• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

11+ Anime khiêu vũ hoành tráng! (KHUYẾN NGHỊ)

ByBich Ngoc

Feb 19, 2023
Rate this post

Cập nhật ngày 18 tháng 2 năm 2023 bởi Ernie

Khiêu vũ anime sẽ luôn có âm nhạc những bước nhảy thú vị. Có rất nhiều anime có những màn trình diễn vũ đạo ấn tượng. Điển hình là các tiết mục múa ấn tượng như Pretty Rhythm và Princess Tutu.

Nếu bạn là người yêu thích khiêu vũ thì hãy sẵn sàng bắt đầu với danh sách của chúng tôi về các điệu nhảy phim hoạt hình hay nhất về khiêu vũ và màn trình diễn vũ đạo tuyệt vời của họ nữa! Từ hip-hop đến múa ba lê, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Tìm hiểu thêm về 11+ Anime khiêu vũ hoành tráng nhất mọi thời đại thông qua khuyến nghị danh sách!

ANIME Dancing PHỔ BIẾN NHẤT!

13. Sợi dây vàng

hình ảnh 53
Tiêu đề Bước đi đầu tiên của sợi dây vàng
thể loại Hài kịch, chính kịch, lãng mạn
Kiểu TV
Phòng thu Công ty Yumeta
công chiếu Thu 2006
Số tập 25
Khoảng thời gian 24 phút mỗi tập

La Corda D’Oro: Primo Passo là một anime khiêu vũ tuyệt vời khác lấy bối cảnh tại một trường trung học chuyên về âm nhạc. Câu chuyện kể về một cô gái tên Kahoko Hino, người được chọn tham gia một cuộc thi âm nhạc, mặc dù không được đào tạo bài bản. Anime giới thiệu những sắc đẹp niềm đam mê âm nhạc thông qua nó biểu diễn và các nhân vật’ đấu tranh. Các chuỗi khiêu vũ có hình ảnh đẹp mắt và truyền tải cảm xúc cũng như niềm đam mê với âm nhạc được phát.

12. Công chúa Tutu

hình ảnh 52
Tiêu đề Công chúa Tutu
thể loại Hài kịch, chính kịch, lãng mạn
Kiểu TV
Phòng thu Nhà sản xuất phim Hal
công chiếu Mùa hè 2002
Số tập 38
Khoảng thời gian 16 phút mỗi tập

Một anime khiêu vũ tuyệt vời khác là “Princess Tutu”. Câu chuyện kể về một chú vịt biến thành một cô gái tên là Ahiruvà được giao nhiệm vụ thu thập mảnh vỡ của trái tim hoàng tử. Để làm được điều này, cô ấy phải cạnh tranh trong cuộc thi múa ba lê chống lại những vũ công khác, những người cũng sở hữu những mảnh trái tim của hoàng tử. Anime là sự pha trộn giữa giả tưởng, lãng mạn và múa ba lê. Các trình tự khiêu vũ là duyên dáng thanh lịch và truyền tải những cảm xúc và cuộc đấu tranh của các nhân vật.

11. Yamada-Kun và bảy phù thủy

hình ảnh 50
Tiêu đề Yamada-Kun và bảy phù thủy
thể loại Hài, Lãng mạn, Bí ẩn, Siêu nhiên
Kiểu TV
Phòng thu PHIM LIDE
công chiếu Mùa xuân 2015
Số tập 12
Khoảng thời gian 24 phút mỗi tập

Khi Ryu Yamada bắt đầu học lại trung học, anh ấy muốn dành thời gian của mình một cách hiệu quả hơn. đó là lý do tại sao anh ấy đã chọn trường trung học Suzaku, nơi không ai biết về lý lịch phạm pháp của anh ấy! Tuy nhiên, anh ấy đã bối rối khi biết rằng mình đang cảm thấy buồn chán!

Bây giờ, đã là năm thứ hai của trường trung học và Ryuu đã trở thành phiên bản cũ của mình, lười biếng và buồn chán. Đó là lý do tại sao anh ta tiếp tục tham gia vào các trận đánh nhau! Một ngày kỳ lạ, anh tình cờ gặp Urara Shiraishi, một trong những xinh đẹp danh dự học sinh trong trường. Một cú giật khiến cả hai ngã cầu thang dẫn đến một nụ hôn tình cờ! Đó là nơi phép màu bắt đầu! Bây giờ, cả hai đều có khả năng tráo đổi cơ thể!

Anime này là một anime thú vị với khái niệm hoán đổi thân xác độc đáo. Các thành viên của Câu lạc bộ bảy phù thủy bây giờ sẽ tìm thấy tất cả những phù thủy! Về concept nhảy múa, bạn có thể thấy những phù thủy này khiêu vũ khá thường xuyên trong anime! Còn gì tuyệt hơn bảy waifus khá độc ác khiêu vũ cùng nhau?

10. Yuri!!! trên mặt băng

hình ảnh 55
Tiêu đề Yuuri!!! Trên mặt băng
thể loại Các môn thể thao
Kiểu TV
Phòng thu BẢN ĐỒ
công chiếu mùa thu 2016
Số tập 12
Khoảng thời gian 23 phút mỗi tập

Nhiều người tranh luận trượt băng là một thể thao và nó không phải khiêu vũ! Tuy nhiên, đó là sự kết hợp hoàn hảo của cả hai! Thể thao là bất cứ thứ gì đòi hỏi sức bền thể chất và tinh thần! Trong trượt băng, bạn phải thể hiện bạn thông qua ngôn ngữ cơ thể trong khi giữ thăng bằng trên vòng băng! Nó là một trong những hấp dẫn các loại thể thao và Yuri!!! On Ice chắc chắn là một trong những điều thú vị nhất phim hoạt hình thể thao mọi thời đại!

Câu chuyện xoay quanh Yuuri Katsuki một trong những vận động viên trượt băng triển vọng nhất của Nhật Bản. Anh ấy trở về nhà chỉ để nghỉ ngơi một chút và quan sát kế hoạch và mục tiêu trong tương lai của mình! Ở tuổi 23, Yuuri bắt đầu có các vấn đề khủng hoảng cuộc sống. Nhưng một ngày nọ, anh thấy mình đang ở sân trượt băng, nơi anh tình cờ gặp Viktor người thực sự là vận động viên trượt băng giỏi nhất Nhật Bản! Yuuri nhờ anh ấy huấn luyện và đó là cách họ hành trình bắt đầu!

Bạn sẽ tìm thấy nhiều khiêu vũ hoàn hảo cảnh trong phim hoạt hình này với hoạt hình hàng đầu! Tôi chắc rằng bạn sẽ thích xem Yuri!!! Trên mặt băng! Vì vậy, nếu bạn tò mò muốn biết thêm về anime, hãy nhớ xem nó!

9. Nhịp điệu đẹp

hình ảnh 48
Tiêu đề nhịp điệu đẹp
thể loại Các môn thể thao
Kiểu TV
Phòng thu Sản xuất Tatsunoko
công chiếu Mùa xuân 2011
Số tập 51
Khoảng thời gian 23 phút mỗi tập

Tất cả chúng ta đều yêu thích phim hoạt hình về thần tượng, Phải? Pretty Rhythm là một trong những anime đó! Nó cho chúng ta biết về Aira Harune, một người cô gái may mắn. Cô được chuyển đến một thế giới hoàn toàn mới! Đây là thế giới của chương trình lăng kính nơi mọi thần tượng trượt băng nghệ thuật và được gọi “Ngôi sao lăng kính”. Những thần tượng này mặc quần áo được tô điểm bằng đá lăng kính. Đó là cách họ thu hút sự chú ý của mọi người!

Toàn bộ sự rung cảm, quần áo và âm nhạc sẽ thổi bay tâm trí của bạn! Vì vậy, Aira đã bị thổi bay và quyết định trở thành một Ngôi sao lăng kính cũng!

Trong cuộc hành trình này, cô gặp phải một người nóng nảy. Rizumu người có ước mơ lớn là được biểu diễn tại Prism Jump huyền thoại, Aurora Rising! Mặt khác, Mion Takamine là một cô gái kiêu hãnh và quá tập trung trên chiến thắng! Tất cả những cô gái này đều có những mục tiêu và hành trình khác nhau, liệu họ có thể đạt được chúng? Chỉ có một cách để tìm hiểu, hãy xem Pretty Rhythm!

8. AKB0048

hình ảnh 47
Tiêu đề AKB0048
thể loại khoa học viễn tưởng
Kiểu TV
Phòng thu vệ tinh
công chiếu Mùa xuân 2012
Số tập 13
Khoảng thời gian 23 phút mỗi tập

Cái này phim hoạt hình khoa học viễn tưởng diễn ra vào đầu thế kỷ 21 khi chiến tranh nổ ra! Do cuộc chiến này, toàn bộ hệ sinh thái của Trái đất đã bị xáo trộn và mọi thứ trở nên hỗn loạn! Kết quả là, con người phải rời khỏi hành tinh của họ và chuyển đến một xã hội mới! Sau 48 năm, một nhóm nhạc thần tượng được gọi là AKB0048 trở lại và thực hiện điệu nhảy cụ thể của họ! Nó được coi là một trong những tốt nhất chương trình khiêu vũ anime!

7. IDOLiSH7

hình 46
Tiêu đề IDOLiSH7
thể loại Kịch
Kiểu TV
Phòng thu TROYCA
công chiếu mùa đông 2018
Số tập 17
Khoảng thời gian 24 phút mỗi tập

Đây là câu chuyện của một nhóm bảy nam thần tượng, được gọi là IDOLiSH7, là họ làm việc để trở thành những thần tượng hàng đầu ở Nhật Bản. Nhóm được tạo thành từ những tính cách khác nhau và nguồn gốc, và họ phải học cách làm việc cùng nhau và vượt qua họ xung đột cá nhân để đạt được mục tiêu của họ. Trên đường đi, họ cũng phải đối phó với những thách thức của thần tượng ngành công nghiệp và cuộc thi từ các nhóm nhạc thần tượng khác.

6. Yêu Sống! Dự án thần tượng học đường

hình ảnh 45
Tiêu đề Sống lâu! Dự án thần tượng học đường
thể loại Khia cạnh cuộc sống
Kiểu TV
Phòng thu bình Minh
công chiếu Mùa hè 2007
Số tập 13
Khoảng thời gian 23 phút mỗi tập

Tình yêu sống! School Idol Project theo chân một nhóm Trung học phổ thông những cô gái quyết định trở thành thần tượng để cứu trường của họ khỏi bị đóng cửa. Nhóm, được gọi là “μ’s,” làm việc chăm chỉ để đạt được sự nổi tiếng và nổi tiếng, tất cả trong khi thăng bằng của họ việc học và cuộc sống cá nhân. Anime kể về cuộc hành trình của họ khi họ làm việc để trở thành thần tượng hàng đầu TRONG Nhật Bản và cứu trường học của họ. Trong trường hợp bạn chưa xem anime này, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn đặt hàng đồng hồ Love Live cho bạn!

5. Câu chuyện về xứ sở thây ma

hình 42
Tiêu đề Câu chuyện về xứ sở thây ma
thể loại Hài, Siêu nhiên
Kiểu TV
Phòng thu BẢN ĐỒ
công chiếu mùa thu 2018
Số tập 12
Khoảng thời gian 23 phút mỗi tập

Zombieland Saga là một bộ phim hàianime siêu nhiên nói về một cô gái tên Sakura Minamoto ai được isekai’d và cô ấy luôn được truyền cảm hứng bởi thần tượng! Khi cô ấy tái sinh vào một thế giới khác, cô ấy phát hiện ra rằng mình đã trở thành một thây ma! Sakura nhận ra rằng cô ấy đã sống lại bước vào một thế giới hoàn toàn mới cùng với sáu cô gái khác để thành lập một nhóm nhạc thần tượng! Anime này lấy khiêu vũ làm chủ đề chính! Vì vậy, nếu bạn luôn muốn xem một bộ phim hoạt hình khiêu vũ, hãy nhớ xem Zombieland Saga!

4. Chuẩn bị

hình ảnh 41
Tiêu đề PriPara
thể loại Khia cạnh cuộc sống
Kiểu TV
Phòng thu Sản xuất Tatsunoko
công chiếu Mùa hè năm 2014
Số tập 140
Khoảng thời gian 23 phút mỗi tập

Pripara là người Nhật loạt phim hoạt hình dựa trên trò chơi arcade cùng tên. Bộ phim kể về một cô gái tên Laala Manaka, người trở thành Prism Star, một nghệ sĩ biểu diễn sử dụng PriPara, một thế giới ảo, để biểu diễn các buổi hòa nhạc. Anime đã được phát sóng tại Nhật Bản từ năm 2014 và tính đến năm 2021, có một số mùa của chương trình. Bộ truyện được biết đến với hoạt hình đầy màu sắc, âm nhạc hấp dẫn và cốt truyện vui nhộn. Đối tượng mục tiêu của loạt phim là các cô gái trẻ.

3. Chào mừng đến phòng khiêu vũ

hình ảnh 40
Tiêu đề Chào Mừng Đến Phòng Khiêu Vũ
thể loại Hài kịch, chính kịch, lãng mạn
Kiểu TV
Phòng thu IG sản xuất
công chiếu Mùa hè 2017
Số tập 24
Khoảng thời gian 24 phút mỗi tập

Các hài kịch anime kể về một chàng trai trẻ tên là Tatara Fujita, người có cơ hội gặp gỡ một vũ công khiêu vũ và bắt đầu quan tâm đến thế giới của khiêu vũ cạnh tranh. Anh ấy bắt đầu tập luyện với một vũ công chuyên nghiệp và bước vào thế giới của các cuộc thi khiêu vũ khiêu vũ. Anime theo chân Tatara khi anh làm để trở thành một vũ công hàng đầu và điều hướng thế giới khốc liệt của khiêu vũ khiêu vũ cạnh tranh.

2. Starmyu

hình ảnh 39
Tiêu đề tinh tú
thể loại Khia cạnh cuộc sống
Kiểu TV
Phòng thu Trạm C
công chiếu mùa thu 2015
Số tập 12
Khoảng thời gian 24 phút mỗi tập

Anime slice-of-life này kể về một nhóm học sinh tại một trường trung học biểu diễn nghệ thuật, là thành viên của câu lạc bộ âm nhạc của trường. Anime sau của họ hành trình khi họ làm việc để trở thành nhạc sĩ hàng đầu và vượt qua các thử thách sau đó cạnh tranh ngành công nghiệp âm nhạc. Thế giới khiêu vũ và nhạc sĩ thực sự cạnh tranh và là duy nhất cách công bằng để giành chiến thắng trong các cuộc thi này là thông qua kỹ năng của bạn!

1- Khiêu Vũ Với Quỷ

hình ảnh 38
Tiêu đề Khiêu vũ với ác quỷ
thể loại Kỳ ảo, Lãng mạn
Kiểu TV
Phòng thu cơ sở não bộ
công chiếu mùa thu 2015
Số tập 12
Khoảng thời gian 23 phút mỗi tập

Các phim hoạt hình ma thuật là về một cô gái tên Ritsuka Tachibana người đột nhiên bị kéo vào thế giới của quỷ và ma quỷ. Cô buộc phải công việc với một nhóm như vậy để theo dõi mạnh mẽ văn bản ma thuật trước khi chúng rơi vào tay kẻ xấu. Anime theo sau Ritsuka khi cô điều hướng thế giới nguy hiểm của ma quỷ và ác quỷđồng thời cố gắng khám phá sự thật về quá khứ của chính mình.

Phần kết luận

thây ma

Điều đó kết thúc danh sách của chúng tôi về Anime khiêu vũ hay nhất mọi thời đại! tôi chắc chắn một trong những anime này khiến bạn phải lòng các nhân vật hoặc thậm chí chính bộ truyện! Hãy cho chúng tôi biết những gì là những cảnh khiêu vũ anime mang tính biểu tượng nhất hoặc phim hoạt hình trận khiêu vũ trong tâm trí của bạn và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về những anime này trong bình luận xuống bên dưới và chia sẻ nó với bạn bè của bạn, những người say đắm khi nói đến khiêu vũ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *