• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

10 sự thật thú vị về Emilia – Kitsune 9 đuôi

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Emilia, nữ chính của bộ truyện isekai nổi tiếng Re:Zero – Bắt đầu cuộc sống ở một thế giới khác là một nhân vật anime được biết đến rộng rãi. Cô ấy xinh đẹp, tốt bụng và dịu dàng, và không phù hợp với bất kỳ kiểu mẫu chung chung nào. Emilia không chỉ đến từ một trong những anime giả tưởng đen tối nổi tiếng nhất mà còn nổi tiếng gần như Rem, người hầu gái trung thành và bảo vệ nhất mà bạn có thể tìm thấy trong thế giới anime. Emilia có khoảng 35 000 người hâm mộ trên MAL, trong khi Rem có hơn 44 000. Tôi chọn tổng hợp 10 sự thật hấp dẫn về Emilia vì tôi tin rằng cô ấy xứng đáng được yêu thương nhiều hơn và tôi chắc chắn rằng Lại:Số không người hâm mộ sẽ thích nó.

Bắt đầu nào!


10. Cô ấy có khả năng mana cao nhất thế giới

Khi nghĩ về những nhân vật có thể giữ nhiều mana nhất, bạn có thể nghĩ đến Roswaal L Mathers hoặc Echidna. Nhưng những điều đó vẫn ở phía sau Emilia bởi vì theo Tappei Nagatsuki, tác giả của light novel & manga Re:Zero, Emilia ngồi trên “ngai vàng mana”. Các nhân vật sau đây có lượng mana cao nhất sau cô ấy: Roswaal, Echidna, Typhon, Carmilla, Daphne, Ferris, Priscilla và Mimi.


9. Emilia là một ca sĩ tệ hại

Emilia là một ca sĩ nghèo nhưng cố gắng hết sức để cải thiện giọng hát của mình. Điều này được tiết lộ trong Mối quan hệ chủ-tớ rất gập ghềnh của Emilia và Ram, một truyện ngắn phiên bản giới hạn độc quyền của cửa hàng. Ram, em song sinh của Rem, không có bộ lọc và nói với cô ấy rằng giọng hát của cô ấy nghe như những con chim đang bị sát hại dã man. Cũng trong đêm đó, Ram đánh giá giọng hát của Emilia là 9 trên 100. 😀 Tuy nhiên, Ram vẫn tiếp tục giúp Emilia cải thiện giọng hát của cô ấy đêm này qua đêm khác.


8. Màu sắc yêu thích của cô ấy là màu tím

Màu sắc yêu thích của Emilia là màu tím bởi vì dường như có một ký ức dịu dàng trong ấn tượng của cô ấy.

Màu tím thường gắn liền với hoàng gia, quý tộc, sang trọng, quyền lực và tham vọng.


7. Bản sao giới tính của Emilia

Re:Zero NẾU là những mốc thời gian thay thế mà Subaru quyết định đi theo một con đường khác. Về cơ bản nó là một bộ sưu tập các fanfic được viết bởi chính tác giả. Trong mỗi người trong số họ, anh ta rơi vào một tội lỗi khác nhau.

Một trong những chương có tên là Mimigau IF, và giới tính của mọi người bị đảo ngược và tên của họ cũng bị thay đổi. Emilia xuất hiện với tư cách là một nam nửa yêu tinh tóc bạc tên là Emilio!


6. Cô ấy là một trong hai người có thể mở khóa Phong ấn trong Khu rừng Elior

Mặc dù danh tính của người khác có thể mở khóa Phong ấn vẫn còn là một bí ẩn, nhưng chúng tôi biết chắc chắn rằng Emilia cũng có thể làm được điều đó.

Seal of Elior là một nơi ở trung tâm của khu rừng. Khu vực xung quanh con dấu được bao quanh bởi những cây màu trắng, tạo ấn tượng rằng đó là một địa điểm linh thiêng. Bản thân con dấu giống như một cánh cửa đôi nổi bật so với bất kỳ cấu trúc hoặc cây cối nào gần đó. Nó dường như được làm bằng gỗ, được cho là cực kỳ lạnh khi chạm vào, và khi dùng tay chạm vào, có cảm giác như một viên đá quý được đánh bóng. Một ổ khóa rỉ sét có lỗ khóa to bằng bàn tay của Emilia trẻ tuổi được đặt ngay chính giữa cánh cửa.


5. Cô ấy dở môn toán

Emilia chóng mặt khi nhìn thấy rất nhiều con số được liệt kê. Cùng một cô gái!


4. Emilia là người yêu thích của mangaka

Một trong những sự thật ít được biết đến về Emilia là cô ấy là Yêu thích của Tapei Nagatsuki Re:Zero nhân vật. Có lần, anh ấy thậm chí còn thừa nhận rằng cô ấy là lý do chính khiến anh ấy quyết định bắt đầu viết cuốn tiểu thuyết ngay từ đầu. Emilia được đặt trên cùng trong khi tất cả những người khác Re:Zero các nhân vật được xếp hạng thứ hai, mặc dù anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không thích xếp hạng các nhân vật của mình. Anh ấy cũng nói rằng cô ấy là nhân vật nữ hấp dẫn nhất của bộ truyện.


3. Chiều cao của cô ấy

Emilia cao 5 feet 3 inch (5’3″) hay 160 cm, khiến cô thấp hơn Subaru Natsuki, người cao 173 cm hay 5’8″ gần một cái đầu. Vì Emilia là một cô gái trẻ 18 tuổi nên cô ấy cao hơn 2 cm so với một phụ nữ Nhật Bản trung bình cùng độ tuổi.


2. Sinh nhật Emilia

Sinh nhật của Emilia là ngày 23 tháng 9, khiến cô ấy thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình.

Năng lượng của Thiên Bình được xác định bởi sự hài hòa, công bằng và cân bằng. Cho rằng Thiên Bình là một cung nguyên khí và chiếc cân là thứ vô tri vô giác duy nhất trong cung hoàng đạo, mối liên hệ này nhấn mạnh nỗi ám ảnh của Thiên Bình trong việc tìm kiếm sự cân bằng phù hợp. Trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là khi nói đến vấn đề của trái tim, Thiên Bình bị mê hoặc bởi sự đối xứng và tìm cách đạt được trạng thái cân bằng.


1. Ý nghĩa tên của cô ấy

emilia là một cái tên nữ tính từ Ý có nguồn gốc từ tiếng Latinh có nghĩa là “đối thủ”, “chăm chỉ” hoặc “háo hức”. Cái tên này phổ biến ở cả Châu Âu và Châu Mỹ.

Emilio là tên nam tương đương với tên đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *