• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

10 Anime Như Lửa Trại Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác Với Kỹ Năng Phi Thường Của Mình

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Cơn sốt anime mới nhất với thức ăn và các yếu tố isekai cuối cùng đã được phát sóng vào năm 2023 này và đó không ai khác chính là Lửa trại nấu ăn ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi (Kỹ năng Tondemo de Isekai Hourou Meshi) đó là anime isekai đầu tiên của studio MAPPA.

Hãy tưởng tượng bạn được chuyển đến một thế giới giả tưởng và khi bạn nghĩ rằng mình đã có được một số loại sức mạnh đặc biệt giống như những gì bạn đã thấy trong phim, anime và truyện tranh; cuối cùng bạn được ban cho những kỹ năng khá đặc biệt – đủ kỳ lạ đến mức người triệu hồi của bạn coi nó là vô dụng, đó là trường hợp cho đến khi bạn học được mẹo và điều chỉnh nó.

Bây giờ, Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill là một trong những anime tuyệt vời và được mong đợi nhất mà chúng tôi có từ mùa đông 2023 và chắc chắn, nhiều người hâm mộ hẳn đã cố gắng tìm hoặc khám phá thêm những anime có cốt truyện hoặc trò hề tương tự với nó. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách những phim hoạt hình được đề xuất hàng đầu của chúng tôi như Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill mà bạn cũng có thể muốn xem.

Nhà hàng đến một thế giới khác

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là một bộ anime mang lại cảm giác isekai nhưng không có những trò hề giống như những bộ khác. Bất chấp sự khác biệt so với các isekai khác, có một điều khiến Nhà hàng đến một thế giới khác điều bắt buộc trong danh sách này là tất cả đều liên quan đến ẩm thực và trải nghiệm, nó cho thấy rằng luôn có điều gì đó tươi đẹp trong cuộc sống đi kèm với việc có những món ăn tuyệt vời và đôi khi, đó có thể là một câu chuyện chân thực và chân thành.

Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi

Điểm tương đồng giữa anime này và Lửa trại ở Thế giới khác là gì? Thế còn thứ gì đó am hiểu công nghệ như điện thoại thông minh và cửa hàng trực tuyến thì sao? Vâng, yếu tố này thực sự làm cho cả hai anime isekai trở nên hơi đặc biệt, và do đó, nó làm cho câu chuyện trở nên thú vị theo một cách nào đó.

Cô bé lọ lem đầu bếp

Một donghua tiếp theo trong danh sách của chúng tôi và cái này chắc chắn phù hợp nếu chúng tôi đang tìm kiếm anime như Lửa trại ở Thế giới khác mặc dù không có lửa trại ở đây nhưng đó là isekai (chuyển sinh) và nhiều hơn nữa về thực phẩm và một số bộ phim truyền hình. Cô bé lọ lem đầu bếp cũng là một trong những bộ phim donghua lãng mạn hay nhất và nổi tiếng nhất của Trung Quốc, vì vậy nếu bạn muốn lãng mạn, tôi khuyên bạn nên xem bộ phim này tiếp theo.

Re:ZERO: Bắt đầu cuộc sống ở một thế giới khác

Coming next là một tiêu đề khá quen thuộc và chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao hành trình của Subaru ở một thế giới khác lại có ở đây. Cái giếng, Về: Không có khía cạnh cứu chuộc riêng và nó đã nhiều lần chứng minh rằng nó có thể mang đến một bộ phim truyền hình ngoạn mục không giống ai. Ở đây, Subaru cũng được ban tặng hoặc bị nguyền rủa với một sức mạnh đặc biệt khá bất thường, và đôi khi, chúng tôi thậm chí không biết liệu nó có giúp ích cho cậu ấy hay không nhưng cuối cùng, chúng tôi biết rằng nó giúp phát triển cậu ấy trở thành một người tốt hơn. .

Isekai Izakaya: Món ăn Nhật Bản từ thế giới khác

Tôi phải nói rằng đây giống câu chuyện Nhà hàng đến Thế giới khác hơn ở nhiều khía cạnh. Nó cũng làm tôi nhớ đến một cổng anime khác có tên là GATE và bộ này mang đến những câu chuyện hay và những món ăn ngon hoàn toàn trong một bối cảnh khá đơn giản nhưng dễ hiểu.

Đao phủ và cách sống của cô ấy

Anime hành động và phiêu lưu với bầu không khí isekai này khá thú vị khi chúng ta có những người từ Nhật Bản du hành đến một thế giới khác với tư cách là những du khách đa chiều.

Bữa ăn của Link Lee

Donghua thứ 2 trong danh sách anime giống Campfire in Another World này là Bữa ăn của Link Lee mang lại cảm giác giống như Restaurant to Another World mặc dù đây không phải là isekai mà là một câu chuyện kịch tính chân thành được thuật lại trong một nhà hàng nơi những mảnh ký ức lưu giữ.

cuộc chiến thực phẩm

Không có lửa trại trong anime này nhưng chắc chắn rằng luôn có thứ gì đó được chuẩn bị và nấu chín, sẵn sàng phục vụ cuộc chiến thực phẩm nơi chúng tôi theo dõi cuộc phiêu lưu thú vị của những đầu bếp khao khát trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ và cạnh tranh với nhau. Nhìn chung, nó làm cho Food Wars trở thành một chuyến đi vui nhộn, tuyệt vời và tuyệt vời chứa đầy cảm giác shounen.

Chủ nhân của Ragnarok & Người phù hộ cho Einherjar

Vâng, đây là một anime isekai khác và là một anime mà tôi nghĩ là bị đánh giá khá thấp đối với những người hâm mộ anime. Nếu bạn yêu thích những trò hề giả tưởng hành động trung bình với một số yếu tố thần thoại Bắc Âu, thì đây có thể là chiếc đồng hồ tiếp theo của bạn.

rồng trôi

Nếu Lửa trại nấu ăn ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi mang đến cho chúng ta những món ăn thú vị được sản xuất ở Nhật Bản thời hiện đại, thì Drifting Dragons hứa hẹn sẽ mang đến một điều gì đó khác biệt nhưng vẫn có những trò hề giống nhau về thành phần thực phẩm. Ở đây, chúng ta có con người săn rồng vì thức ăn và tiền thưởng.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *