Giải trí Showbiz Sự kiện 

10 tin đồn khủng khiếp nhất về PS5 mà người hâm mộ muốn xem

Rate this post

Nó là chính thức! PS5 sẽ ra mắt vào năm 2020, nhưng chúng ta vẫn chưa biết chính xác khi nào!

Tuy nhiên, Sony đã tung ra một trang web chính thức cho phép bạn đăng ký nhận tin tức về ngày phát hành nhưng chưa đưa ra bất kỳ ngày hoặc ước tính chính thức nào.

Vì vậy, để giúp bạn cập nhật mọi thứ mà chúng tôi biết cho đến nay, đây là danh sách 10 tin đồn điên rồ nhất về PS5 mà tất cả người hâm mộ đều muốn xem!

10 tin đồn khủng khiếp nhất về PS5 mà người hâm mộ muốn xem

Danh sách các tin đồn và số liệu điên rồ về PS5 được đề cập bên dưới được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên web, chẳng hạn như Đánh giá của chuyên gia & Radar công nghệ.

Đây là 10 tin đồn điên rồ nhất về PS5 mà người hâm mộ muốn thấy:

10. Trang web chính thức của PS5 đã hoạt động!

Nếu bạn đang đếm ngược đồng hồ và không thể chờ đợi PS5 được phát hành, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng trang web chính thức của PS5 là sống!

Bạn có thể đăng ký để trở thành một trong những người đầu tiên nhận được thông tin cập nhật về ngày phát hành PS5, giá cả và trò chơi ra mắt. Vì vậy, hãy đăng ký ngay bây giờ và bạn sẽ dẫn đầu!

Điều này cũng cho thấy rằng PS5 có thể sắp ra mắt, hoặc ít nhất, sớm hơn chúng ta nghĩ một chút.

Tuy nhiên, có lẽ không chắc đó là lý do tại sao nó lại đứng ở vị trí thứ 10 trong danh sách, với ngày phát hành có thể xảy ra hơn là vào khoảng kỳ nghỉ năm 2020, trùng với Xbox Series X!

9. Giao diện PS5: Giao diện PS5 sẽ trông như thế nào?

Không cần phải nói rằng giao diện của PS4 được biết là hơi rườm rà và không thú vị khi sử dụng. Vì vậy, có tin đồn rằng PS5 mới sẽ được đại tu hoàn toàn và giao diện người dùng mới.

Có vẻ như “Trò chơi” và “Ứng dụng” sẽ có các menu riêng biệt riêng biệt, điều này thật tuyệt, vì điều đó có nghĩa là tất cả chúng không được gộp lại với nhau như trên PS4.

Ngoài ra, các menu có thể hiển thị nhanh hơn và cung cấp cho người chơi thông tin thời gian thực về bất kỳ trò chơi nào họ đang chơi, cũng như các tùy chọn mới để giúp tham gia trò chơi với bạn bè dễ dàng và trôi chảy hơn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây chỉ là những tin đồn xuất phát từ bộ dụng cụ dành cho nhà phát triển PS5, vì vậy rất có thể giao diện người dùng cuối cùng sẽ trông khác rất nhiều so với những gì đã đề cập ở trên.

8. Trò chơi PS5: Những tựa game chúng ta có thể mong đợi

Điều này ai cũng muốn biết… trò chơi nào sẽ ra mắt với PS5?

Chà, một số tựa game có thể xuất hiện trong danh sách chính thức là Watch Dogs Legion, Gods & Monsters và Rainbow Six Quarantine.

Sony cũng đã thông báo rằng các độc quyền ra mắt PS5 sẽ không tương thích trên PS4, đây là một động thái thú vị khi Xbox Series X đang làm điều hoàn toàn ngược lại.

Các trò chơi PS5 khác mà bạn có thể mong đợi là FIFA, NBK2k và Madden, vì chúng được phát hành giống như đồng hồ và có một lượng lớn người hâm mộ.

Nếu bạn muốn biết thêm về những trò chơi nào đã được xác nhận, hãy xem 20 trò chơi PS5 hay nhất đã được xác nhận / tin đồn phát hành.

7. Thiết kế PS5: PS5 sẽ trông như thế nào?

Thoạt nhìn, các hình ảnh bằng sáng chế và mô hình kết xuất của PS5 không hấp dẫn nhất đối với mắt.

Tuy nhiên, giống như những tin đồn còn lại trong danh sách, chúng chính xác là tin đồn. Vì vậy, nhiều khả năng PS5 sẽ trông đẹp hơn rất nhiều khi nó được phát hành, vì chúng ta không thể thấy nó bán chạy với thiết kế hiện tại.

Các Bằng sáng chế PS5 cho thấy một cỗ máy trông khá cục mịch với khung hình chữ v, rất nhiều cổng USB và ổ đĩa.

Thiết kế hình chữ v độc đáo nhằm cải thiện khả năng giảm nhiệt và giữ cho giao diện điều khiển luôn mát mẻ, tuy nhiên, nó thuộc về ranh giới của cuộc tranh luận về hình thức và chức năng, vì việc bỏ đi tính thẩm mỹ cho một chiếc máy mát hơn một chút có thể không đáng đối với một số người.

Nhưng một lần nữa, đây chỉ là những tin đồn dựa trên bằng sáng chế và một số bản render, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem thiết kế cuối cùng mang lại những gì.

6. PS5 Pro: Sẽ có HAI bảng điều khiển?

Bây giờ, đây là một tin đồn thú vị vì việc tung ra hai bảng điều khiển riêng biệt, một PS5 tiêu chuẩn và một PS5 Pro có thể cạnh tranh với Xbox Series X, có thể là một bước đi thực sự thông minh của Sony, đặc biệt nếu các bảng điều khiển có mức giá khác nhau đáng kể.

Điều này sẽ cho phép họ mở rộng thị trường mục tiêu của mình và thu hút tất cả các loại game thủ, đồng thời cũng giải thích tại sao thông số kỹ thuật của PS5 trông rất khác so với Xbox Series X.

VFXVeteran tuyên bố rằng PS5 Pro sẽ mạnh mẽ ngang ngửa với Xbox Series X, với khoảng 12 Teraflop, điều này khiến cho ý tưởng về đường may mô hình PRO giống như nó có thể xảy ra, vì Sony chắc hẳn đang nghĩ đến đối thủ cạnh tranh ?!

Tuy nhiên, âm thanh tốt như máy chơi game PS5 PRO, hãy coi tin đồn này bằng một chút muối vì chưa có gì được xác nhận và nó vẫn chỉ là tin đồn!

5. Ngày phát hành chính thức: Khi nào thì PS5 sẽ ra mắt?

Với sự ra mắt của trang web chính thức của PS5 và rất nhiều suy đoán xung quanh việc ra mắt vào mùa xuân / hè, Sony đã nói rằng PS5 sẽ được phát hành vào ngày lễ năm 2020.

Nếu họ giữ lời, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy PS5 trong ít nhất sáu tháng nữa, điều này khiến nhiều khả năng nó sẽ được phát hành cùng với Xbox Series X vào tháng 11 năm nay.

Nếu Sony vẫn đúng với ngày phát hành PS4, ngày 15 tháng 11 năm 2013, thì chắc chắn chúng ta sẽ thấy PS5 được phát hành vào cuối năm nay.

Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ chỉ phải ngồi chặt chẽ, đăng ký với chính thức Trang web PS5 và chờ đợi để biết thêm tin tức về thời điểm PS5 sẽ được phát hành!

4. Tương thích ngược: PS4, PS3, PS2 & PS1?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu PS5 có hỗ trợ các tựa game PS4 hiện tại của bạn hay không, thì chúng tôi có thể cho bạn biết rằng Sony đã xác nhận điều này là đúng. Và, tai nghe PlayStation VR cũng sẽ được bao gồm!

Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được hoàn thiện cho PS3, PS2 và PS1, vì vậy mặc dù có tin đồn rằng nó sẽ hỗ trợ các hệ máy console cũ hơn, nhưng nó vẫn chỉ là tin đồn.

Ngoài ra, Mark Cerny nói rằng “các nhà phát triển đã thử nghiệm 100 trò chơi PS4 hàng đầu và phát hiện ra rằng phần lớn chúng sẽ hoạt động trơn tru với PlayStation 5”.

Vì vậy, sẽ có một số tiêu đề sẽ không hoạt động ban đầu, những tiêu đề nào không rõ ràng, nhưng có khả năng chúng sẽ được tăng tốc vào một thời gian sau khi phát hành.

3. Bộ điều khiển DualShock mới

Những gì chúng ta biết cho đến nay là Sony đang nghiên cứu thiết kế bộ điều khiển DualShock mới, tương tự như bộ điều khiển DualShock PS4.

Một số nâng cấp được đồn đại bao gồm phản hồi xúc giác, để cải thiện cảm giác ầm ầm và một số loại nướng micrô, được cho là dành cho trợ lý giọng nói của PS5s!

Ngoài ra, Sony đã chứng minh cách bộ điều khiển mới này thực sự có thể khiến bạn cảm nhận được sự khác biệt giữa các địa hình, như cát hoặc băng, hoặc đường đất so với đường chạy bình thường.

Cũng có tin đồn là bộ điều khiển sẽ đi kèm với các số liệu thích ứng, cho phép người chơi cảm nhận được cảm giác lái xe và hoặc bắn cung tên.

Các tin đồn khác xung quanh bộ điều khiển DualShock là nó sẽ có khả năng sạc không dây và có thể theo dõi nhịp tim và mồ hôi của bạn.

Hãy hy vọng hai tin đồn cuối cùng đó là sự thật, vì điều đó sẽ thật tuyệt vời!

2. Phát trực tuyến trò chơi

Theo chúng tôi, tin đồn về PS5 điên rồ thứ hai cho đến nay là tiềm năng phát trực tuyến trò chơi.

Sony đã ký một thỏa thuận với Microsoft để có thể tận dụng Nền tảng đám mây Azure của Microsoft để khởi chạy dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của riêng họ.

Điều này là để nắm bắt các xu hướng hiện tại và cố gắng bắt kịp với một thị trường ngày càng phát triển nhanh chóng.

Tính năng phát trực tuyến trò chơi của họ có thể được gọi là, “Seamless”, vì đó là những gì Sony đã nói về một trong những sự kiện báo chí mới nhất của họ.

Nó được mô tả là “mọi lúc, mọi nơi mà không bị sao nhãng”, đối với chúng tôi, chắc chắn nghe có vẻ giống như dịch vụ phát trực tuyến, nhưng một lần nữa, nó vẫn chưa chính thức nên chỉ có thời gian mới trả lời được.

1. Giá PS5: Giá của nó là bao nhiêu?

Chúng tôi nghĩ rằng tin đồn điên rồ nhất về PS5 cho đến nay là số lượng các con số khác nhau trôi nổi về giá của PS5. Bất cứ thứ gì từ $ 400 đến $ 1000 đã được đề cập trực tuyến, tuy nhiên, $ 500 là thực tế hơn, dựa trên phần cứng của nó và biên lợi nhuận cần thiết cho Sony.

Như đã nói, 499 đô la là một con số đã được lan truyền trên Twitter gần đây và nghe có vẻ đáng tin hơn, vì nó khá giống với PS4 và PS3 khi chúng được phát hành.

Tuy nhiên, giống như tất cả các tin đồn khác trong danh sách, không có cách nào để biết chắc chắn cho đến khi bảng điều khiển thực sự được phát hành.

Tuy nhiên, $ 499 cho PS5 và lên đến $ 600 cho PS5 Pro, nếu có, nằm trong khả năng có thể xảy ra, xem xét giá giao diện điều khiển cũ hơn khi phát hành và chi phí liên quan đến việc xây dựng một PS5.

Vì vậy, như một con số về sân bóng, bạn sẽ phải trả không dưới 430 đô la cho PS5, nhưng đó chỉ là dự đoán của chúng tôi, nó luôn có thể cao hơn.

Bản tóm tắt

Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách 10 tin đồn điên rồ nhất về PS5 mà tất cả người hâm mộ muốn xem.

Chúng tôi thực sự hy vọng phần lớn các tin đồn về PS5 trở thành sự thật, vì điều đó sẽ khiến PlayStation 5 trở thành đối thủ nặng ký chống lại Xbox Series X.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài đăng này ngay khi chúng tôi nghe thấy bất kỳ tin đồn mới nào về PS5.

Dưới đây là bản tóm tắt nhanh về 10 tin đồn điên rồ nhất về PS5 mà tất cả người hâm mộ đều muốn xem.

  1. Giá PS5: Nó sẽ có giá bao nhiêu?
  2. Phát trực tuyến trò chơi
  3. Bộ điều khiển DualShock mới
  4. Tương thích ngược: PS4, PS3, PS2 & PS1?
  5. Ngày phát hành chính thức: Khi nào PS5 sẽ ra mắt?
  6. PS5 Pro: Sẽ có HAI bảng điều khiển?
  7. Thiết kế PS5: Nó sẽ như thế nào?
  8. Trò chơi PS5: Những tựa game chúng ta có thể mong đợi
  9. Giao diện PS5: Giao diện PS5 sẽ trông như thế nào?
  10. Trang web chính thức của PS5 đã hoạt động!

Tin đồn về PS5 điên rồ nhất mà bạn đã nghe là gì? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment