Giải trí Showbiz Sự kiện 

10 diễn giả tạo động lực tốt nhất thế giới (2022)

Rate this post

Ai là những người thuyết trình về động lực tốt nhất mọi thời đại?

Những diễn giả truyền động lực đã có tác động to lớn đến cuộc sống của tôi và hàng triệu người khác, bất kể hoàn cảnh cá nhân của họ trong cuộc sống có như thế nào.

Lời nói của họ rất mạnh mẽ và đầy cảm hứng, bạn chỉ cần lắng nghe nội dung của họ hàng ngày. Vì vậy, nó đưa tôi đến bài đăng này.

Gần đây, tôi đã thưởng thức rất nhiều video tạo động lực, đã và đang tạo ra video của riêng tôi và cuối cùng đã nghe rất nhiều bài phát biểu tuyệt vời.

10 diễn giả tạo động lực tốt nhất

Nhưng ai là người nói về động lực tốt nhất trên thế giới?

Đây là danh sách 10 diễn giả tạo động lực hàng đầu trên thế giới của tôi.

Đây là những người bạn cần theo dõi, nghe và xem trên YouTube. Họ đã thay đổi cuộc sống của nhiều người trong đó có tôi.

10. Nick Vujicic

Nick Vujicic - Diễn giả tạo động lực xuất sắc nhất thế giới

Nick Vujicic sinh ngày 4 tháng 12 năm 1982 tại Melbourne, Úc. Vujicic được sinh ra với hội chứng Tetra-Amelia, một chứng rối loạn rất hiếm gặp, theo đó một người sinh ra đã bị khuyết cả tứ chi.

Không nghi ngờ gì nữa, điều này khiến mọi thứ trở nên vô cùng khó khăn đối với Nick khi lớn lên, khi anh đấu tranh cả về tinh thần và thể chất.

Nó dẫn đến việc anh ta thành lập tổ chức phi lợi nhuận của riêng mình có tên là ‘Cuộc sống không chân tay’. Nick Vujicic là nguồn cảm hứng thực sự đối với tất cả chúng ta và nếu bạn đã xem một số bài phát biểu truyền động lực của anh ấy trên YouTube, bạn sẽ nhận ra anh ấy có thể thích nghi với cuộc sống không chân tay đến mức nào.

Nhiều người mắc chứng rối loạn này có thể không sẵn sàng làm việc chăm chỉ để thực sự phát huy khả năng của họ.

Anh ta có thể gõ 43 từ một phút trên máy tính. Đúng vậy, bạn đã nghe tôi nói chính xác. Đây là một chàng trai không có tứ chi nhưng có thể gõ 43 từ mỗi phút trên máy tính.

Tôi khuyến khích bạn xem một số video của anh ấy trên YouTube và biết chính xác những gì tôi đang nói.

“Thật là dối trá khi nghĩ rằng bạn không đủ tốt. Thật là dối trá khi nghĩ rằng bạn không có giá trị gì cả ”. – Nick Vujicic

9. Brian Tracy

Brian Tracy - Diễn giả tạo động lực tốt nhất thế giới

Brian Tracy sinh ngày 5 tháng 1 năm 1944 tại Vancouver, Canada, và là Giám đốc điều hành của Brian Tracy Internationalmột công ty đặt ra mục tiêu đặc biệt là giúp các cá nhân và tổ chức phát triển, đào tạo và trưởng thành.

Mục tiêu cuối cùng của Brian là giúp những người khác đạt được mục tiêu của họ một cách hiệu quả hơn và có thể phát huy hết khả năng của họ.

Điều đó chắc chắn đặt nền tảng để trở thành một trong những diễn giả truyền động lực tốt nhất trên thế giới.

Những thành tựu trong cuộc đời của ông là một hiện tượng, tư vấn cho số lượng lớn các doanh nghiệp, tổ chức số lượng lớn các cuộc hội thảo và tiến hành nhiều năm nghiên cứu về Kinh doanh, Kinh tế, Tâm lý và Triết học.

Không có gì để nói ngoài danh hiệu được trao trên trang web của anh ấy: Diễn giả chuyên nghiệp, Tác giả bán chạy nhất, Doanh nhân và Chuyên gia thành công. Kiểm tra một số câu nói hay nhất của Brian Tracy.

“Không ai sống đủ lâu để học mọi thứ họ cần học bắt đầu lại từ đầu. Để thành công, chúng tôi hoàn toàn, tích cực phải tìm những người đã phải trả giá để học những điều chúng tôi cần học để đạt được mục tiêu của mình. ” – Brian Tracy

8. Robin Sharma

Robin Sharma - Diễn giả tạo động lực xuất sắc nhất thế giới

Robin Sharma sinh năm 1964 tại Nepal, tốt nghiệp Đại học Luật Dalhousie và trở thành một luật sư chuyên nghiệp. Nhưng anh ấy đã tiến xa hơn nhiều trong sự nghiệp của mình ngoài việc trở thành một luật sư đầy đủ năng lực và thành công.

Sharma đã viết tổng cộng 15 cuốn sách được xuất bản, từ 1995 – 2011, về chủ đề tự lực và lãnh đạo. Một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của ông được viết; ‘Nhà sư đã bán chiếc Ferrari của mình’đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới.

Cuốn sách kể về một nhân vật tên là Julian, người quyết định bán nhà và chiếc Ferrari của mình để thực hiện một cuộc hành trình tâm linh, sau khi trở thành nạn nhân của một cơn đau tim đột ngột.

Một số người có thể nói rằng Robin Sharma giống một tác giả truyền động lực hơn là một diễn giả, nhưng anh ấy xứng đáng có mặt trong danh sách này. Anh ấy đã viết 12 cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu và là một tác giả chuyên nghiệp trong lĩnh vực lãnh đạo và phát triển bản thân.

“Những kẻ mộng mơ bị chế giễu là không thực tế. Sự thật là chúng là thiết thực nhất, vì những đổi mới của chúng dẫn đến sự tiến bộ và một cách sống tốt hơn cho tất cả chúng ta ”. – Robin S. Sharma

7. Wayne Dyer

Tiến sĩ Wayne Dyer - Diễn giả tạo động lực xuất sắc nhất thế giới

Tiến sĩ Wayne Dyer sinh ngày 10 tháng 5 năm 1940 tại Detroit, và đã trải qua phần lớn thời thơ ấu của mình trong một trại trẻ mồ côi.

Dyer gia nhập Hải quân Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp trung học, từ năm 1958 đến năm 1962. Sau đó, ông nhận bằng cố vấn, một nghề mà ông chọn làm việc trong một thời gian trước khi tiến thêm một bước nữa.

Dyer đã rời bỏ công việc giảng dạy của mình và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn thuyết tạo động lực, tổ chức nhiều buổi diễn thuyết trên khắp các tiểu bang và trở thành một tác giả vô cùng nổi tiếng.

Cuốn sách đầu tiên mà Dyer từng viết đã kết thúc 35 triệu bản đã được bán và anh ấy tiếp tục tiếp tục các chuyến tham quan bài giảng của mình, phát hành các băng ghi âm khác nhau và xuất bản một dòng sách.

“Đam mê là một cảm giác cho bạn biết: đây là điều đúng đắn cần làm. Không gì có thể cản đường tôi. Ai khác nói gì không quan trọng. Cảm giác này thích quá không thể bỏ qua được. Tôi sẽ đi theo niềm hạnh phúc của mình và hành động theo cảm giác hân hoan vinh quang này. ” – Thợ làm tóc

6. Zig Ziglar

Zig Ziglar - Diễn giả tạo động lực tốt nhất thế giới

Zig Ziglar sinh ngày 6 tháng 11 năm 1926 tại Alabama và qua đời ngày 28 tháng 11 năm 2012.

Ziglar có 11 anh chị em, khi mới 5 tuổi, cha anh qua đời vì đột quỵ, hai ngày sau em gái anh qua đời. Zig thực sự phục vụ trong quân đội từ năm 1935 – 1946 trong Chiến tranh thế giới thứ hai.

Ziglar gặp vợ Jean khi anh mới 17 tuổi, và sau chiến tranh bắt đầu làm nhân viên kinh doanh cho nhiều công ty khác nhau, cuối cùng trở thành phó chủ tịch của Công ty Hiệu suất Ô tô.

Ông bắt đầu tham gia các cuộc hội thảo về động lực, và cũng viết cuốn sách đầu tiên của mình vào năm 1975 với tựa đề: ‘Hẹn gặp cậu trên đỉnh’. Đây là cuốn sách đầu tiên trong số ít nhất 15 cuốn sách mà ông đã viết trong khoảng thời gian 1975 và 2012.

Rất nhiều sự khôn ngoan đã đến từ Zig Ziglar trong những năm qua và anh ấy chắc chắn là một trong những diễn giả truyền động lực tốt nhất trên thế giới.

“Bạn được thiết kế để đạt được thành tựu, được thiết kế để thành công và được phú cho những hạt giống của sự vĩ đại.” – Zig Ziglar

Arnold Schwarzenegger - Diễn giả tạo động lực tốt nhất thế giới

Arnold Schwarzenegger sinh ngày 30 tháng 7 năm 1947 tại Áo. Tất cả chúng ta đều biết anh ấy là nhà vô địch thể hình chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới, và có một câu chuyện rất truyền cảm hứng đằng sau thành công thể hình của Arnie.

Schwarzenegger đã phục vụ trong quân đội Áo khi mới 18 tuổi trong 1 năm, thời gian này là bắt buộc đối với tất cả nam giới 18 tuổi.

Trong thời gian này, anh ấy sẽ vẫn cố gắng tập luyện giữa các khóa huấn luyện và tập trận, trong khi hầu hết mọi người đang nghỉ ngơi. Anh ta lẻn ra khỏi trại để cạnh tranh trong Cuộc thi Junior Mr. Europemà cuối cùng anh ấy đã chiến thắng.

Kỷ luật của Arnold đối với việc huấn luyện của anh ấy thật đáng kinh ngạc, và việc anh ấy sẵn sàng bất tuân các quy tắc của quân đội và lẻn ra khỏi trại để tham gia cuộc thi, chỉ cho thấy anh ấy muốn điều đó đến mức nào.

Ngày nay, anh ấy là nguồn cảm hứng cho nhiều vận động viên thể hình và nguồn động lực to lớn cho bất kỳ ai muốn thành công.

“Đối với tôi, cuộc sống liên tục bị đói. Ý nghĩa của cuộc sống không chỉ đơn giản là tồn tại, tồn tại, mà là tiến lên, đi lên, đạt được, chinh phục ”. – Arnold Schwarzenegger

4. Jim Rohn

Jim Rohn - Diễn giả tạo động lực tốt nhất thế giới

Jim Rohn sinh ngày 17 tháng 9 năm 1930 tại Yakima, Washington và qua đời vào ngày 5 tháng 12 năm 2009. Ông là một doanh nhân rất thành công, từng là Phó chủ tịch của một công ty bán hàng rất thành công, Nutri-Bio.

Tuy nhiên, sau khi công ty ngừng hoạt động, anh ấy đã được mời phát biểu tại một cuộc họp của một trong những câu lạc bộ của anh ấy.

Sau cuộc họp này, anh ấy đã được mời diễn thuyết tại nhiều sự kiện khác và bắt đầu tạo dựng được tên tuổi của mình. Rohn là một doanh nhân khôn ngoan và đã truyền đạt được phần lớn sự khôn ngoan này cho những người khác.

Anh ấy chắc chắn đã giành được quyền lọt vào danh sách những diễn giả tạo động lực tốt nhất trên thế giới.

“Nếu bạn không tự thiết kế kế hoạch cuộc đời của mình, rất có thể bạn sẽ rơi vào kế hoạch của người khác. Và đoán xem họ đã lên kế hoạch gì cho bạn? Không nhiều.” – Jim Rohn

3. Les Brown

Les Brown - Diễn giả tạo động lực tốt nhất thế giới

Les Brown sinh ngày 17 tháng 2 năm 1945 tại Miami, Florida. Anh ấy được Mamie Brown nhận nuôi, và trong thời gian học cấp 3, đã được tuyên bố “Chậm phát triển về mặt giáo dục”.

Bất chấp điều này và các vấn đề tình cảm, nó đã mang lại cho anh ta; anh ấy đã được khuyến khích bởi những người khác để tiếp tục học hỏi và trở thành người giỏi nhất có thể. Dẫn dắt anh ta để mở khóa tiềm năng đầy đủ của mình.

Les là một diễn giả truyền động lực khác, người cực kỳ nổi tiếng trong số các video tổng hợp động lực mà những người khác tạo ra. Vì những bài phát biểu của anh rất sâu sắc và ý nghĩa nên thực sự đi vào lòng người.

Những cuốn sách bán chạy nhất của anh ấy: ‘Nó chưa kết thúc cho đến khi bạn chiến thắng!’‘Sống những giấc mơ của bạn’ thực sự truyền cảm hứng và rất đáng để đọc.

“Khi cuộc sống đánh gục bạn, hãy cố gắng hạ cánh trên lưng bạn. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí giúp bạn trở lại ”. – Les Brown

Tony Robbins - Diễn giả tạo động lực xuất sắc nhất thế giới

Tony Robbins sinh ngày 29 tháng 2 năm 1960 tại Los Angeles. Cuộc sống ở nhà khi còn trẻ được anh mô tả là lạm dụng và hỗn loạn. Chính vì điều này mà anh đã bỏ nhà đi năm 17 tuổi.

Ban đầu khi bắt đầu tham gia vào thế giới nói chuyện truyền động lực, Robbins đang xúc tiến các cuộc hội thảo cho Jim Rohn. Sau đó, ông quyết định bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình bằng cách tổ chức các cuộc hội thảo của riêng mình.

Tony đã ảnh hưởng và thay đổi cuộc sống của rất nhiều người theo hướng tích cực thông qua các buổi hội thảo, bài phát biểu truyền động lực, những câu nói truyền cảm hứng và những cuốn sách bán chạy nhất của anh ấy.

Tìm kiếm anh ấy trên YouTube và một số video sẽ bật lên cho thấy anh ấy đã thay đổi cuộc đời của một ai đó.

Mục yêu thích của tôi mà tôi đã xem, là nơi anh ấy chữa khỏi chứng nói lắp của một thanh niên trong 7 phút và cứu cuộc hôn nhân của một chàng trai khác trong 8 phút.

“Một lý do khiến rất ít người trong chúng ta đạt được những gì chúng ta thực sự muốn là chúng ta không bao giờ hướng sự tập trung của mình; chúng ta không bao giờ tập trung sức mạnh của mình. Hầu hết mọi người đều lao vào cuộc sống của họ, không bao giờ quyết định làm chủ bất cứ điều gì cụ thể ”. – Tony Robbins

1. Eric Thomas

Eric Thomas - Diễn giả tạo động lực tốt nhất thế giới

Eric Thomas, sinh ra và lớn lên ở Detroit, vô gia cư năm 16 tuổi. Nhưng Eric quyết định rằng anh ấy muốn tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân, trở thành một người có cuộc sống mà anh ấy có thể tự hào.

ET đã làm điều đó và bây giờ bạn có thể xem lời khuyên hữu ích từ Eric Thomas trên YouTube. Bao gồm cả của anh ấy “Cảm ơn Chúa, hôm nay là thứ Hai” loạt.

Anh ấy cũng đã cố gắng để có được nền giáo dục mà anh ấy đã bỏ lỡ khi anh ấy là người vô gia cư và thúc đẩy bản thân hơn nữa để đạt được tất cả các bằng cấp mà anh ấy mơ ước có thể đạt được.

Eric Thomas đã trở thành một trong những diễn giả về động lực tốt nhất trên thế giới. Các video trên YouTube của anh ấy đã trở thành huyền thoại và những cuốn sách bán chạy nhất của anh ấy đã thu về hàng triệu đô la doanh thu.

Các bài phát biểu của E.T nổi tiếng đến mức bạn sẽ thấy anh ấy xuất hiện trong khoảng 90% các video động lực mà những người khác tạo và tải lên YouTube, sử dụng tổng hợp các clip, bài phát biểu và âm nhạc.

“Khi bạn muốn thành công tồi tệ như bạn muốn thở, thì bạn sẽ thành công.” – Eric Thomas

Bản tóm tắt

Tôi hy vọng bạn thích danh sách 10 diễn giả tạo động lực tốt nhất trên thế giới này. Nhiều người trong số những người nói này được giới thiệu trong một số video mà chúng tôi đã đưa vào danh sách động lực tập gym cuối cùng. Hãy xem và xem những gì bạn nghĩ.

Dưới đây là bản tóm tắt nhanh về danh sách những diễn giả tạo động lực tốt nhất trên thế giới ::

  1. Eric Thomas
  2. Tony Robbins
  3. Les Brown
  4. Jim Rohn
  5. Arnold Schwarzenegger
  6. Zig Ziglar
  7. Tiến sĩ Wayne Dyer
  8. Robin Sharma
  9. Brian Tracy
  10. Nick Vujicic

Bạn yêu thích ai trong số 10 diễn giả truyền động lực tốt nhất? Bạn vẫn đồng ý với thứ tự hiện tại của danh sách này? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment