• Fri. Mar 24th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

10 Anime Giống Kaina Của Đại Tuyết Hải (Ooyukiumi No Kaina)

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Là một fan hâm mộ của thể loại giả tưởng cao, anime mới có tên Kaina của Đại Tuyết Hải đã thực sự thu hút sự chú ý của tôi vì nó giống như kiểu câu chuyện phiêu lưu giả tưởng mà tôi sẽ theo dõi. Anime là một cậu bé gặp một cô gái một cách ngắn gọn với các yếu tố giả tưởng cao trong một bối cảnh khá lạc hậu, nơi Biển Tuyết Lớn không ngừng mở rộng đang dần nuốt chửng thế giới.

Anime Kaina của Đại Tuyết Hải

Kaina of the Great Snow Sea giống như bất kỳ câu chuyện giả tưởng nào khác, nơi loài người đang đứng trước bờ vực tuyệt chủng và hầu như không sống sót nhưng điều khiến nó trở nên tồi tệ hơn là trận chiến xảy ra giữa họ khi tài nguyên thiên nhiên khan hiếm vì bản năng sinh tồn của loài người là gây chiến để giành lấy những tài nguyên đó và đó là một trong những kịch bản chính cần đề phòng trong phim hoạt hình này.

Anime Kaina của Đại Tuyết Hải

Bây giờ, đối với những người hâm mộ anime của tôi và chính thể loại này, bạn có thể tự hỏi liệu có những thứ khác không? anime như Kaina of the Great Snow Sea mà bạn có thể xem say sưa cùng với loạt phim để tiếp tục thỏa mãn khao khát của bạn về một chuyến đi tuyệt vời hơn. Câu trả lời là có và đó là những gì chúng tôi đã chuẩn bị trong danh sách đề xuất hàng đầu này cho bạn.

Những đứa con của cá voi

9015d children2bof2bthe2bwhales2banime 10 Anime Like Kaina of the Great Snow Sea (Ooyukiumi no Kaina)

Đứng đầu trong danh sách là câu chuyện nặng nề của Những đứa con của cá voi. Một câu chuyện về những tội nhân và con cháu của họ, và sự thật phũ phàng sẽ giải thoát họ. Nó có một bối cảnh thế giới tuyệt đẹp và thú vị như Kaina của Biển tuyết lớn, tuy nhiên, Children of the Whales vẫn chưa khám phá hết nó và chỉ để tất cả chúng ta thưởng thức sự giam cầm trong con tàu nổi Falaina như một thế giới của riêng nó.

Tình ca phi công

Nếu Children of the Whales có chú chim Falaina nổi trên biển cát, thì chúng ta có đảo Trong Tình ca phi công – một hòn đảo nổi trên bầu trời đóng vai trò như một pháo đài mà hành khách của nó không hề hay biết, là một nhà tù được gửi đến để đáp trả sự sụp đổ của nó. Vì vậy, trà với anime này là gì? Chà, chúng tôi cũng có một chàng trai gặp cô gái ở đây, nhưng có một sự thay đổi, nó có thể là một câu chuyện Romeo và Juliet khác nhưng có thể phức tạp hơn một chút hơn nó được cho là. Tóm lại, chúng ta có cựu hoàng tử và cô gái đã đặt dấu chấm hết cho đế chế của anh ta trong cuộc hành trình đến cái chết của họ.

Somali và Thần rừng

Somali và linh hồn rừng anime

Tiếp theo là một trong những anime giả tưởng cao cấp yêu thích của tôi khiến tôi nhớ đến Chúa tể của những chiếc nhẫn vì nó có thế giới riêng và nó được nuôi dưỡng và khám phá đầy đủ khi câu chuyện tiến triển trong anime, và thậm chí nhiều hơn trong manga. Somali and the Forest Spirit theo mối liên kết kết nối một cặp đôi không tưởng – một đứa trẻ con người và một con yêu tinhngười vào cuối đời đã đi một hành trình dài để đưa đứa trẻ đến bất kỳ trại người cuối cùng nào còn sống sót nhưng trong quá trình đó, họ đã tìm thấy một mối quan hệ gia đình ấn tượng không giống ai.

Bài viết liên quan: Top 10 Anime Giống Somali và Thần Rừng

Làm trong Abyss

Tìm kiếm bộ phim truyền hình sâu sắc? Sau đó, lặn sâu vào Abyss với cuộc phiêu lưu của những trái tim trẻ với những giấc mơ lớn trong anime phiêu lưu giả tưởng đen tối Made in Abyss. Với lời thoại được viết tốt và chất lượng hoạt hình tuyệt vời, đây có lẽ là một trong những anime hay nhất giống như Kaina of the Great Snow Sea trong danh sách này.

Patema đảo ngược

Chúng tôi có bộ phim hoạt hình đầu tiên trong danh sách này và đó là Patema Inverted mang đến một chuyến đi khoa học viễn tưởng hay với những trò hề của nền văn minh đã mất, giống như Kaina của Biển tuyết vĩ đại. Bộ phim mang đến một thế giới và cốt truyện đa tầng, mặc dù các nhân vật có thể khá kém phát triển nhưng vẫn có một tiền đề đẹp đáng để xem qua.

Từ thế giới mới

Anime Như Made in Abyss Shinsekai Yori

Shinsekai Yori | Đây là câu chuyện về loài người trong tương lai xa, nơi những gì chúng ta có ngày nay đã trở thành một nền văn minh đã mất. From the New World là hình ảnh thu nhỏ của việc xây dựng thế giới tuyệt vời đối với tôi và nó đã suy nghĩ rất nhiều về việc miêu tả những câu chuyện phức tạp từ các quan điểm khác nhau. Cũng giống như Kaina của Biển tuyết vĩ đại, chúng ta có một cậu bé và một cô bé thay đổi cách thế giới mà chúng biết hoạt động trong khi ôm ấp và ghi nhớ tất cả những hy sinh trên đường đi.

Nguồn gốc: Linh hồn của quá khứ

Bộ phim hoạt hình thứ hai trong thể loại này là một chuyến đi đầy hoài niệm khi nó kể về một chàng trai từ thời kỳ cổ đại của loài người và cô gái đã đánh thức anh ta khỏi giấc ngủ say. Cùng nhau, họ làm việc để cứu nhân loại khỏi một thảm họa thảm khốc khác do lòng tham quyền lực của chính loài người gây ra.

Nausicaä của Thung lũng Gió

Nausicaä của Thung lũng Gió

Một tác phẩm từ chính chủ, Nausicaa of the Valley of the Wind là một kiệt tác của Hayao Miyazaki và đã từng là tiền lệ của nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng của anh ấy. Trong tương lai xa, nơi loài người gần như hủy diệt thế giới, những người sống sót còn lại phải chịu sự chi phối của các quy luật tự nhiên của thế giới đã kiểm soát sau thảm họa và biển chất thải ngày càng mở rộng do thảm họa nhân tạo cổ đại để lại.

Hiệp sĩ Sidonia

Sidonia no Kishi | Một kiệt tác khác của Tsutomu Niheitác giả ban đầu của Kaina of the Great Snow Sea. Knights of Sidonia mang đến cho chúng ta một câu chuyện giả tưởng được kết hợp tuyệt vời giữa khoa học viễn tưởng với mecha và mọi hành động mà chúng tôi mong muốn từ nó. Trong anime này, chúng ta có nhân loại trong không gian sau khi Hệ mặt trời bị phá hủy bởi một chủng tộc ngoài hành tinh kỳ lạ, và theo dõi trận chiến cuối cùng vì sự sống còn của nhân loại.

Cagaster của một lồng côn trùng

Mushikago và Cagaster | Là một câu chuyện khá phức tạp liên quan đến các tiêu chuẩn đạo đức và bản năng sinh tồn của con người, Cagaster of an Insect Cage là một hành trình thú vị để theo dõi. Một cuộc hành trình đen tối nơi dân số loài người giảm đi đáng kể vì những loài côn trùng độc nhất đã lây nhiễm cho con người để trở thành những con quái vật khổng lồ không thể kiểm soát. Giờ đây, những người sống sót phải giết chết trái tim và đạo đức của họ để ngăn chặn những con người bị biến đổi thành quái thú này càng nhanh càng tốt để cứu những người sống sót còn lại.

Cập nhật lần cuối vào ngày 31 tháng 1 năm 2023 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *