Giải trí Showbiz Sự kiện 

10 câu động lực có thể thay đổi cuộc sống của bạn

Rate this post

Đôi khi tất cả chỉ cần một câu;

Có thể mất một câu đơn giản để giúp mọi người thay đổi cách họ suy nghĩ.

Một thông tin nhỏ đầy cảm hứng có thể khiến người khác nhìn điều gì đó theo một khía cạnh hoàn toàn khác. Cho dù đó là về thành công, hạnh phúc hay một cái gì đó hoàn toàn khác, lời nói có tác động đáng kể!

10 câu động lực có thể thay đổi cuộc sống của bạn

Với ý nghĩ đó…

Tôi đã tổng hợp bài viết này bao gồm 10 câu, trong đó có thể chỉ cần một câu để thay đổi cuộc sống của bạn ngày hôm nay:

1. “Mọi người đều được cung cấp cùng một số giờ mỗi ngày để hoàn thành những gì họ muốn hoàn thành, và đó là 24… không hơn, không kém.”

Tất cả chúng ta đều được cung cấp cùng một số giờ để sử dụng theo cách chúng ta muốn trong bất kỳ ngày nhất định nào. Điều đó có nghĩa là Bill Gates, Warren Buffett, Richard Branson… họ đều có cùng một lượng thời gian mỗi ngày như chúng ta.

Vì vậy, thực sự, nếu họ có thể làm điều đó, chúng tôi có thể.

Chúng ta có cùng một lượng thời gian để sử dụng cho lợi ích của mình, vậy tại sao chúng ta không thể bỏ ra cùng một lượng công việc và nhận được kết quả như họ?

2. “Một số người thành công nhất trên thế giới đã bị từ chối hàng trăm lần trước khi đạt được thành công.”

JK Rowling, Đại tá Sanders và Tim Ferriss có điểm gì chung?

Họ đã bị từ chối, nhiều lần. Trên thực tế, rất nhiều lần nếu bạn không bị ám ảnh bởi nó, bạn có thể đã bị mất số lượng, hoặc ngừng cố gắng.

Sách của họ đã bị hơn 20 nhà xuất bản từ chối, và công thức KFC của Đại tá Sanders đã bị từ chối hơn 100 lần trước khi kiếm được rất nhiều tiền.

Điểm của điều này? Dù bạn phải chịu bao nhiêu lời từ chối thì vẫn luôn có hy vọng. Đừng quên điều đó.

3. “20% vấn đề của bạn là lý do cho 80% sự bất hạnh của bạn.”

Nguyên lý Pareto cũ; nơi mà 20% nỗ lực của bạn có thể bằng 80% kết quả. Nguyên tắc này cũng hoạt động đối với các lĩnh vực và khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn.

Một khi bạn nhận ra điều này, bạn có thể xác định 20%, giải quyết những vấn đề đó và loại bỏ chúng khỏi cuộc sống của bạn.

Đây là điều mà tôi đã áp dụng cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của mình gần đây. Cho dù đó là năng suất, hạnh phúc, mục tiêu hay thứ gì khác.

4. “Bạn có thể kiếm được một nửa số tiền mà người khác đang kiếm được, và vẫn sống một cuộc sống tốt hơn và hạnh phúc hơn.”

Nó không bao giờ là về số tiền bạn kiếm được, mà là về những gì bạn làm với số tiền bạn kiếm được, cũng như cách bạn kiếm được nó.

Ai đó có thể đang nô lệ làm việc 80 giờ một tuần ở công việc mà họ ghét, kiếm được 6 con số, nhưng lại tiêu tiền vào những thứ vật chất mà họ thậm chí không bao giờ có thời gian sử dụng.

Trong khi ai đó khác có thể đi du lịch khắp thế giới để làm những gì họ yêu thích, kiếm được chỉ đủ để giúp họ vượt qua. Họ chỉ làm 30 giờ một tuần và họ hạnh phúc hơn rất nhiều.

Sự khác biệt về chất lượng cuộc sống của bạn không bao giờ nằm ​​ở số tiền bạn kiếm được, mà nằm ở cách bạn kiếm và chi tiêu nó.

5. “Nếu bạn không bao giờ yêu cầu mọi thứ, bạn sẽ không bao giờ nhận được chúng.”

Mọi người luôn tự hỏi tại sao không có bất kỳ cơ hội nào cho họ ngoài kia. Đó là bởi vì bạn không yêu cầu chúng! Bạn không gõ cửa!

Ngay cả với những điều nhỏ nhặt; chẳng hạn như được giảm giá cho một thứ gì đó bạn mua, hoặc hẹn ai đó đi chơi, hoặc nhận thêm một quả trứng vào bữa sáng tại một nhà hàng phục vụ bữa sáng.

Đó là tất cả thông qua nụ cười thân thiện, cuộc trò chuyện và đặt câu hỏi.

Điều này có thể áp dụng cho bất cứ điều gì trong cuộc sống…

Điều duy nhất cần nhớ là bạn không nên chờ đợi mọi thứ đến với mình. Bạn nên là người đi ra ngoài và yêu cầu chúng.

6. “Những việc lớn đều có khởi đầu nhỏ, vì vậy đừng bỏ dở việc bắt đầu từ việc nhỏ”.

Đây là điều mà bạn có thể chưa biết:

Apple, Google, Amazon, Dell và nhiều công ty tỷ đô khác đã được bắt đầu trong nhà để xe / phòng ngủ.

Nếu điều đó không truyền cảm hứng cho bạn, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Tất cả những công ty đó đều bắt đầu với quy mô nhỏ, và hãy xem họ đã phát triển như thế nào trong những năm qua.

Đừng nản lòng bởi thực tế rằng bạn có thể đang bắt đầu kinh doanh, hoặc bất kỳ kỹ năng nào khác ở đáy thùng. Những việc lớn luôn bắt đầu từ những khởi đầu nhỏ.

7. “Bạn không cười liên tục với cùng một câu chuyện cười, vậy tại sao bạn lại khóc liên tục vì cùng một vấn đề?”

Người mà tôi nghe thấy điều này có lý;

Lần đầu tiên chúng ta nghe thấy một trò đùa, thật là cuồng loạn. Lần thứ hai, thật buồn cười. Điều thứ ba, bạn có thể sẽ không cười.

Tuy nhiên, khi nói đến một vấn đề mà chúng ta gặp phải, chúng ta liên tục cảm thấy khó chịu vì nó. Vấn đề giống nhau…

Chúng ta cần học cách bớt lo lắng và không lãng phí thời gian quý báu để khóc vì những vấn đề của mình.

8. “Không phải lúc nào cũng có ngày mai; vì vậy, thật an toàn khi nói rằng nếu bạn đang trì hoãn việc gì đó cho đến ngày mai, nó sẽ không hoàn thành. “

Bạn biết không, bạn không thể nói chắc chắn rằng bạn sẽ thức dậy vào một ngày khác vào ngày mai. Đó là một thực tế đáng buồn, rằng một ngày nào đó bạn có thể ở đây, và ngày tiếp theo bạn lại không.

Lý do là “Tôi sẽ làm việc đó vào ngày mai, chỉ là sẽ không bay.”

Thành thật mà nói, bạn không thể chắc chắn về một ngày mai để thức dậy.

9. “Nhiều người thường chạm đáy vào một thời điểm nào đó và vẫn trở nên thành công.”

Không giống như một kẻ ngu ngốc, có những người ngoài kia lớn lên trong những khu dân cư tồi tàn, gia đình nghèo khó, các nước thuộc thế giới thứ 3, hoàn cảnh éo le, và cuối cùng họ đã tự thành công.

Nếu những người trên thế giới xuất phát từ những hoàn cảnh như trên có thể đạt được những điều LỚN, thì tại sao bạn lại không thể?

Chỉ cần đọc một số thông tin cơ bản về hình mẫu của bạn và cuộc sống của họ khi lớn lên.

10. “Điều quý giá nhất bạn sẽ có trong đời là thời gian; và nó luôn cạn kiệt, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. ”

Hơn cả tiền bạc, hơn bạn bè, hơn tài sản, hơn một công việc hay sự nghiệp… THỜI GIAN.

Thời gian là tài sản quý giá nhất mà bạn có trong cuộc đời.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người không coi thời gian như thể nó có giá trị như vậy. Họ quan tâm nhiều hơn đến những thứ khác mà tôi đã đề cập ở trên nhiều hơn như vậy.

Bạn luôn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, hoặc tìm một nghề nghiệp mới, hoặc mua những thứ mới, nhưng bạn không thể mua thêm thời gian. Điều đó là không thể.

Cách bạn sử dụng thời gian mới là điều quan trọng nhất đối với bạn. Đừng dành một giây để lo lắng, phàn nàn hoặc không vui.

Bạn hoàn toàn không có thời gian cho việc đó.

Bản tóm tắt

Tôi biết nhiều câu trong số này đã giúp tôi loại bỏ nỗi sợ hãi khỏi cuộc sống, theo đuổi những điều tôi yêu thích và dành thời gian của tôi một cách khôn ngoan hơn rất nhiều.

Tôi thực sự hy vọng bạn đã được truyền cảm hứng và động lực thông qua 10 câu này, và bạn đã sẵn sàng cho cả thế giới thấy những gì bạn được tạo ra!

Bạn có câu nào tự nói với bản thân mỗi khi cuộc sống trở nên khó khăn không? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment