• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

10 Donghua phải xem với 100 tập trở lên (Anime Trung Quốc dài nhất)

ByBich Ngoc

Feb 6, 2023
Rate this post

Hoạt hình Trung Quốc đã là một chuyến đi tuyệt vời cho đến nay, đặc biệt là đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt của nó trong suốt những năm qua. Chúng tôi đã xem qua nhiều chương trình nhưng tôi nghĩ chương trình thường gắn bó với ký ức của chúng tôi là loạt phim hay và những chương trình đó tiếp tục phát sóng liên tục và tích lũy hàng trăm tập. Bây giờ, phần sau có vẻ hơi bị thúc đẩy nhưng tôi đã tình cờ phát hiện ra nhiều người xem donghua trên các cộng đồng Reddit khác nhau rằng họ thường tìm kiếm các bộ phim hoạt hình Trung Quốc có từ 100 tập trở lên. Điều đó thực sự khơi dậy sự quan tâm của tôi để kiểm tra một số trong số chúng ngoài những mục yêu thích thông thường của tôi.

Donghua VỚI 100 TẬP VÀ HƠN THẾ NỮA

Bây giờ, tôi đã xem khá nhiều phim hoạt hình Trung Quốc trong 6 năm qua, tôi có thể yên tâm cho rằng donghua với hơn hàng trăm tập phim có thể không phải là tốt nhất về chất lượng hoạt hình nhưng chúng thường hấp dẫn và đủ hấp dẫn để tạo ra người xem muốn nhiều hơn nữa. Tôi nghĩ đó là một trong những lý do tại sao những chương trình này vẫn phổ biến ở Trung Quốc và thu được hàng triệu tỷ lượt phát lại trong suốt thời gian chiếu. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều viên ngọc quý trong phim hoạt hình Trung Quốc được phát sóng lâu như vậy và một số trong số đó là những bộ phim phải xem mà tôi muốn giới thiệu cho mọi người hâm mộ donghua.

Vì tôi đã đề cập rằng những người hâm mộ donghua của Reddit và thậm chí cả những người từ các cộng đồng khác có thể hỏi – Anime Trung Quốc nào có hơn 100 tập? Tôi đã chuẩn bị một danh sách ngắn về donghua được đề xuất hàng đầu của mình, danh sách này đã có hàng trăm tập kể từ lần đầu ra mắt. Một số có thể là những tựa phim quen thuộc với bạn, hoặc một số là những chương trình mà bạn đã xem ở đâu đó nhưng vẫn chưa thực sự tìm hiểu kỹ về nó, thì tôi nghĩ đây là một dấu hiệu để bạn bắt đầu xem chúng.

Vùng đất linh hồn

Vùng đất linh hồn

Đấu La Đại Lục | Tất nhiên tôi phải bắt đầu danh sách với donghua phổ biến nhất ở Trung Quốc và đó không ai khác chính là Soul Landmột sự thích nghi của Đường Gia Tam Thiếutiểu thuyết cùng tên.

Bộ phim được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017 và kéo dài 26 tập. Khi nó trở lại với mùa thứ 2 vào năm 2018, nó đã được phát sóng liên tục kể từ đó, dẫn đến việc tính đến thời điểm hiện tại, nó đã tích lũy được hơn 200 tập. Đây cũng là donghua được xem nhiều nhất trong nước vào năm 2020 và 2021, tích lũy hàng tỷ lượt phát lại trong suốt cả năm.

Trận chiến xuyên qua các tầng trời

Doupo Cangqiong | Bất cứ khi nào chúng tôi nói về Vùng đất linh hồn, tiêu đề tiếp theo trong danh sách của chúng tôi luôn đi kèm với nó. Battle Through The Heavens hẳn là một trong những donghua nổi tiếng nhất hiện nay ngay cả với những người hâm mộ không phải người Trung Quốc, những người đã yêu thích nó theo thời gian. Xét cho cùng, bộ phim vẫn tiếp tục được cải thiện kể từ khi được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017. Nó cũng có một trong những cảnh đánh nhau hoạt hình hay nhất mà tôi từng xem từ bất kỳ donghua nào cho đến nay, đạt đỉnh điểm trong suốt Hiệp Định Ba Năm tập đặc biệt phát sóng năm 2021.

Nó có thể không có cùng số lượng như Vùng đất linh hồn ngay bây giờ, nhưng Trận chiến xuyên qua các tầng trời hiện có hơn 100 tập với thời lượng 5 mùa và một số tập đặc biệt.

Cáo Linh Bà mối (155)

Huyao Xiao Hongniang | Phim hoạt hình tình cảm và chính kịch dài tập của Trung Quốc Cáo Thần mai mối là tiếp theo trong danh sách của chúng tôi. Đây là một trong số ít donghua ở định dạng 2D có hơn 100 tập. Nó được phát sóng vào năm 2015 và kể từ đó đã tích lũy được tổng cộng 12 mùa và hơn 150 tập.

truyền thuyết về Tần

Tần Thủy Minh Nguyệt | Bộ phim hoạt hình kinh điển của Trung Quốc đã vượt qua thử thách của thời gian và mang đến một chuyến đi thực sự ngoạn mục không ai khác chính là The Legend of Qin – một donghua đã củng cố Sparkly Key Animation với tư cách là một trong những người tiên phong và là mẫu mực trong việc sản xuất một donghua 3D hấp dẫn.

Lấy bối cảnh thời chiến quốc của Trung Quốc cổ đại, truyền thuyết về Tần là một câu chuyện phiêu lưu được tường thuật tốt và thú vị. Một thiên anh hùng ca giải quyết nhiều vấn đề như chủ nghĩa anh hùng, sự phản bội, chính trị của chiến tranh, v.v.

Huyền thoại và anh hùng

a4a1b 3d2bchinese2banime2bwu2bgeng2bji 10 Bộ phim Donghua phải xem từ 100 tập trở lên (Anime Trung Quốc dài nhất)

Võ Cảnh Tế | Còn được gọi là Biên niên sử của trật tự của Thiên Chúa, donghua này có hơn 100 tập và từng là một trong những phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất về các trận đấu võ thuật ở định dạng 3D. Đây là donghua thứ 3 trong danh sách này của Sparkly Key Animation, hai phim còn lại là Soul Land và The Legend of Qin.

Thế giới hoàn hảo

vạn mỹ sư tỷ | Có lẽ là trẻ nhất trong danh sách này, Perfect World chỉ mới bắt đầu phát sóng vào năm 2021 nhưng đã phát sóng liên tục kể từ đó và có thể đạt hơn 100 tập khi đến mùa thứ 3. Hoạt hình bởi Shanghai Foch Film, Perfect World là bộ phim donghua giả tưởng cổ điển của Trung Quốc có nhiều điểm tương đồng với nhiều tâm tính ngoài kia nhưng tôi nghĩ Vùng đất linh hồn gần giống với nó nhất vì cả hai đều chia sẻ nhiều yếu tố cốt truyện. Perfect World là câu chuyện về sự gian khổ, phản bội và vượt qua mọi nghịch cảnh.

Những câu chuyện về quỷ và thần

f1bee Tales2bof2bdemons2band2bgods2bseason2b3 10 Bộ phim Donghua phải xem từ 100 tập trở lên (Anime Trung Quốc dài nhất)

Diêu Thần Cơ | Được chuyển thể từ một trong những tiểu thuyết web nổi tiếng nhất của Trung Quốc, donghua này đã là một bộ dài tập với hơn hàng trăm tập và đã có hơn 7 mùa rồi. Đó là một trong những donghua ngắn mà tôi đặc biệt giới thiệu cho mọi người.

Chất lượng hoạt hình hơi thô, đặc biệt là trong những mùa đầu tiên, nhưng bằng cách nào đó, nó vẫn tiếp tục được cải thiện và với những câu chuyện hấp dẫn kể về quá trình tu luyện, trả thù và phản bội – Tales of Demons and Gods giống như một người bạn cũ và quen thuộc.

Thần kiếm chủ quyền

Với hơn 300 tập, donghua này đã trở thành một trong những bộ được xem nhiều nhất ở Trung Quốc, chỉ kém Vùng đất linh hồn một chút và cạnh tranh sát sao với Tales of Demons and Gods về số lần phát lại. Bộ phim cũng đề cập đến sự phản bội và trả thù, cũng như tất cả những nỗ lực và khó khăn cần thiết để một lần nữa đạt đến đỉnh cao tu luyện nhưng lần này là với một mánh khóe nhỏ và gian lận trong tay áo của MC.

Vô Song Võ Hồn

tuyệt thế võ hồn | Tiếp theo là khoe hơn 200 tập của nó, Vô Song Võ Hồn giống như bất kỳ donghua trồng trọt nào mà chúng tôi có. Tuy nhiên, bất chấp sự quen thuộc, nó có nét tinh tế riêng mang đến một chuyến đi thú vị và hấp dẫn, đặc biệt là đối với những người hâm mộ cốt truyện trả thù và tu luyện.

Khuyến nghị thêm

Ngoài 10 donghua mà tôi đã đề cập ở trên, đây là một số phim hoạt hình Trung Quốc khác có từ 100 tập trở lên mà bạn cũng nên thêm vào danh sách theo dõi của mình nếu bạn muốn xem chúng một cách say sưa hoặc chỉ đơn giản là trân trọng trải nghiệm trong chạy dài.

 • Thất giới tiên tiên (Qi Jie Diyi Xian)
 • Tôi làm hàng triệu người tu luyện buồn lòng (Wo Qi Ku Le Baiwan Xiulianzhe)
 • Chống lại bầu trời tối cao (Ni Tian Zhizun)
 • Chúa tể của vũ trụ (Wan Jie Shenzhu)
 • Tiến một bước tự do (Dubu Xiaoyao)
 • Vạn thế giới (Vạn Kiệt Độ Tôn)
 • Thiên hà tối cao (Xinghe Zhizun)
 • Xứ sở thần tiên (Wan Jie Xian Zong)
 • Vô Thượng Thần Đế (Wu Shang Shen Di)
 • Võ sư (Wu Shen Zhuzai)
 • Thư Linh Cơ
 • Yu Alexius

  Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *