• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

10 Anime Thích Tay Trái (Zuoshou Shanglan)

ByBich Ngoc

Feb 19, 2023
Rate this post

Bộ phim donghua thể thao ngoạn mục nhất của Trung Quốc cuối cùng đã bắt đầu ra mắt vào ngày 2 tháng 2 vừa qua và chúng tôi không thể kìm nén sự phấn khích của mình vì hiếm khi có cơ hội thưởng thức một bộ phim donghua với chất lượng như vậy về mặt hoạt hình, cảnh tượng và thậm chí là cốt truyện hấp dẫn.

Anime Layup Tay Trái donghua (Anime Giống như Layup Tay Trái!)

Là một trong những anime Trung Quốc được mong đợi nhất năm 2023, Layup tay trái! hoàn toàn phù hợp với sự cường điệu và tôi thậm chí còn đọc được trên nhiều cộng đồng donghua và anime, đặc biệt là những cộng đồng trên Reddit và YouTube rằng ban đầu họ nghĩ rằng bộ truyện này là một bộ anime Nhật Bản. Bây giờ, điều đó chỉ có nghĩa là Layup tay trái! đủ hấp dẫn về mặt hình ảnh ngay cả với những người xem không phải là donghua và tôi thậm chí còn nghĩ rằng nó ngang bằng về chất lượng ngay cả với những sản phẩm tốt nhất của Nhật Bản.

Donghua đang được phát sóng như một phần của loạt phim hoạt hình Trung Quốc mùa đông từ Tencent Video và nó được hoạt hình bởi Heart & Soul Animation với LHL Culture và Tencent Penguin Pictures với tư cách là nhà sản xuất. Trên thực tế, LHL Culture ban đầu được công bố là xưởng phim hoạt hình nhưng có vẻ như đội ngũ đằng sau nó có tham vọng lớn hơn với tư cách là nhà sản xuất khi họ cũng bắt đầu xây dựng danh mục sản xuất donghua thể thao ngoài Left Hand Layup! chẳng hạn như bóng đá của Wu DiĐánh đập hợp tác với Heart & Soul Animation.

Tay trái Layup nhân vật Xu Xing Ze

Hiện tại, Layup tay trái! dự kiến ​​chỉ có 8 tập và sẽ phát sóng cho đến ngày 16 tháng 3 năm 2023. Thật không may, thời lượng đó khá ngắn nhưng hy vọng rằng nó sẽ được người hâm mộ Trung Quốc đón nhận tốt hơn vì bộ phim chất lượng này cần phải có phần tiếp theo. Mặc dù vậy, tôi chắc chắn sẽ rất phấn khích nếu Layup tay trái! Mùa 2 sẽ được công bố ngay sau đó hoặc có thể là sân thứ 2 của mùa 1 đã là một điều tuyệt vời.

Bây giờ, nếu bạn giống tôi, người đã bị mê hoặc bởi Layup tay trái! và muốn khám phá thêm anime hoặc donghua chia sẻ những trò hề và yếu tố tương tự như vậy. Sau đó, tôi xin giới thiệu các chương trình được đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho bạn.

Up rổ

Up rổ

Truyền thuyết là người đầu tiên trong danh sách. Tại một số thời điểm sau khi xem trailer của donghua, tôi nghĩ rằng bằng cách nào đó, Left Hand Layup! có thể là Slam Dunk của thế hệ này. Cuộc phiêu lưu của tuổi trẻ và sự háo hức muốn tận hưởng và chơi bóng rổ giống như cả cuộc đời bạn phụ thuộc vào đó là dấu ấn tinh tế và dễ liên tưởng của Slam Dunk và sự rung cảm đó cũng chảy qua hoạt ảnh của Left Hand Layup!

Bóng rổ của Kuroko

Bóng rổ của Kuroko
Bóng rổ của Kuroko

Không có danh sách anime về bóng rổ nào hoàn chỉnh nếu không có Kuroko’s Basketball mạnh mẽ. Điểm tương đồng với Layup tay trái!? Chúng tôi chắc chắn có những loại nhân vật kém cỏi làm nhân vật chính. Layup tay trái! và Kuroko’s Basketball cũng tự hào về một nhóm gồm những chàng trai trẻ đẹp trai, có ước mơ lớn và niềm đam mê cháy bỏng với bóng rổ.

Bài viết liên quan: 10 Series về những chàng trai Anime nóng bỏng mà các Fangirl nên xem qua

Miễn phí!

Miễn phí!  phim hoạt hình

Next không phải là một bộ anime bóng rổ mà vẫn là một câu chuyện đầy cảm hứng về những ước mơ và khát vọng của tuổi trẻ được thể hiện và thể hiện đúng cách thông qua thể thao. Lần này, thay vì những chàng trai anime nóng bỏng chơi bóng rổ, chúng ta có những chàng trai trẻ tuyệt đẹp trong chiếc quần bơi của họ.

Ahiru no Sora

Quay trở lại sân bóng rổ, Ahiru no Sora hẳn là một trong những anime thể thao ấn tượng nhất mà tôi từng xem và là bộ phim chiếm được cảm tình của tôi theo nhiều cách. Câu chuyện vượt ra ngoài tòa án và nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa kịch tính và kỹ thuật, với rất nhiều khát vọng mang lại điều gì đó to lớn đã được thể hiện trên bề mặt.

Hình đại diện của nhà vua

Đội hình đại diện của các vị vua hạnh phúc

Một phim hoạt hình Trung Quốc không giống ai nằm tiếp theo trong danh sách và đó là The King’s Avatar. Donghua đã đưa hoạt hình Trung Quốc trở thành tâm điểm chú ý khi chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ anime vào năm 2017. Phim kể về câu chuyện của một người chơi thể thao điện tử và một người mà mọi người coi là thần của trò chơi đó.

Bầu trời pha lê của ngày hôm qua

Bầu trời pha lê của ngày hôm qua

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc này nuôi dưỡng nỗi nhớ. Nó mang lại rất nhiều cảm giác về sự rung cảm của những năm 90 và bản thân chất lượng hoạt hình cũng tuyệt đẹp như những tác phẩm của Makoto Shinkai. Đó là một câu chuyện lãng mạn và kịch tính của tuổi trẻ, khá giống với bản chất của Left Hand Layup! nhưng được giao một cách đường vòng.

Bài viết liên quan: Đánh giá anime Crystal Sky of Yesterday: A Tale of Teenage Dreams, Romance & Drama

Phi Bá!

Tiếp theo cũng là một donghua mang tên Alley Oop! đó là một loạt phim hoạt hình 3D và theo sau một câu chuyện thú vị về những câu chuyện tuổi teen trên sân bóng rổ.

Cac chang trai yêu quy

Một tác phẩm kinh điển cổ điển từ đầu những năm 2000, Dear Boys, giống như Slam Dunk có thể mang tính hoài cổ theo nhiều cách. Nó là một anime giống như Left Hand Layup! khi nó kể về một nhóm các chàng trai trẻ theo đuổi ước mơ và khát vọng của họ bất chấp nhiều rào cản trên con đường của họ.

Barangay 143

Barangay 143 Anime bóng rổ Philippines

Hành trình tìm lại bản thân thông qua niềm đam mê thể thao. Barangay 143 có lẽ là phim hoạt hình đầu tiên do Philippines sản xuất khiến tôi say mê bất chấp những sai sót của nó. Đây là câu chuyện về niềm đam mê thường có thể dẫn chúng ta đến hạnh phúc và mục đích mới như thế nào và đây là nội dung của Barangay 143.

Bước đầu tiên

Bạn đã bao giờ nghe nói về bóng rổ đường phố chưa? Nó sẽ là tâm điểm của anime có tên Bước đầu tiên của Alfred Imageworks được phát hành vào năm 2019. Nếu bạn nghĩ đó là phim hoạt hình Nhật Bản hay Trung Quốc, thì không, đó là phim hoạt hình Hàn Quốc đề cập đến việc khuyết tật không phải là trở ngại để theo đuổi mục tiêu của chúng ta. đam mê và hạnh phúc.

Cập nhật lần cuối vào ngày 19 tháng 2 năm 2023 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *