• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

10 Anime Giống Vấn Đề Tam Thể (San Ti)

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Cuốn tiểu thuyết đoạt giải Vấn đề ba cơ thể qua Lưu Từ Hân đã được chuyển thể thành donghua và được phát hành vào ngày 3 tháng 12 năm 2022 trên Bilibili. Nó hứa hẹn sẽ đưa hoạt hình 3D Trung Quốc lên một tầm cao mới với cốt truyện đầy tham vọng và câu chuyện thực sự thú vị mà tôi tin rằng nhiều người hâm mộ khoa học viễn tưởng chắc chắn sẽ thích thú.

Hoạt hình vấn đề ba cơ thể
Hoạt hình vấn đề ba cơ thể

Phải nói rằng The Three-Body Problem là mẫu truyện khoa học viễn tưởng trong phim hoạt hình Trung Quốc và chắc chắn nó sẽ mang đến cho thể loại phim truyền hình Đông Hoa một diện mạo mới đối với nhiều khán giả. Và hy vọng, sẽ thu hút thêm nhiều người hâm mộ xem phim khoa học viễn tưởng donghua của Trung Quốc trong tương lai.

Vấn đề ba cơ thể là một câu chuyện liên quan đến người ngoài hành tinh, thực tế ảo, kịch tính nặng nề, sự hỗn loạn của con người và tất cả những suy nghĩ và quan điểm mâu thuẫn mà chúng ta có về loài người với tư cách là một chủng tộc. Donghua kể về cuộc tìm kiếm sự thật và sự tiến bộ của loài người khi một mối đe dọa lớn hơn đối với loài người đã được mời đến Trái đất, và trong cuộc chiến sắp xảy ra chống lại một loài người ngoài hành tinh tiên tiến, con người phải tìm cách hoặc bám vào một phép màu để sinh tồn.

Để phù hợp với điều này, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các phim hoạt hình hoặc donghua được đề xuất hàng đầu của chúng tôi như Vấn đề ba cơ thể mà người xem có thể muốn kiểm tra hoặc khám phá tiếp theo.

định trước

Áp phích tiên tri donghua

Hãy để tôi bắt đầu danh sách này với một donghua kể về loài người chống lại các loài ngoại lai. định trước hay còn gọi là trái tim của thiên hà là một câu chuyện mà nhân loại đã có khả năng khám phá không gian và tạo ra một thuộc địa không gian. Khi một loài ngoại lai tấn công một trong những thuộc địa này, một trận chiến sinh tồn đã xảy ra sau đó mang đến cho người xem những trải nghiệm ly kỳ và kinh hoàng mà chúng ta thường không có được khi xem hoạt hình Trung Quốc.

Trang trí Yurei

Tiếp theo trong danh sách là một anime Nhật Bản từ Science SARU được gọi là Trang trí Yurei có tính năng thực tế ảo. Chúng tôi theo dõi các nhân vật trong thực tế mở rộng và chia sẻ một mô hình điều tra và giải quyết bí ẩn tương tự như Vấn đề ba cơ thể, mặc dù vấn đề họ đang cố gắng giải quyết không ở cùng quy mô.

Ling Long: Hóa thân

abb21 Spirit2bcage2bincarnation 10 Anime Như Vấn Đề Tam Thể (San Ti)

Đây là một anime khoa học viễn tưởng khác của Trung Quốc được gọi là Spirit Cage: Hóa thân. Nó lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế, nơi loài người dường như đã bị tuyệt chủng và không thể sinh sống trên bề mặt Trái đất vì mối nguy hiểm rình rập ở đó. Giờ đây, một nhóm người sống sót sống trong một pháo đài bay tên là Ngọn hải đăng, nơi từng là nhà tù, một hệ thống phân tách con người bằng khả năng di truyền của họ đã được triển khai, từ đó đưa ra một câu chuyện mà nhân loại đang ở một ngã rẽ khác, liệu những người sống sót có đang hướng về phía trước hay không. sự cứu rỗi hay sự hủy diệt hoàn toàn.

Bài viết liên quan: 10 Donghua & Anime Like Ling Long: Incarnation (Spirit Cage)

Garakowa -Khôi phục thế giới-

Bộ phim này là một anime khác lấy thực tế ảo làm mẫu số chung với The Three-Body Problem. Đây cũng giống một câu chuyện trinh thám hơn vì câu chuyện lấy bối cảnh trong một thế giới ảo, nơi các MC phải chiến đấu với những con virus đang tấn công nhưng đột nhiên, sự xuất hiện của một cô gái lạ mặt đã mang đến những thử thách không thể vượt qua cho họ.

hiệp sĩ trên đống đổ nát

Knights on Debris Season 2 donghua

Một donghua khác nơi nhân loại phải chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh. Trong khi The Three-Body Problem đang cố gắng giải quyết vấn đề chủng tộc ngoài hành tinh xâm lược và một phe đang cố gắng thương lượng với họ, thì câu chuyện còn khá xa so với cuộc chiến toàn diện mà Knights on Debris đã trình bày.

Phim Thế Giới Gia Tốc: Sự Bùng Nổ Vô Hạn

Đây là một bộ phim anime khác với bối cảnh chính là thực tế ảo và theo dõi câu chuyện của những người chơi trực tuyến và sự cố xảy ra trong trò chơi mà họ đang chơi. Họ phải chiến đấu với một sinh vật mạnh mẽ đã sống trong màu xanh từ đầu.

Nhận bản sao của Anime: Accel World: Infinite Burst (BD)

Cổng đen: Bầy đàn

Swarm Hei Men donghua

Nếu The Three-Body Problem kể về loài người đang đứng trước bờ vực của một sự tiến hóa hoặc hủy diệt khác, thì bộ phim khoa học viễn tưởng donghua này của Studio CHOSEN và Bilibili lại trình bày một cốt truyện khá giống nhưng ở một quy mô khác và khác. Nếu Vấn đề ba cơ thể là cuộc tìm kiếm sự tiến bộ và tồn tại của con người trước các thế lực bên ngoài, Cổng đen: Bầy đàn đi sâu vào bên trong khi nó giải quyết một vũ trụ được tìm thấy trong bộ não con người.

.hack//Huyền Thoại Chạng Vạng

.hack// luôn đi tiên phong trong cốt truyện thực tế tăng cường trong phim hoạt hình Nhật Bản, do đó, đây là một loạt phim khác dành cho những người hâm mộ thực tế ảo. Đây là một bộ anime khác mà ranh giới mong manh giữa thật và giả đã bị xóa nhòa, và MC của chúng ta phải tìm cách đối phó với những tình huống không chắc chắn mà anh ấy gặp phải.

những người vô hạn

The Infinitors dong hoa

Một donghua mới từ Bilibili cố gắng đánh lừa tâm trí người xem bằng tính chất bí ẩn và ly kỳ của nó. The Infinitors là một câu chuyện kiểm tra tính nhân văn và cốt lõi của nó, khi nó đi sâu vào câu hỏi về ý nghĩa của cuộc sống và ý nghĩa thực sự của việc sống. Đây là một câu chuyện khác đề cập đến sự tồn tại và tiến hóa của loài người, giống như The Three-Body Problem.

Vị cứu tinh của trái đất

Một bộ phim hoạt hình Hàn Quốc từ năm 1983, Vị cứu tinh của trái đất giống như bất kỳ hoạt hình trường học cũ nào mà chúng tôi có. Đây là một câu chuyện khi loài người gặp nguy hiểm vì một nhà khoa học xấu xa đã phát minh ra những chiếc máy tính mạnh mẽ và khiến thế giới gặp nguy hiểm. Giờ đây, một nhóm các nhà khoa học và chuyên gia phải chiến đấu với hắn và chiến trường của họ không gì khác chính là không gian ảo bên trong máy tính.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *