• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

10 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Magi (Cuối Manga)

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Một trong những bộ anime mà tôi thực sự thấy hấp dẫn không gì khác chính là pháp sưchuyển thể từ Shinobu Ohtaka. Bản thân câu chuyện đã rất tuyệt vời và bản thân thế giới nơi câu chuyện diễn ra cũng rất hoành tráng và đưa thể loại giả tưởng vào cuộc sống ở dạng ngoạn mục nhất.

10 nhân vật mạnh nhất trong pháp sư

Bị ảnh hưởng bởi truyền thuyết và truyện dân gian, Magi: Mê cung phép thuật giống như một sự tích lũy tuyệt vời của rất nhiều câu chuyện, và Shinobu Ohtaka đã kể và minh họa chúng một cách tuyệt vời theo nhiều cách khác nhau – từ thiết kế nhân vật trực quan tuyệt đẹp, những cái tên quen thuộc và thú vị, và cách câu chuyện phát triển như một cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác nhưng không có ranh giới hữu hạn nơi ranh giới giữa hai thực sự nằm.

Về vấn đề này, nhiều người thường hỏi ai là nhân vật mạnh nhất trong Magi vì cũng giống như bất kỳ anime shounen lớn nào khác, Magi có rất nhiều nhân vật thực sự thể hiện sức mạnh và sự vượt trội. Phương pháp kết hợp sức mạnh với cái gọi là Djinn thông qua Trang bị Djinn có lẽ là một trong những cốt truyện và chuyển thể anime hay nhất mà tôi từng xem.

Chà, nhiều người có thể đã đặt ra một số câu hỏi như Aladdin hay Sinbad ai mạnh hơn? Aladdin có phải là người mạnh nhất trong Magi? Sinbad có mạnh hơn Solomon không? Hầu hết chúng ta cũng sẽ nhận được câu trả lời từ những người hâm mộ đồng nghiệp, đặc biệt là những người trong diễn đàn cộng đồng giữa những người hâm mộ Pháp sư chẳng hạn như những người trên Reddit.

Do đó, chúng tôi đã đưa ra danh sách 10 nhân vật mạnh nhất trong sê-ri Magi mà chúng tôi nghĩ là hoàn toàn phù hợp với dự luật. Nếu chúng ta nói về tàu vua mạnh nhấtdanh sách có thể khá khác nhau nhưng chúng tôi đang thảo luận ở cấp độ lớn hơn và bao gồm cả những thực thể toàn năng như pháp sư và những thực thể từ thế giới cổ xưa của Solomon.

Sinbad

Điều này có thể gây tranh cãi nhưng tôi sẽ chọn Sinbad ở vị trí số một với tư cách là nhân vật mạnh nhất trong Magi. Anh ấy đã đạt được vị thần và mặc dù lý tưởng của anh ấy có thể gây tranh cãi, nhưng anh ấy là một vị vua đã chiến đấu để đạt đến đỉnh cao. Anh ta đã đánh bại vô số đối thủ mạnh và thậm chí cả David, người đã là một vị thần.

Đa-vít Giô-a-cha Áp-ra-ham

Cha của Sa-lô-môn và là một nhà chinh phục vĩ đại. David là thủ lĩnh của các Pháp sư từ Alma Torran, thế giới cũ, và là một trong những nhân vật đã đạt được vị thần trong truyện. Anh cũng trở thành pháp sư của Thần Sinbad. Anh ta xảo quyệt nhưng sự sa sút này có thể là nỗi ám ảnh của anh ta để đạt được vị thần khiến anh ta sa đọa.

Uraltugo Nội Nueph

Đơn giản được gọi là Ugo. Thực thể duy nhất trong Magi gần gũi nhất với chúa và có thể chống lại họ không ai khác chính là Ugo, người đã gánh vác gần như toàn bộ gánh nặng và trách nhiệm mà Solomon để lại sau sự hy sinh của mình. Ugo là người bảo vệ Cung điện thiêng liêng và hoạt động tự nhiên như vị thần của Thế giới mới mà Solomon đã tạo ra. Anh đã chiến đấu anh dũng với Sinbad và cả thần David. Chiến đấu với những vị thần đó là minh chứng đủ để biến Ugo trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong Magi và là một trong những nhân vật cấp cao trong danh sách này.

Sa-lô-môn Giô-a-cha Áp-ra-ham

Với sức mạnh và khả năng kiểm soát Định luật Vật lý của mình, về cơ bản, Solomon là một vị thần và đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách những nhân vật mạnh nhất trong Magi. Ông là con trai của David và là cha của Aladdin. Anh ấy đã hy sinh mạng sống của mình để giúp đỡ Alma Torran đang trên bờ vực của sự hủy diệt và tạo ra Thế giới mới. Anh ta là một nhà cai trị khôn ngoan có lý tưởng vượt xa bất kỳ ai trong câu chuyện nhưng lại không hoàn toàn nhận ra điều đó.

Aladdin

Là con trai của Solomon và với tất cả sức mạnh được thừa hưởng từ cha mình, Aladdin có rất nhiều tiềm năng trong anh ta. Sau đó, anh ta thậm chí còn vượt qua cha mình về sức mạnh và trí tuệ, và cuối cùng anh ta đã chấm dứt hoàn toàn sự sa đọa bắt nguồn từ Sinbad và David. Về cơ bản, Aladdin trở thành người sử dụng phép thuật mạnh nhất trong Magi, những người chưa đạt được trạng thái của một vị thần.

Hoặc là

Cô ấy không chỉ là một trong những người sử dụng phép thuật mạnh nhất trong Magi mà Arba còn là một kiếm sĩ mạnh mẽ, người mạnh nhất của Alma Torran. Cô ấy đã dạy kiếm thuật cho Solomon và thậm chí không cần dựa vào phép thuật mạnh mẽ của mình, cô ấy có thể xử lý một cuộc chiến bằng sức mạnh thể chất của mình. Cô ấy cũng có sức mạnh tái sinh mạnh mẽ và là một Magi, cô ấy là người mạnh nhất ở Thế giới mới trước khi Aladdin đánh thức sức mạnh thực sự của Trí tuệ của Solomon.

người Do Thái

Pháp sư tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Judar, pháp sư chuyên về Băng thuật và là người có một câu chuyện đen tối để kể. Kẻ thù không đội trời chung của Aladdin trong phần đầu của câu chuyện, Judar là pháp sư của Đế chế Kou trước đây và Ren Hakuryuu. Cùng với vị vua của mình, anh đã chiến đấu anh dũng chống lại Arba, kẻ sở hữu cơ thể của Ren Gyokuen. Ban đầu anh ta mạnh hơn Aladdin ngay từ đầu và không từ tốn thậm chí xúc phạm các pháp sư khác như Yunan và Scheherazade.

Hy Lạp

Pháp sư du hành và một người mà tôi nghĩ luôn bị che giấu trong những bí ẩn cho đến khi anh ta bộc lộ hoàn toàn sức mạnh của mình khi chiến đấu với Arba. Ban đầu được mọi người nghĩ là pháp sư của Sinbad, Yunan không phải là pháp sư của ai cả. Yunan, người đã được tái sinh rất nhiều lần với ký ức về kiếp trước còn nguyên vẹn, Yunan là một pháp sư đặc biệt, người hành động khá thoải mái. Trong cuộc chiến chống lại Arba, mặc dù thua đậm, nhưng chắc chắn anh ấy sở hữu sức mạnh rất lớn mà chúng ta chưa từng thấy ở các pháp sư khác như Aladdin, Scheherazade và Judar. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn chưa biết anh ấy khỏe như thế nào trong thời gian bỏ qua.

Ren Hakuryuu

Đương nhiên, các số 9 và 10 trong danh sách này có thể được thay đổi tùy thuộc vào quan điểm của bạn. Nhưng đối với tôi, tôi sẽ đi cùng Ren Hakuryuu, người đã chiến đấu chống lại Arba và dường như đã giết cơ thể của cô ấy với cái tên Ren Gyokuen. Hakuryuu có hai Djinn tùy ý sử dụng và mặc dù ban đầu, anh ta có quyền lực thấp hơn so với những người anh em họ của mình, đặc biệt là Ren Kouen, sự trưởng thành của Hakuryuu khiến anh ta trở thành ứng cử viên với tư cách là kim khí vua mạnh nhất trong Magi, ngoại trừ Sinbad.

Ali Baba

Tôi thường đặt Alibaba và Hakuryuu cùng nhau về sức mạnh và họ khá ngang ngửa nhau nhưng khi nói đến tài năng và cơ hội, Hakuryuu có thể gặp nhiều may mắn hơn anh ta. Nhưng tôi ghét phải thừa nhận điều đó, tôi không phải là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Alibaba nhưng điều đáng chú ý là anh ấy đã trở nên mạnh mẽ như thế nào khi manga phát triển và thậm chí còn vượt qua những nhân vật từng mạnh hơn anh ấy. Anh ấy khá giống với Solomon ở chỗ có những lý tưởng khá bất khả thi nhưng anh ấy luôn sống thật với chính mình và không đi vào con đường sai trái như những gì đã xảy ra với Sinbad.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *