• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

10 Anime Như Ác Linh: Mononogatari

ByBich Ngoc

Feb 8, 2023
Rate this post

Một câu chuyện về trừ tà và vượt qua những khác biệt là điểm nhấn của anime siêu nhiên năm 2023 có tên Ác linh: Mononogatari.

Một câu chuyện về một chàng trai trẻ và một cô gái tình cờ sống chung dưới một mái nhà và họ có những hoàn cảnh riêng phải giải quyết. Nhưng họ sẽ chia sẻ loại trái phiếu nào khi họ quen nhau và mảnh ghép định mệnh đã kết nối họ? Đó là những gì chúng ta nên khám phá khi tiếp tục theo dõi Mononogatari trong mùa đông này.

Những linh hồn độc ác: Anime Mononogatari

cá nhân, Độc thoại là một trong những anime yêu thích của tôi được phát sóng vào mùa đông này vì nó mang đến một cách tiếp cận khá mới mẻ đối với những khuôn sáo cũ như lễ trừ tà. Cảm giác giống như Grancrest Senki, một cốt truyện cũ và chung chung được kể rất hay và cho đến nay, đó là những gì Mononogatari đang mang đến cho tất cả chúng ta.

Bây giờ, nếu bạn muốn khám phá thêm anime như Malevolent Spirits: Mononogatari, thì bạn đang ở đúng nơi vì chúng tôi đã chuẩn bị danh sách đề xuất hàng đầu tại đây để bạn có thể thêm chúng vào danh sách theo dõi của mình.

Noragami

Câu chuyện về Vị thần đi lạc, Noragami là một anime chính kịch đầy hành động và được tải đầy đủ để theo dõi. Trong khi Mononogatari có Tsukumogami, thì Noragami có đối trọng của nó là sự tồn tại của Phantoms, những sinh vật có thể ảnh hưởng đến con người và các vị thần thường chiến đấu với chúng.

Mononoke

Giống như Bóng ma có thể ảnh hưởng đến con người, điều tương tự cũng có thể được nói về những sinh vật siêu nhiên mononoke này là hiện thân của những cảm xúc của con người như lòng căm thù, đau buồn và bất kỳ ý định xấu xa nào. Giống như Tsukumogami, chúng là những thực thể có thể bị phong ấn hoặc bị tiêu diệt, mặc dù Dược Phu thường sử dụng các lựa chọn sau để đối phó với chúng.

Jujutsu Kaisen

Tiếp theo là một tiêu đề mà các bạn có thể quen thuộc. Chúng ta không thể nói về trừ tà và phong ấn các linh hồn hoặc sinh vật siêu nhiên mà không nhắc đến Jujutsu Kaisen, anime đột phá năm 2020. Anime mang đến những thầy phù thủy chống lại những lời nguyền và phong ấn chúng đi và tin tôi đi nếu bạn muốn hành động thuần túy, Jujutsu Kaisen là một anime mà bạn nên xem tiếp theo.

Gingitsune: Sứ giả của các vị thần

Chúng ta hãy vui vẻ một chút trong anime cắt lát cuộc sống này, nơi một người thừa kế ngôi đền gia đình kết bạn với linh hồn của một con cáo bạc linh thiêng, khá giống với cách Botan đối xử với những người quen Tsukumogami của cô ấy như gia đình của chính mình.

Morose Mononokean

Nếu Botan chia sẻ mối quan hệ thân thiện với Tsukomogami, thì Hyoma lại ghét họ và đó cũng là điều chúng ta có thể cảm nhận được với The Morose Mononokean và một trong những nhân vật chính của nó, những người có chung mối hận thù sâu sắc với các linh hồn siêu nhiên. Tuy nhiên, anime này theo dõi cuộc sống của anh ấy sẽ thay đổi như thế nào với sự xuất hiện của một trợ lý mới, người đã dạy cho anh ấy một bài học về tình bạn và sự kết nối.

pháp sư màu xanh

Nếu Satan đầu thai làm người, bạn nghĩ hắn sẽ trông như thế nào? Chà, đừng suy nghĩ quá nhiều về nó và chỉ cần xem Blue Exorcist, một bộ anime vui nhộn và đầy hành động mà bạn nên thêm vào danh sách theo dõi của mình nếu bạn là người hâm mộ những trò hề siêu nhiên và trừ tà.

saiyuki

Chiến đấu với yêu quái và đôi khi tìm hiểu câu chuyện của chúng cũng như mối quan hệ mà chúng chia sẻ với con người chỉ là một số câu nói sáo rỗng phổ biến nhưng thú vị khiến bộ anime kinh điển này trở nên thú vị. Bộ truyện Saiyuki bao gồm nhiều phần là một bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ thần thoại Nhật Bản và Trung Quốc với các yếu tố hành động, kinh dị và hài hước được kết hợp tuyệt vời với nhau.

kekkaishi

Chúng ta có hai nhà trừ tà trẻ tuổi trong anime này đến từ các gia tộc đối địch, giống như Hyoma và Botan mặc dù những thanh thiếu niên từ Mononogatari không đến từ các gia tộc chống đối nhau mà thay vào đó giúp đỡ lẫn nhau. Kekkaishi dưới dạng anime là một chuyến đi vui nhộn và thú vị, với những trò hề trừ tà phổ biến mà chúng ta thường thấy từ các chương trình khác. Nhưng nó có sức hấp dẫn riêng mà tôi cá là nhiều fan shounen sẽ yêu thích.

Seraph của sự kết thúc

Cuộc chiến giữa các chủng tộc, Seraph of the End mang đến câu chuyện về con người đấu với ma cà rồng, trong một thế giới nơi ma cà rồng thống trị, mầm mống của hận thù vẫn tiếp diễn và chúng ta theo dõi câu chuyện của hai người sống sót khi họ đối mặt với chấn thương của chính mình và chiến đấu cho những gì họ cho là đúng.

Ngôi sao trừ quỷ song sinh

Anime hành động và lãng mạn này về lễ trừ tà với hai nhân vật chính sát cánh bên nhau bất chấp sự khác biệt của họ sẽ phần nào khiến bạn nhớ đến Hyoma và Botan trong Malevolent Spirits: Mononogatari. Ở đây, chúng tôi theo dõi câu chuyện của họ khi họ thoát khỏi thế giới của những con quái vật được gọi là Kegare, hay Tạp chất.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *