DU LỊCH 

10 điểm đến trong nước nổi tiếng nhất vào mùa hè 2022

Rate this post

Các tỉnh, thành phố ven biển được nhiều du khách lựa chọn là Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Hạ Long …

Nền tảng đặt phòng trực tuyến Đặt trước vừa công bố 10 điểm đến du lịch nội địa được yêu thích nhất của du khách Việt Nam trong mùa hè 2022, dựa trên số lượt tìm kiếm. Theo đó, du khách có tình yêu với biển trong sáng. Các tỉnh ven biển có số lượng tìm kiếm áp đảo.

Đà Nẵng đứng đầu bảng xếp hạng, hai vị trí Á quân là Hội An và Đà Lạt. Các địa điểm tiếp theo được nhắc đến là Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu, Hạ Long, Quy Nhơn, TP.HCM và Mũi Né.

Năm 2019, Đà Nẵng cũng là điểm du lịch hè yêu thích nhất của người Việt.  Ảnh: Nguyễn Sanh Quốc Huy

Năm 2019, Đà Nẵng cũng là điểm du lịch hè yêu thích nhất của người Việt. Hình ảnh: Nguyễn Sanh Quốc Huy

Đặt trước Ông cũng chỉ ra hai điểm du lịch nước ngoài được du khách Việt Nam lựa chọn nhiều nhất trong mùa hè này là Singapore và Bangkok (Thái Lan).

Việc Singapore và Bangkok có tên trong danh sách là vì họ không yêu cầu thị thực nhập cảnh. Ngoài ra, cả hai nước cũng đã gỡ bỏ nhiều hạn chế trong việc phòng chống dịch bệnh, tạo cơ chế thuận lợi cho du khách.

Đại diện của Đặt trước Tại Việt Nam, ông Varun Grover, cho biết sau hai năm xảy ra dịch bệnh, du lịch đang khởi sắc trở lại: “Thật đáng khích lệ khi thấy sự hào hứng của du khách Việt Nam quay trở lại những bãi biển mà họ yêu thích trong mùa hè này”.

Phương Anh

Bài viết liên quan

Leave a Comment