Giải trí Showbiz Sự kiện 

11 danh sách phát bài hát nghiên cứu sẽ cải thiện sự tập trung của bạn (2022)

Rate this post

Tôi rất thích nghe nhạc trong khi làm việc;

Trong một bài viết trước, chúng tôi đã thảo luận về việc nghe nhạc thực sự có bao nhiêu lợi ích và một trong số chúng là cải thiện sự tập trung / động lực khi làm việc.

Mặc dù sở thích của tôi về loại nhạc tôi nghe khi ngồi máy tính thường khác nhau, nhưng vẫn có những phong cách cụ thể kích thích hoạt động của não phải.

Những người chủ yếu là:

  • Nhạc cổ điển
  • Nhạc hòa bình
  • Nhạc piano

Âm nhạc có lợi cho bạn như thế nào?

Các khu vực khác nhau của não sáng lên và trở nên hoạt động trong trải nghiệm nghe nhạc tích cực. Hoạt động của não và chức năng nhận thức được cải thiện trong khi nghe nhạc, giúp tập trung và tập trung dễ dàng hơn nhiều.

Nghe nhạc qua tai nghe cũng cho phép ngăn chặn sự phân tâm trong nền, vì vậy bạn sẽ thấy rằng mình cần ít ý chí hơn rất nhiều để tập trung.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại nhạc tốt nhất để nghe trong khi tập trung là nhạc cổ điển và nhạc dựa trên piano. Mặc dù, điều này cũng có thể khác đối với những người khác.

Đây là lý do tại sao cân nhắc quan trọng nhất khi tập hợp một danh sách nhạc là sử dụng phong cách tạo sự chú ý tích cực.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã tạo ra một bộ sưu tập một số danh sách phát bài hát nghiên cứu đáng kinh ngạc mà chúng tôi tìm thấy trên internet…

11 danh sách phát bài hát học tập tuyệt vời

Các danh sách phát này rất được khuyến khích và chúng có độ dài khác nhau. Chúng tôi đã đề cập đến thời lượng của mỗi danh sách trong số đó, đề phòng trường hợp bạn đang cố gắng tìm một danh sách phát theo thời gian cụ thể để phù hợp với giờ làm việc của mình.

Dưới đây là 11 danh sách bài hát học tập hay nhất mà chúng tôi nghĩ rằng chắc chắn sẽ cải thiện sự tập trung của bạn trong khi học:

11. Học Nhạc Piano (Dài 2 Giờ)

Created by: Study Music Project

Đây là danh sách nhạc học tập cuối cùng để tập trung, tập trung và suy nghĩ. Đây là bộ sưu tập gần như tất cả các bản nhạc học piano mà chủ nhân đã tự viết để giúp những người khác tập trung trong khi học. Danh sách này bao gồm nhạc nghiên cứu mà anh ấy đã sáng tác từ năm 2010 đến năm 2014.

10. Nhạc Piano nhẹ nhàng thư giãn (Dài 1 giờ)

Tạo bởi: Serenity Studio

Bao gồm một bản nhạc piano nhẹ nhàng trị giá một giờ, đây là một danh sách phát tuyệt vời khác không chỉ để học mà còn để ngủ.

Cho dù bạn tập yoga, chuẩn bị đi ngủ, chào đón một ngày mới, hay ôn thi; danh sách phát này sẽ đưa bạn đến một nơi yên tĩnh, thư thái và thư thái, nơi bạn quên đi những lo lắng của mình!

9. Alpha Waves: Tập trung âm nhạc (dài 3 giờ)

Tạo bởi: Yellow Brick Cinema

Nhạc nền học tập & tập trung của Yellow Brick Cinema là bản nhạc nền lý tưởng giúp bạn học tập, tập trung cao độ và làm việc hiệu quả hơn.

Âm nhạc nghiên cứu của họ sử dụng sóng alpha và nhịp hai tai để tăng cường sự tập trung và sức mạnh não bộ. Đó là âm nhạc thư giãn lý tưởng để giảm căng thẳng.

8. Thi Học Âm Nhạc (Dài 1 Giờ)

Tạo bởi: Câu lạc bộ Thư giãn Thiền

Câu lạc bộ Thiền thư giãn đã tạo một danh sách nhạc bao gồm nhạc piano cổ điển.

Nó chỉ dài hơn một giờ, là thời điểm hoàn hảo để ngồi xuống cho một khoảng thời gian học tập. Làm việc cho đến khi bài hát kết thúc, nghỉ giải lao, sau đó chuyển sang một danh sách phát khác cho phiên tiếp theo của bạn.

7. Âm nhạc tiêu điểm cổ điển (dài 3 giờ)

Tạo bởi: Yellow Brick Cinema

Một danh sách phát tuyệt vời khác để giúp bạn tập trung trong khi học, từ Yellow Brick Cinema. YBC xuất bản tất cả các loại danh sách phát trên kênh YouTube của họ nhằm mục đích giúp mọi người tập trung, thư giãn, tập trung, chìm vào giấc ngủ và thực hiện yoga, v.v.

6. Nhạc cụ yên bình & thư thái (dài 4 tiếng)

Tạo bởi: Utopian Sounds

Nếu bạn yêu thích thể loại nhạc yên bình và thư giãn thì Utopian Sounds đã tạo ra một trong những danh sách phát hay nhất tại đây. Nó đã có gần 40 triệu lượt xem trên YouTube kể từ khi nó được xuất bản!

Nó cũng dài 4 tiếng, là một khoảng thời gian tốt để học tập hoặc tập trung vào công việc.

5. Tiêu điểm & Nhạc nền (Dài 3 giờ)

https://www.youtube.com/watch?v=nb9x_8pgl4Q

Tạo bởi: Học Âm Nhạc

Study Music đã tạo một danh sách nhạc dài 3 giờ để giúp mọi người cải thiện sự tập trung trong khi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, bao gồm cả học tập. Họ cũng đã đi trước và liệt kê trong phần mô tả tất cả những lợi ích có thể có của việc tạo thói quen nghe nhạc như thế này thường xuyên.

4. Âm thanh tự nhiên thư giãn (Dài 8 giờ)

Tạo bởi: The Honest Guys

Giờ đây, từ một góc nhìn hơi khác, The Honest Guys đã tạo ra một danh sách phát dài 8 giờ đáng kinh ngạc, bao gồm các âm thanh tự nhiên.

Không giống như các danh sách phát khác ở đây, danh sách này dựa trên âm thanh chứ không phải bài hát. Vì vậy, đối với bất kỳ ai yêu thích âm thanh của các loài chim và thác nước, hãy xem điều này.

3. Âm nhạc tập trung để học (Dài 1 giờ)

Tạo bởi: Relaxing Records

Điều tuyệt vời về Relaxing Records là âm nhạc của họ được sáng tác trong nhà bởi đội ngũ nhà sản xuất của chính họ. Họ sử dụng nhịp hai tai và sóng alpha để cải thiện sự tập trung, tăng cường sự tập trung và trí não.

Một lần nữa, danh sách phát này dài một giờ, có vẻ là thời lượng hoàn hảo. Bạn luôn có thể thay đổi mọi thứ sau khi một giờ trôi qua.

2. Ocean Breeze: Nhạc nhẹ đẹp (Dài 2 tiếng)

Tạo bởi: Thư giãn hàng ngày

Ocean Breeze là danh sách phát được tạo từ tổng hợp các bài hát của chính họ. Nhạc rất nhẹ và có thể là một công cụ tuyệt vời cho dù bạn đang cố gắng thư giãn hay cố gắng học tập.

1. Học Âm Nhạc: Tăng Sức Mạnh Trí Não (Dài 1 Giờ)

Tạo bởi: Phật Tộc

Cuối cùng trong danh sách các danh sách phát bài hát nghiên cứu hay nhất, là bản phối tuyệt vời này từ Bộ tộc Phật. Danh sách nhạc dài một giờ bao gồm nhạc piano chậm rãi, gồm bảy bài hát riêng lẻ khác nhau. Đừng quên kiểm tra danh sách phát này!

Bản tóm tắt

Đây là bạn có nó…

11 danh sách bài hát nghiên cứu mà bạn có thể nghe bất cứ lúc nào bạn muốn ngồi xuống và có thể tập trung hoàn toàn.

Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta có thể dễ dàng bị phân tâm như thế nào bất cứ khi nào chúng ta cố gắng tập trung, phải không?

Một danh sách nhạc hay và một bộ tai nghe tuyệt vời có thể thay đổi hoàn toàn điều đó.

Khi bạn đang nghe những danh sách phát này, tôi sẽ sử dụng tai nghe over-the-ear, thay vì tai nghe nhét trong tai hoặc tai nghe trên tai. Nếu chúng là tai nghe khử tiếng ồn thì điều đó còn tốt hơn. Bạn sẽ có thể chặn tất cả những tiếng ồn xung quanh mình.

Đó là loại tai nghe tôi sử dụng bất cứ khi nào tôi ngồi trong quán cà phê để hoàn thành công việc. Chúng sẽ chặn hoàn toàn âm thanh nền.

Bạn có nghe danh sách bài hát nghiên cứu khi cố gắng tập trung không? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment