy chơi game và những người sưu tầm cho vấn đề đó, đây là danh sách 15 máy chơi trò chơi điện tử hiếm nhất.

Vui thích!

15 bảng điều khiển trò chơi điện tử tốt nhất

Danh sách bảng điều khiển trò chơi điện tử và các số liệu được đề cập bên dưới được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên web, chẳng hạn như Game Rant & Rant màn hình.

Đây là 15 bảng điều khiển trò chơi điện tử hiếm nhất:

15. Phiên bản kỷ niệm 20 năm PlayStation 4 – ($ 1200)

Bảng điều khiển trò chơi video Rhest - PlayStation 4 20th Anniversary Edition

Đứng đầu danh sách 15 máy chơi trò chơi điện tử hiếm nhất là Phiên bản kỷ niệm 20 năm của PlayStation 4.

Được phát hành vào năm 2015, bảng điều khiển hiếm hoi này được thiết kế có chủ đích để trông giống như một chiếc PlayStation 1 gốc và chúng tôi nghĩ rằng nó trông thật tuyệt!

Số lượng có hạn và bạn chỉ có thể nhận được một chiếc nếu bạn đã đặt hàng trước hoặc đủ may mắn để giành được một chiếc làm giải thưởng cuộc thi.

Giao diện điều khiển này không chỉ là ngoại hình, vì nó còn đi kèm với chủ đề độc đáo của riêng mình, bổ sung thêm bảng điều khiển kiểu PS1 và bao gồm âm thanh PS1 gốc khi khởi động!

14. Seaman Christmas Dreamcast – ($ 2.500)

Bảng điều khiển trò chơi video Rhest - Seaman Christmas Dreamcast

Đứng ở vị trí thứ mười bốn là Seaman Christmas Dreamcast.

Bàn điều khiển này được sản xuất với màu đỏ mờ và chỉ có 850 chiếc được sản xuất tại Nhật Bản, điều này khiến việc mua một chiếc cực kỳ khó khăn.

Christmas Dreamcast đã gây được tiếng vang lớn ở Nhật Bản và do đó, tất cả 850 máy chơi game đã được bán.

Nếu bạn muốn chạm tay vào một chiếc ngay bây giờ, bạn sẽ xem xét việc trả ở đâu đó khoảng 2.500 đô la cho nó, đây là một mức giá nhỏ phải trả để sở hữu một trong những bảng điều khiển trò chơi điện tử hiếm nhất mọi thời đại!

13. Cuphead Xbox One X – ($ 3.000)

Bảng điều khiển trò chơi video Rhest - Cuphead Xbox One X

Máy chơi game Cuphead Xbox One X được thiết kế cho sự kiện ra mắt ở Los Angeles, vào năm 2017.

Chỉ có bốn bảng điều khiển đã từng được sản xuất và tất cả chúng đều được trao làm giải thưởng trong sự kiện này.

Nếu bạn là một trong số ít may mắn được chạm tay vào một chiếc và vẫn sở hữu nó, bạn có thể nhìn vào giá trị bảng điều khiển hiện tại là khoảng 3.000 đô la!

Không quá tồi tệ vì nó là miễn phí!

12. Ban nhạc Rock Beatles Xbox 360 – ($ 3,600)

Đối với tất cả những người hâm mộ The Beatles ngoài kia, đây là bản nhạc dành cho bạn!

Máy chơi game vẽ tay này đã được bán đấu giá để gây quỹ cho tổ chức Bác sĩ không biên giới.

Tuy nhiên, nó không phải là chiếc duy nhất, vì một số bảng điều khiển vẽ tay khác đã được sản xuất và đem đi làm giải thưởng trong một cuộc thi Xbox Live.

Tất cả những gì bạn phải làm là mua Tất cả những gì bạn cần là tình yêu trên Xbox Live và bạn đã tự động được tham gia quay số mở thưởng.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người sở hữu một trong những bảng điều khiển này, thì bạn có thể đang tìm kiếm một nơi nào đó trong khu vực $ 3.600 cho nó nếu bạn muốn bán nó cho tư nhân!

11. Giải vô địch thế giới Pokémon 2009 DSI ($ 4.000)

Bảng điều khiển trò chơi video Rhest - Pokémon 2009 World Championships DSI

Ai không yêu Pokémon ?!

Những chiếc Nintendo DSi trông rất ngầu này đã được tặng cho những người hâm mộ may mắn tại các sự kiện đặc biệt của Nintendo trong những năm qua.

DSi có tính năng độc đáo Pokémon đề can đã được thay đổi liên tục hàng năm.

Tuy nhiên, không phải tất cả các mô hình đều có giá trị như phiên bản 2009, mà giá trị ở đâu đó trong khu vực là 4.000 đô la.

Nếu Pokémon là sở thích của bạn và bạn thực sự nghiêm túc về việc thu thập các vật sưu tập được Pokémon, thì hãy thử săn một trong những bảng điều khiển trò chơi điện tử hiếm hoi này và xem liệu bạn có thể kiếm được cho mình một thỏa thuận hay không!

10. PlayStation 3 nhúng vàng 24K – (5.000 USD)

Bảng điều khiển trò chơi video Rhest - PlayStation 3 nhúng vàng 24K

Máy chơi game hiếm thứ mười là PlayStation 3 nhúng vàng 24K, bạn có thể mong đợi trả khoảng 5.000 đô la cho điều kiện thời tiết ngày nay.

Cá nhân, tôi thích vẻ ngoài của nó, và chắc chắn nó là một công cụ ngăn chặn chương trình, nói ít nhất. Bạn sẽ là người duy nhất trong số những người bạn của mình có PlayStation 3 Gold và, bạn sẽ cảm thấy mình như một ông chủ mỗi khi chơi nó.

Chỉ có năm trong số những chàng trai xấu số này được tạo ra, khiến chúng trở nên cực kỳ quý hiếm và có giá trị và rất khó có mặt trong danh sách Giáng sinh.

9. Maziora Dreamcast – ($ 6.000)

Bảng điều khiển trò chơi video Rhest - Maziora Dreamcast

Maziora Dreamcast là máy chơi game hiếm thứ chín và chỉ có 500 chiếc được sản xuất.

Chúng được thiết kế cho Maziora, một công ty động cơ Nhật Bản và có thể thay đổi màu sắc tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó hoặc di chuyển nó xung quanh dưới ánh sáng.

Màu sắc chính thức của nó là xanh lục, tuy nhiên, từ các góc độ khác, nó có thể có màu tím hoặc xanh đậm.

Ngoài bảng điều khiển, bạn cũng sẽ nhận được móc chìa khóa mũ bảo hiểm xe máy, “hộ chiếu trong mơ” và nhãn dán trong mơ.

Một việc khá tốt nếu bạn hỏi tôi.

8. Giải vô địch thế giới Pokémon Nintendo DSI XL – (7.000 USD)

Bảng điều khiển trò chơi video Rhest - Pokémon World Championships Nintendo DSI XL

Cũng giống như giải vô địch thế giới Pokémon trước đó là Nintendo DSI XL trong danh sách của chúng tôi, trò chơi này cũng đáng giá một chút tiền mặt và cực kỳ hiếm.

Người chơi đã được trao tặng bảng điều khiển trò chơi hiếm hoi này như một phần thưởng cho việc giành chiến thắng trong Giải vô địch thế giới Pokémon vào năm 2010.

Đây là một trong những bảng điều khiển bắt mắt nhất trong danh sách, có thiết kế màu vàng sáng, đề can Pokémon ở mặt trước và logo Pokémon World Championships chính thức được in nổi ở góc trên cùng bên phải.

Bảng điều khiển trò chơi được định giá khoảng 7.000 đô la nhưng nó vẫn chưa được bán chính thức với giá đó.

Nếu bạn thích Pokémon, hãy xem 15 Trò chơi Pokémon hay nhất mọi thời đại (Xếp hạng).

7. Mô hình 10 triệu PS1 – ($ 7,500)

Bảng điều khiển trò chơi video Rhest - PS1 mẫu 10 triệu

Máy chơi game hiếm nhất tiếp theo là The 10 Million Model PS1.

PlayStation quyết định kỷ niệm việc bán được hơn 10 triệu đơn vị PS1 bằng cách tạo ra phiên bản giới hạn màu xanh đậm cho PS1.

Và, như bạn thấy từ hình ảnh, đó là một sự choáng váng thực sự. Có lẽ thậm chí còn đẹp hơn PS3 kỷ niệm 20 năm mà chúng tôi đã đề cập trước đó.

Cho dù bạn thích cái nào, không thể phủ nhận rằng phiên bản này cực kỳ hiếm và hiện có giá trị ở đâu đó trong khu vực là $ 7,500.

6. Shadow Of The Tomb Raider Xbox One X – (8.300 USD)

Bây giờ, đây là một bảng điều khiển trò chơi tuyệt vời! Chỉ cần nhìn vào nó … thật là một vẻ đẹp!

Bảng điều khiển trò chơi Xbox One X của Shadow of The Tomb Raider là một trong những loại máy chơi game độc ​​nhất vô nhị, và đã được Microsoft bán đấu giá trên eBay để quyên góp tiền cho Những người bạn tốt nhất từ thiện.

Ngoài thực tế là nó có thể có giá ở đâu đó trong khu vực 8.300 đô la bây giờ, thực sự không có nhiều điều khác để nói về bảng điều khiển, thành thật mà nói.

Vì vậy, tôi khuyên bạn nên dành thêm thời gian để chiêm ngưỡng mọi vinh quang của nó và đánh giá cao chiếc máy tuyệt đẹp này.

5. Lara Croft Gem-Studded Xbox 360 – (11.000 USD)

Bảng điều khiển trò chơi video Rhest - Lara Croft Gem-Studded Xbox 360

Đứng ở vị trí thứ năm là Gem-Studded Lara Croft Xbox 360.

Với giá trị khoảng 11.000 đô la, bạn sẽ mong đợi một bảng điều khiển nạm đá quý và đó chính xác là những gì bạn nhận được. Các Tomb Raider-bảng điều khiển theo chủ đề được mô phỏng theo chân dung Lara Crofts từ Tomb Raider: Huyền thoại.

Nó có tổng cộng hơn 11.000 viên đá quý và chưa đến một số ít bảng điều khiển từng được chế tạo, khiến chúng trở nên cực kỳ quý hiếm và chỉ dành cho một số ít được chọn.

Nếu bạn có 11.000 đô la để đốt một lỗ trong túi và bạn là một Fan cuồng của Lara Croft, thì hãy xem liệu bạn có thể săn lùng một chiếc và sắp xếp một thỏa thuận hay không.

4. Rose Gold PS4 & Xbox One – ($ 13,699)

Bây giờ, đây là một chiếc máy trông tuyệt đẹp khác nếu bản thân tôi nói vậy.

Tác phẩm nghệ thuật này được tạo ra bởi Gatti Luxury Lab, một Công ty kim hoàn người Ý muốn tạo ra chiếc máy chơi game đẹp nhất mà tiền có thể mua được cho những game thủ yêu thích sự sang trọng.

Cả Xbox One và PS4 đều chứa hơn 220g vàng chín karat, trong đó PS4 chứa nhiều hơn Xbox One 6 gram.

Khi các máy chơi game sang trọng được bán ra, tại Jumbo Electronics, chúng đã được bán trên thị trường với hơn 5 con số và hiện được cho là trị giá khoảng 13.699 USD.

3. Atari Cosmos – ($ 18,853)

Bảng điều khiển trò chơi video Rhest - Atari Cosmos

Atari Cosmos là bảng điều khiển trò chơi duy nhất trong danh sách của chúng tôi không được phát hành chính thức nhưng vẫn cố gắng lọt vào danh sách là bảng điều khiển trò chơi hiếm thứ ba mọi thời đại.

Ngay trước khi ra mắt chính thức, Atari đã rút bảng điều khiển vì lý do không rõ ràng, có nghĩa là 250 đơn vị đang ngồi xung quanh không có phòng trò chơi để truy cập.

Tuy nhiên, một Cosmos đã cố gắng tìm đường vào eBay và cuối cùng đã bán được với giá khổng lồ 18.853 đô la! Bao nhiêu?!! Đúng vậy, số tiền điên rồ cho một bảng điều khiển không bao giờ được nhìn thấy ánh sáng trong ngày.

Vì vậy, nếu bạn tình cờ bắt gặp một chiếc ở một cửa hàng bán đồ gia dụng nào đó ở đâu đó, hãy lấy nó và gắn bó trên eBay, vì có một tài sản nhỏ sẽ được tạo ra!

2. Gold Legend of Zelda Game Boy Advance SP – ($ 20.000)

Bảng điều khiển trò chơi video Rhest - Gold Legend of Zelda Game Boy Advance SP

Máy chơi game hiếm thứ hai là Gold Legend of Zelda Game Boy Advance SP.

Nó được tạo ra để đánh dấu việc phát hành Truyền thuyết về Zelda: Mũ Minish của Nintendo của Châu Âu.

Tuy nhiên, bạn không chỉ có thể mua một chiếc, bạn phải tìm được tấm vé vàng bên trong gói Game Boy Advance SP phiên bản giới hạn. Khá tuyệt, phải không ?!

Bàn điều khiển được mạ vàng hoàn toàn và siêu hiếm. Chắc chắn không phải ngày nào bạn cũng thấy ai đó làm rung chuyển một trong số những thứ này.

1. Nintendo Wii tối cao – ($ 433,000)

Bảng điều khiển trò chơi video Rhest - Nintendo Wii Supreme

Đứng đầu danh sách máy chơi game video hiếm nhất là Nintendo Wii Supreme tuyệt đẹp.

Hãy tự khẳng định mình, vì bảng điều khiển đắt nhất từ ​​trước đến nay được định giá 433.000 USD!

Để biện minh cho mức giá của nó, Wii Supreme được phủ trong 2,5. kg vàng 22 karat và có 78 viên kim cương hoàn mỹ trang trí vỏ ngoài của nó.

Ngoài vàng và kim cương hào nhoáng, nó chỉ là một Nintendo Wii tiêu chuẩn sa lầy.

Tuy nhiên, nó cũng là bảng điều khiển trò chơi điện tử hiếm nhất trên thế giới, vì vậy điều đó phải đẩy giá lên một chút!

Bản tóm tắt

Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách 15 bảng điều khiển trò chơi điện tử hiếm nhất của chúng tôi.

Điên rồ, phải không ?! $ 433,000 cho một máy chơi game.

Nhưng, nó chắc chắn hấp dẫn một ai đó và có nhiều khả năng là nó nằm xinh xắn trong một chiếc tủ trưng bày đẹp mắt trong một phòng trò chơi ở một nơi nào đó trên thế giới.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về 15 bảng điều khiển trò chơi điện tử hiếm nhất:

 1. Nintendo Wii tối cao
 2. Gold Legend of Zelda Game Boy Advance SP
 3. Atari Cosmos
 4. Rose Gold PS4 & Xbox One
 5. Lara Croft Gem-Studded Xbox 360
 6. Shadow Of The Tomb Raider Xbox One X
 7. Mô hình 10 triệu PS1
 8. Giải vô địch thế giới Pokémon Nintendo DSI XL
 9. Maziora Dreamcast
 10. PlayStation 3 nhúng vàng 24K
 11. Giải vô địch thế giới Pokémon 2009 DSI
 12. Ban nhạc Rock Beatles Xbox 360
 13. Cuphead Xbox One X
 14. Seaman Christmas Dreamcast
 15. PlayStation 4 20th Anniversary Edition

Máy chơi trò chơi điện tử hiếm yêu thích của bạn là gì? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment