• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

10 Anime Giống như Reborn để Master The Blade

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Hãy tưởng tượng bạn vừa là một anh hùng vừa là một vị vua và sau khi chết, bạn được tái sinh thành một cá nhân có địa vị thấp hơn trong xã hội. Trường hợp như vậy khá phổ biến trong anime nhưng chương trình mới này được gọi là Tái sinh để làm chủ thanh kiếm: Từ Vua anh hùng trở thành cận vệ phi thường ♀ mang đến một cốt truyện mới mẻ với một câu nói sáo rỗng phổ biến như vậy – sự phân biệt giới tính mà nhà vua tái sinh thành một nữ cận vệ. Bây giờ, điều đó nghe có vẻ hấp dẫn, phải không?

Anime tái sinh để làm chủ lưỡi kiếm

Có rất nhiều phim hoạt hình hay được phát sóng vào mùa đông năm 2023 này và một số phim yêu thích của tôi là những phim nằm ngoài vòng tròn của những tên tuổi lớn – Độc thoạiAnh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu phải đứng đầu danh sách của tôi trong mùa giải này. Chà, một trong những anime mà tôi nghĩ gần đây đã được bàn tán khá nhiều trên nhiều diễn đàn cộng đồng là Reborn to Master the Blade mà tôi đã xem trên các trang Reddit của những người hâm mộ anime gần đây.

Tái sinh để làm chủ thanh kiếm Từ Vua anh hùng thành cận vệ phi thường ♀

Mọi người thường hỏi liệu có những anime khác như Reborn to Master the Blade mà họ có thể xem cùng lúc với loạt phim mới không. Tôi phải nói rằng có rất nhiều trong số chúng, xét cho cùng, anime giả tưởng với rung cảm isekai và những trò hề về chuyển sinh hoặc tái sinh không bao giờ cũ. Trên thực tế, nó là một cách tiếp cận được sử dụng khá nhiều trong nhiều cốt truyện anime ngày nay. Vì vậy, sẽ khá dễ dàng để tìm thấy những bộ anime có điểm tương đồng với Tái sinh để làm chủ thanh kiếm nơi Vua anh hùng được tái sinh thành một cô gái.

Do đó, chúng tôi xin trình bày danh sách những anime được đề xuất hàng đầu của chúng tôi mà bạn có thể muốn xem tiếp nếu bạn muốn xem một số anime. đi xe bẻ cong giới tính như Reborn to Master the Blade và một số câu chuyện giả tưởng khác có chung cách tiếp cận với nó.

Chẳng phải tôi đã nói là hãy để năng lực của mình ở mức trung bình trong kiếp sau sao?!

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là một anime isekai trong đó MC được tái sinh trong một thế giới giả tưởng và chỉ mong muốn được ở mức trung bình, do đó, cô ấy có được những khả năng nằm giữa kẻ mạnh nhất và kẻ yếu nhất trong thế giới đó. Nhưng có một điều cô ấy không ngờ tới là có sự khác biệt rất lớn, khoảng cách quyền lực quá lớn và cuối cùng cô ấy vẫn ở trên mức trung bình so với mọi người khác trong thế giới đó. Bộ phim hoạt hình này vừa vui nhộn vừa là một chuyến đi thư giãn để theo dõi. Hoàn hảo nếu bạn chỉ muốn thư giãn và khiến thời gian trôi qua.

Con trai thứ 8? Bạn Đang Đùa Tôi Phải Không?

Con trai thứ 8?  Bạn Đang Đùa Tôi Phải Không?

Trong một anime khác, MC đã được chuyển đến một thế giới khác và sở hữu cơ thể của người con trai thứ 8 của một quý tộc nghèo ở ngoại ô vương quốc. Nhưng anh ta được ban cho kiến ​​​​thức và sức mạnh, do đó, giúp anh ta vượt qua nhiều khó khăn và thậm chí mang lại sự thịnh vượng cho lãnh thổ của gia đình anh ta.

Bởi ân sủng của các vị thần

MC chết vì kiệt sức và làm việc quá sức nhưng được đầu thai thành một cậu bé trong thế giới giả tưởng. Với yếu tố chuyển sinh, Bởi ân sủng của các vị thần không có gì là phi thường nhưng đó là tất cả những gì người xem cần, những người chỉ muốn thư giãn và trân trọng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Có một số hành động và phép thuật, nhưng bộ này là một bộ anime có các chất nhờn với tiềm năng và cách sử dụng tối đa. Khá tuyệt vời và đặc biệt mặc dù.

Sự trỗi dậy của mọt sách

Tôi thường đặt By the Grace of the Gods và anime này với nhau vì cả hai đều có những yếu tố và trò hề giống nhau – cả hai anime đều có những người trưởng thành di cư đến thế giới giả tưởng khi còn nhỏ và cả hai đều bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Bây giờ, bộ phim này thiên về kịch tính hơn một chút và có một số cảnh nặng nề hơn bộ phim By the Grace of the Gods. Một điều tôi chắc chắn là Myne, MC của Sự trỗi dậy của mọt sách cũng đầy tham vọng và quyết tâm như Hero-King của chúng ta từ Reborn đến Master the Blade.

Sự lạc lối của Học viện Quỷ vương

Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương
Sự lạc lối của Học viện Quỷ vương

Từ một vị vua tái sinh trong tương lai với tư cách là một nữ cận vệ, đây lại là một vị vua khác tái sinh thành một thường dân. Mặc dù vậy, Quỷ vương bạo ngược sẽ không có ý định gì và sẽ mang đến một thời đại mới cho quỷ tộc sẽ phá vỡ ranh giới giữa giới quý tộc và thường dân.

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!

Tiếp theo, chúng ta có một cô gái đã chết và tái sinh thành một quý tộc trẻ trong một thế giới giả tưởng tình cờ là trò chơi otome mà cô ấy đã chơi trước đây. Cơ thể mới của cô ấy được định sẵn là kẻ ác và cô ấy phải thực hiện nhiều chiến lược để tránh bất kỳ dấu hiệu đỏ nào. Do đó, chúng ta có một chuyến đi vui nhộn khác với cách điều chỉnh câu chuyện gốc với việc nhân vật phản diện trở thành MC.

Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp

Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của anime này vì MC khá kinh dị. Nhưng mà Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation có lẽ là một trong những anime isekai hay nhất chúng tôi đã có ở đó để tận dụng tối đa thể loại con. Chúng ta có một người trưởng thành đã được tái sinh hoàn toàn trong một thế giới giả tưởng, do đó, cuộc sống mới của anh ta bắt đầu. Đó là một câu chuyện bao gồm nhiều yếu tố và tình tiết phụ mang đến một chuyến đi tuyệt vời cho người xem.

Seirei Gensouki: Spirit Chronicles

Sau một tai nạn thương tâm, MC cùng với những hành khách khác đã xuyên không đến một thế giới giả tưởng. Ở đây chúng ta theo chân Rio, người mồ côi, và tái sinh của sinh viên đại học Haruto. Với tiềm năng tiềm ẩn của một chiến binh, anh bắt đầu một cuộc hành trình và chứng minh cho mọi người thấy rằng trái tim của một chiến binh có nhiều thứ hơn là huyết thống và địa vị.

Tôi đang yêu nữ phản diện

Khá giống My Next Life as a Villainess, MC trong anime này thức dậy với cơ thể của một nhân vật bên trong một otome girl. Tuy nhiên, lần này, đó là nhân vật yêu thích của cô ấy và cuối cùng cô ấy đã đưa ra một quyết định khác thường khi chọn lãng mạn với nhân vật phản diện chính thay vì các nam chính trong trò chơi. Như vậy, một cuộc phiêu lưu isekai GL sẽ diễn ra.

Tên của bạn.

Tên của bạn.

Kimi no Nawa. | Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong số những anime được đề xuất hàng đầu của chúng tôi như Reborn to Master the Blade là phim hoạt hình chuyển đổi giới tính Tên của bạn bởi Makoto Shinkai. Ở đây, chúng ta có hai thiếu niên sống cuộc sống của riêng mình nhưng một sợi dây định mệnh nhỏ bé đã khiến họ hoán đổi thân xác khi ngủ. Điều thậm chí còn đáng ngạc nhiên là họ đang chuyển đổi cơ thể qua các dòng thời gian khác nhau, và còn nhiều điều nữa khiến bộ phim này trở thành một trong những bộ phim hay nhất mà tôi từng xem.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *