• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

10 nhân vật nữ Donghua bá đạo và mạnh mẽ

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Bối cảnh hoạt hình Trung Quốc không bao giờ thiếu những người phụ nữ mạnh mẽ và quyền lực, đó là lý do tại sao tôi rất thích họ vì các nhân vật nữ trong donghua không hề gặp nạn, mặc dù hầu hết thời gian không phải như vậy. Nhưng khi chúng tôi tìm thấy một nhân vật nữ donghua mạnh mẽ, chúng tôi chắc chắn biết rằng họ luôn mang đến cảm giác tức giận mà chúng tôi thường mong đợi.

Nhân vật nữ Đông Hoa mạnh mẽ bá đạo 10 Nhân vật nữ Đông Hoa bá đạo và mạnh mẽ

Không giống như đối tác Nhật Bản, nơi các nhân vật anime nữ thường cần một anh hùng để cứu họ (mặc dù không phải tất cả), phụ nữ trong hoạt hình Trung Quốc khá khác biệt mặc dù điều này chỉ áp dụng cho hầu hết các nữ chính hoặc đối tác của MC, hoặc đôi khi, một nhân vật kiểu cố vấn. , và đôi khi, một nhân vật phản diện khổng lồ cần phải vượt qua.

Đối với những bạn muốn gặp nhiều nhân vật nữ donghua bá đạo hơn với cá tính mạnh mẽ và quyền lực tuyệt đối của riêng họ, đây là một số cái tên ngay lập tức xuất hiện trong đầu tôi mà bạn cũng có thể muốn biết và bắt đầu xem donghua mà họ đã đến từ.

10 nhân vật nữ Donghua bá đạo và mạnh mẽ

Nữ hoàng Medusa

Đứng đầu danh sách là nữ hoàng hung dữ và nóng bỏng của bộ tộc người rắn từ Battle Through The Heavens – Nữ hoàng Medusa. Donghua tự hào có rất nhiều phụ nữ quyền lực ngoài chính hoàng hậu như Yun Yun, Xuner hay thậm chí là Nalan Yanran, những người luôn đi trước các đồng nghiệp của cô.

a132f battle2bthrough2bthe2bheavens2bqueen2bmedusa 10 nhân vật Donghua nữ bá đạo và mạnh mẽ

Tuy nhiên, có một cái gì đó hùng vĩ trước sự hiện diện của Nữ hoàng Medusa không giống ai. Cảm giác như tất cả đàn ông đều quỳ gối khi chạm trán cô ấy và thậm chí một trong những nhân vật hỗ trợ yêu thích của tôi trong Battle Through the Heavens – Hai Bodong rất sợ cô ấy.

Trong truyện, cô ấy là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất xuất hiện trong bản chuyển thể donghua cho đến nay, cô ấy cũng là đồng minh mạnh nhất và là một mối đe dọa đối với nhân vật chính Xiao Yan. Sự tồn tại của cô ấy là một trong những lý do tại sao tôi liệt kê Battle Through The Heavens như một donghua có nhiều phụ nữ mạnh mẽ và quyền lực trong đội hình.

Đường Tử Thần

Tiếp theo là người cố vấn, bậc thầy MC của chúng ta từ Dragon’s Disciple. Cô ấy xấu xa và bí ẩn, và sự tồn tại của cô ấy khiến bạn muốn thu thập thêm thông tin về cô ấy nhưng chúng tôi không thể có được điều đó ngoại trừ việc cô ấy là một nhà lãnh đạo của một tổ chức bí mật có số tiền thưởng khổng lồ cho người đứng đầu.

Đường Tử Thần Long Môn Đông Hoa
Tang Zichen, bậc thầy MC của chúng ta – Wang Chao

Tôi cảm thấy như khoảnh khắc tôi nhìn thấy cô ấy trong chủ đề mở đầu đánh nhau bằng giày cao gót đã quyến rũ tôi. Hãy tưởng tượng một mình bạn chiến đấu với 3 sát thủ lão luyện mà vẫn không bị trầy xước và chiến thắng, đó là cả một sức mạnh và cô ấy thậm chí còn vững vàng hơn khi chỉ chiến đấu bằng võ thuật mà không có loại sức mạnh đặc biệt hay siêu nhiên nào.

Linh Thanh Trúc

3f45d võ2buniverse2bling2bqinzhu2b1 10 nhân vật nữ Donghua bá đạo và mạnh mẽ

Tôi thường có cảm giác về sức mạnh tương tự từ Ling Qingzhu và Yun Yun, tuy nhiên, Yun Yun sau này dường như bị Nữ hoàng Medusa áp đảo về mức độ nổi tiếng và quyền lực (sau khi chính nữ hoàng đột phá thành Tổ tiên).

Ling Qingzhu là nữ chính của Võ Lâm Truyền Kỳ và là đàn chị đã chiếm được trái tim và dây thần kinh của Lin Dong. Rốt cuộc, cô ấy mạnh hơn MC của chúng ta rất nhiều khi họ gặp nhau lần đầu tiên, chắc chắn giống với Xiao Yan và Nữ hoàng Medusa. Cô ấy là một người tu luyện được kính trọng trong số các đồng nghiệp của mình và thậm chí được các giáo phái khác ngưỡng mộ.

Quân Cửu

Đại Bác Sĩ Cô Cửu Donghua Anime

Xét về sức mạnh táo bạo và đáng ghét cũng như sự hiện diện oai phong, Jun Jiu, đại y sư đã trở thành Cửu phu nhân bị bỏ rơi trong gia tộc của mình thông qua việc chuyển sinh trong câu chuyện isekai của Great Doctor Miss Nine (Shenyi Jiu Xiaojie) không giống ai.

Cô ấy không có rào cản trong việc báo thù chính xác và đặt những nhân vật phiền phức vào đúng chỗ của họ. Cô ấy có thể khá thô tục nhưng tôi nghĩ đó là điều khiến Donghua trở nên thú vị hơn vì cô ấy không phải là một cô gái khốn khổ dựa dẫm vào đàn ông, mặc dù cô ấy cũng có một người đàn ông chung thủy bên cạnh, sẵn sàng hỗ trợ cô ấy nếu cô ấy cần.

Đào Dao

Anime Trung Quốc với OP MC - Bai Yao Pu
Bai Yao Pu Nhân vật: Tao Yao

Có một số mâu thuẫn với sự tồn tại của Tao Yao, Bác sĩ thần thánh, người cung cấp dịch vụ của mình cho các sinh vật và linh hồn siêu nhiên. Cô ấy chẳng khác gì một tay cờ bạc và ăn nói huyên náo nhưng đằng sau vẻ bề ngoài đó, cô ấy là một con quái vật trong liên minh của chính mình, kẻ không sợ bất cứ ai ngay cả khi có sự hiện diện của các vị thần và những sinh vật lặn mạnh mẽ. Trong donghua cũng ám chỉ rằng sức mạnh của cô ấy không phải là con người và cô ấy già hơn so với vẻ ngoài của cô ấy.

Bài viết liên quan: Album 10 Anime Like Fairies (Bai Yao Pu) / Sổ tay bách quỷ

Nhiễm Băng

Từ một trong những donghua khoa học viễn tưởng yêu thích nhất mọi thời đại của tôi – Ling Long: Incarnation, Ran Bing có thể hơi tomboy bề ngoài nhưng cô ấy là phụ nữ về mọi mặt và mạnh mẽ về mặt đó. Cô ấy dẫn đầu trong số rất nhiều người đàn ông trong phim và bằng chứng có thể được nhìn thấy trong suốt thời gian của donghua.

Bạc Tái Tây

Vùng đất linh hồn Bo Saixi

Tiếp theo là một nhân vật đến từ Soul Land, tôi thực sự đang băn khoăn không biết nên cho ai vào danh sách này vì có rất nhiều phụ nữ đủ tiêu chuẩn nhưng tôi quyết định chọn Bo Saixi, nữ tư tế trưởng của Đảo Hải Thần. Đầu tiên, cô ấy là một bậc thầy linh hồn cấp 99, hậu duệ của Thần biển và cô ấy là Head Flamen, người ngồi trên đỉnh hệ thống quyền lực.

Tôi không thấy bất kỳ phụ nữ nào từ Donghua vượt qua cô ấy vào lúc này, ngay cả bản thân Bibi Dong. Ngay cả Qian Daoliu và Tang Chen cũng không phải là đối thủ của cô ấy khi hai trưởng lão của các gia tộc tương ứng của họ đến đảo Hải Thần.

Đường Nhu

56867 team2bhappy2btang2brou 10 nhân vật nữ Donghua bá đạo và mạnh mẽ

Táo bạo, bướng bỉnh và quyết đoán, là những phẩm chất khiến Tang Rou trở thành một phụ nữ vượt xa nhiều nam giới trong The King’s Avatar. Và mặc dù cô ấy có thể không giỏi bằng những người chơi nữ khác như Su Mucheng, nhưng cô ấy chắc chắn có một ý chí và trái tim sắt đá không giống ai. Nếu mọi người chỉ cần biết lai lịch của cô ấy, tôi nghĩ họ sẽ hiểu tại sao Đường Nhu lại hành động như vậy và tại sao cô ấy làm mọi việc đều tệ hại.

Bài viết liên quan: Gặp gỡ các thành viên của đội Happy từ The King’s Avatar

Phùng Bảo Bảo

Hitori no Shita Feng Baobao

Đôi khi, tôi tự hỏi liệu Feng Baobao có thực sự là con gái không? Nhưng vâng, cô ấy không phải là nhân vật nữ Donghua thông thường mà chúng ta thường có, cô ấy kỳ quái nhưng đồng thời cũng rất ngầu. Không thể phủ nhận rằng chỉ bằng võ thuật thuần túy, cô ấy là một trong những người mạnh nhất trong Hitori no Shita: The Outcast.

Bài viết liên quan: 7 trận đánh Hitori no Shita hay nhất của Donghua

Diên Lăng Tế

Ngạc nhiên thay, người được gọi là phù thủy này cuối cùng lại trở thành một trong những nhân vật yêu thích của tôi trong Cửu khúc thiên hành. Kỹ năng võ thuật và phép thuật của cô luôn mang đến những trận chiến chói lọi đáng xem.

Cửu Khúc Di Thiên donghua Yanling Ji

Cô ấy là một trong số ít nhân vật có thể chịu được việc chiến đấu với Nữ hoàng máu quỷ Bai Yifei. Trong số những người còn sót lại của Baiyue, cô ấy là một trong những chiến binh giỏi nhất. Cửu Ca Di Thiên không bao giờ thiếu những nhân vật nữ mạnh mẽ và mạnh mẽ, còn có Zinu và Nong Yu nhưng tôi nghĩ trong danh sách này, tôi sẽ phải nghiêng về Yanling Ji chiếm vị trí cuối cùng trong danh sách này.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *