• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

10 Anime Trung Quốc Nghịch Thiên Chí Tôn (Ni Tian Zhizun)

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Với sự phát triển của hoạt hình Trung Quốc và nhiều người trong chúng ta tiếp xúc với nó, việc thường xuyên kiểm tra nhiều donghua khác nhau và khám phá thêm các bộ có chung những trò hề tương tự và cốt truyện của nó đã trở thành một quy tắc. Đối với tính năng hôm nay trong số 10 đề xuất donghua hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ có Chống lại bầu trời tối cao và liệt kê những donghua hoặc phim hoạt hình tương tự như vậy.

Anime Trung Quốc như Agains the Sky Supreme

Nhưng trước tiên, hãy nói về donghua, Chống lại bầu trời tối cao còn được gọi bằng tiếng Trung là Ni Tian Zhizun. Khá giống với những trò hề trong các anime canh tác nổi tiếng của Trung Quốc như Tales of Demons and Gods, Master Master và Spirit Sword Sovereign, donghua này có cùng lộ trình là nhân vật chính OP bị phản bội và phải đầu thai lại từ đầu, do đó , dẫn anh ta trở lại cuộc sống quá khứ của mình. Bộ truyện ghi lại quá trình lên nắm quyền của anh ta một lần nữa và cách anh ta bắt đầu lại mọi thứ với kiến ​​​​thức về quá khứ và những gì tương lai có thể mang lại.

Top 10 Anime Trung Quốc Như Chống Lại Bầu Trời Tối Cao

Thần kiếm chủ quyền

Linh kiếm chủ quyền phim hoạt hình

Khi nói về donghua như Chống lại bầu trời tối cao, tôi sẽ phải bắt đầu danh sách đề xuất này với một bộ truyện mà tôi đã đề cập và đó là Thần kiếm chủ quyền, một câu chuyện giả tưởng cao về một người bất tử mạnh mẽ bị phản bội và trở về kiếp trước. Giống như những gì Tan Yun đã trải qua trong Chống lại bầu trời tối cao, nhân vật chính của Spirit Sword Sovereign phải chịu đựng sự sỉ nhục và báo thù chính xác những người đã phản bội anh ta. Donghua là một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trong những năm gần đây ở Trung Quốc.

ngôi mộ bất tử

Sắp tới là phim hoạt hình Trung Quốc phiêu lưu giả tưởng năm 2022 ngôi mộ bất tử hoặc là tiên mộc từ Studio Soyep và Tencent Penguin Pictures. Chuyển thể từ web novel cùng tên của Trung Quốc. Khá giống với nhiều donghua tu luyện thông thường, Ngôi mộ bất tử chứa đầy hành động và những trò hề Trung Quốc thông thường mà ngày nay chúng ta thường thấy từ các chương trình khác.

Bài viết liên quan: Lăng mộ bất tử Donghua của Trung Quốc (Xian Mu) Phát hành & cập nhật

Tôi làm phiền lòng hàng triệu người tu luyện

Nếu bạn đã xem Hãy tha cho tôi, Chúa tể vĩ đại!sau đó là câu chuyện của Tôi làm phiền lòng hàng triệu người tu luyện không có gì mới đối với bạn, mặc dù nó thực sự có nhiều điểm tương đồng với nhiều donghua tu luyện của Trung Quốc – Thế giới hoàn hảo, Vũ trụ và Biến đổi tinh tú ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí tôi. Một isekai donghua, Tôi Làm Hàng Triệu Người Tu Luyện Vẫn đúng với tiêu đề của nó, MC được tăng cấp và trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách đơn giản là nuôi dưỡng những cảm xúc tiêu cực của những người xung quanh, đặc biệt nhất là bằng cách làm họ khó chịu.

Vua của vạn miền

Vạn Ngọc Chi Vương | Câu chuyện và cốt truyện của thế giới khác, giống như Chống lại bầu trời tối cao, Wan Yu Zhi Wang vượt xa những gì chúng ta hiểu và đưa ra những trò hề tu luyện chung chung của Trung Quốc mà chúng ta thường gặp. Lần này, nó sẽ là một câu chuyện tái hiện lại sự hiện diện của một sức mạnh cổ xưa đã bị mất theo dòng thời gian.

Hoàng đế tối cao

Hoàng đế tối cao
Hoàng đế tối cao

Võ Thượng Thần Di | Cùng với Soul Land và Spirit Sword Sovereign, donghua này từng là một trong những phim nổi tiếng và được xem nhiều nhất ở Trung Quốc. Hoàng đế tối cao là một câu chuyện khác về sự phản bội và tái sinh. Những gì còn lại của Vị vua bất tử hùng mạnh một thời Muyun đã được đánh thức là “rác rưởi” khét tiếng của Đế chế Nam Vân, do đó, một huyền thoại mới sắp được viết bởi một linh hồn già cỗi, và thông qua sự giúp đỡ của tất cả kiến ​​thức và sức mạnh mà anh ta từng có. sở hữu.

Bài viết liên quan: 10 Anime Trung Quốc Như Vô Thượng Thần Đế (Wu Shang Shen Di)

Vô Song Võ Hồn

tuyệt thế võ hồn | Tiếp theo là một donghua mà các bạn có lẽ khá quen thuộc đó là Vô Song Võ Hồn được chuyển thể từ tiểu thuyết của La Thành Đông. Đó là câu chuyện về việc trở nên mạnh mẽ hơn từng bước một, nắm bắt mọi cơ hội đến và kiên trì trở thành kẻ mạnh nhất trong một thế giới mà kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu – đạt đến đỉnh cao là lựa chọn duy nhất để tồn tại và đạt được vinh quang.

Những câu chuyện về quỷ và thần

Câu chuyện về quỷ và thần Phần 7

Một phim hoạt hình Trung Quốc khác tương tự như Chống lại bầu trời tối cao mà tôi đã đề cập trong Yêu Thần Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết Diêu Thần Ký – một trong những tiểu thuyết tu luyện nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Cũng giống như Chống lại các vị thần, Tales of Demons and Gods là một câu chuyện về sự phản bội và bắt đầu lại. Đây là một trong những donghua hoạt động lâu nhất và phần đầu có thể hơi khó khăn nhưng hoạt hình chắc chắn sẽ tốt hơn về sau.

Bài viết liên quan: 10 Anime Trung Quốc Giống Truyện Yêu Tinh (Yao Shen Ji)

Trận chiến xuyên qua các tầng trời

Một trong những donghua đứng ở đỉnh cao của phim hoạt hình Trung Quốc ngày nay và được nhiều người hâm mộ ca ngợi không ai khác chính là Battle Through The Heavens được chuyển thể từ tiểu thuyết của Thiên Tằm Khoai Tây. Battle Through The Heavens là một hành trình thú vị hướng tới vị thần. Chúng tôi theo dõi câu chuyện của Xiao Yan và cách anh ấy sẽ chịu đựng rất nhiều khó khăn để trở nên mạnh mẽ hơn và bảo vệ những người quan trọng với anh ấy, gặp gỡ nhiều bạn bè và kẻ thù trong quá trình này, và cuối cùng giành được tấm vé trở thành một huyền thoại sống trong vương quốc của mình.

Thần chiến tranh thống trị

võ sư
võ sư

Wushen Zhuzai | Cũng được biết đến như là võ sưdonghua này có cốt truyện gần như giống với nhiều chương trình mà tôi đã đề cập trong danh sách này và mặc dù điều đó nghe có vẻ dư thừa nhưng donghua vẫn có những đặc quyền đáng xem của riêng nó.

Bài viết liên quan: 10 Anime Trung Quốc Giống Wu Shen Zhuzai (Võ Sư)

Vua võ thuật

tiên võ địa tôn | Còn được gọi là Đệ tử bị trục xuất phản côngđây là câu chuyện về sự trả thù chính xác đối với những người đã phản bội MC của chúng ta và anh ấy đã học được bài học của mình rồi, anh ấy sẽ không cố chấp nữa và sẽ cho thấy ai thực sự là Vua võ thuật.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *