• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

10 webcomic hoạt hình Trung Quốc bạn phải xem tiếp theo

ByBich Ngoc

Mar 3, 2023
Rate this post

Là một người hâm mộ phim hoạt hình Trung Quốc trong nhiều năm, tôi tìm hiểu được một khía cạnh khác của nó và nếu có một thể loại hoặc thể loại hoạt hình nào đó trong phạm vi của nó mà bằng cách nào đó mang lại cho tôi một cảm giác đặc biệt nhưng vẫn quen thuộc, thì đó có thể không phải là phim nào khác. cái gọi là Webcomics hoạt hình hoặc truyện tranh chuyển động.

Đề xuất webcomic hoạt hình Trung Quốc

Đối với nhiều người hâm mộ donghua (anime Trung Quốc), webcomic hoạt hình có thể là một thuật ngữ mà bạn đã bắt gặp rất nhiều lần, đặc biệt nếu bạn đã tham gia nhiều cộng đồng tập trung vào donghua trên Reddit, Discord và Facebook. Bạn cũng có thể đã gặp nó khi xem phim hoạt hình hoặc donghua yêu thích của mình trên các nền tảng phát trực tuyến của mình. Bây giờ, khi tôi quyết định chia sẻ webcomic hoạt hình Trung Quốc mới được đề xuất hàng đầu của mình, trước tiên chúng ta hãy xác định nó là gì.

Webcomics hoạt hình thường được người hâm mộ gọi là loại hoạt hình powerpoint trong đó các trang từ manhua hoặc tài liệu nguồn của chúng được tạo hoạt ảnh trên màn hình, các trang này được tung ra và một số trang còn đi kèm với thuyết minh. Đó là lý do tại sao đôi khi, có vẻ như bạn đang xem một bản trình bày PowerPoint. Mặc dù cá nhân tôi không thích nó, nhưng một số người hâm mộ chỉ đơn giản là có loại sở thích này và nếu bạn là một trong số họ, thì đây là danh sách webcomic hoạt hình Trung Quốc mà tôi hy vọng bạn sẽ sớm thêm vào danh sách theo dõi của mình.

Thần Vương

Thần Vương

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là webcomic hoạt hình hành động và giả tưởng của Trung Quốc đề cập đến các trò hề võ thuật và siêu nhiên. Nó còn được biết đến với các danh hiệu khác như Thần Vương mạnh nhất, Túy Cường Thần VươngTái sinh để trở thành tối cao. Nó được chuyển thể từ một manhua cùng tên của Trung Quốc bởi Nguyên Mẫn Đông Môn.

Con trai bị bỏ rơi mạnh nhất

Con trai bị bỏ rơi mạnh nhất
Bìa manhua đứa con trai bị bỏ rơi mạnh nhất

Còn được biết là Zui Qiang Qi Shaonó dựa trên một manhua của Hangzhou Man Chao Gongzuoshi và được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết mạng Trung Quốc cùng tên của tác giả Ngỗng Năm. Nó đi theo những trò hề thông thường của nhiều tiểu thuyết tu luyện của donghua và Trung Quốc liên quan đến hành động và phiêu lưu với các yếu tố giả tưởng và kịch tính cao. Nó tự hào về những trò hề isekai và giả tưởng đô thị đủ hấp dẫn để khiến bạn muốn đọc manhua và tiểu thuyết.

Tôi Chỉ Là Người Bất Tử

Tôi Chỉ Là Người Bất Tử

chuyển thể từ Tôi Chỉ Là Người Bất Tử (Wo Buguo Shige Da Luojinxian) manhua của Hong Liyu Gongzuhoshiwebcomic hoạt hình Trung Quốc này sẽ mang đến cho chúng ta hương vị của hành động, giả tưởng và lãng mạn hoàn toàn từ trang này sang trang khác phát triển đủ thú vị để khiến tất cả chúng ta muốn nhiều hơn nữa.

Đã bất khả chiến bại ngay từ đầu

Một cốt truyện phổ biến trong nhiều donghua tu luyện của Trung Quốc và tôi nghĩ điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với làn sóng anime isekai mới của Nhật Bản. Webcomic hoạt hình Trung Quốc này có một cuộc phiêu lưu giả tưởng-hậu cung và những trò lố phổ biến mà chúng ta thường thấy trong nhiều anime shounen.

Siêu hệ thống ngày tận thế

Với các tựa game khác như Siêu hệ thống tận thế hoặc Moshi Chaoji Xitongđiều này khá khác biệt so với các chương trình khác trong danh sách này vì chúng tôi có một câu chuyện kinh dị và khoa học viễn tưởng trong chương trình này. Nó được chuyển thể từ một manhua của Mao Zu Huangzhi và được vẽ bởi Da Xingdao Dongman.

Tôi Là Mối Tình Đầu Của Anh ấy

Với hình ảnh động đơn giản thông qua việc trình bày các bảng manhua, nó mang đến câu nói sáo rỗng cổ điển về kẻ thù với bạn bè với những người yêu nhau và nó có thể khiến bạn nhớ đến BL donghua có tên hệ thống cặn bã qua Mặc Tương Đồng Tú. Vì vậy, những gì với webcomic hoạt hình Trung Quốc này? Nó rất có ý nghĩa đối với một danmei và với một số yếu tố đủ để giúp bạn giết thời gian.

Tôi trỗi dậy một mình

Một bộ phim mới phát hành vào năm 2023 này, đây là một bộ phim hay để bắt đầu nếu bạn muốn theo dõi trực tuyến một webcomic hoạt hình Trung Quốc mới phát hành.

Tôi Là Anh Hùng Mạnh Nhất

Tiếp theo là một tiêu đề khác mà tôi nghĩ là hơi tự phụ, khiến tôi nhớ đến hầu hết các manhua của Trung Quốc, đặc biệt là những bộ có cốt truyện tu luyện thường có.

Kẻ nuốt chửng Chúa

Còn được biết là sát thầnhoặc God Eaterồ, không phải anime Nhật chuyển thể từ game đâu – đây là dựa trên một manhua của Hu Xiu Gongzuoshi được phát hành vào năm 2019.

Vua bọ

Vua bọ

Khá giống với donghua được gọi là Đặt hàng thiết kế (Si Ling Bianma: Shijie Caozong Zhe)đây là câu chuyện về một người sửa lỗi trong trò chơi nhưng khi trò chơi trở thành hiện thực, anh ta phải chiến đấu với những con bọ này bằng tất cả những gì mình có và tìm hiểu về chúng trước khi mọi thứ quá muộn.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *