Giải trí 

‘Cà khịa’ Sơn Tùng M-TP là sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của sao Việt

Trong một group chuyên chuyện showbiz gần đây, cư dân mạng có nhiệt tình bàn luận về topic: Vì sao không nên “cà khịa” Sơn Tùng M-TP? Ngoài việc “đá xéo” một anh chàng không có tính sân si là chuyện hết sức vô lý thì netizen đã rút ra được kết luận: cứ mải châm biếm Sơn Tùng thì chắc chắn sao Việt sẽ phải nhận về thứ “nghiệp” tương tự. 

Bằng chứng là: 

Hoàng Tôn

Hồi năm 2016, Hoàng Tôn từng công khai móc mỉa Sơn Tùng M-TP đạo nhạc Charlie Puth với phát ngôn: “Mình đang băn khoăn là tại sao ca khúc này cũng sử dụng vòng hòa thanh của “We don’t talk anymore”, thậm chí còn sử dụng cả tiếng guitar thùng như bản gốc của Charlie Puth, thì không ai buồn ném đá và tố cáo?”, ngoài ra còn ám chỉ “hoàng tử mưa” cố tình tạo scandal để gây sự chú ý: “Các bạn có cảm thấy có điều gì đó sai sai khi MV của Sơn Tùng lại có quá nhiều điểm giống với các MV khác (trong khi họ thừa sức làm khác đi) không? Phải chăng tất cả những ồn ào 2 ngày vừa qua được tạo ra là có chủ đích? Chúng ta hãy cùng chờ xem”. 

Ấy thế mà không lâu sau, Hoàng Tôn lại đem chính hit của Sơn Tùng là “Chúng ta không thuộc về nhau” trình diễn trên sân khấu. Hành động trước sau bất nhất, nam ca sĩ làm vậy có khác nào đang tự vả vào mặt mình. 

Chưa dừng lại ở đó, antifan cho rằng, biểu hiện “nghiệp quật” lớn nhất ở Hoàng Tôn chính là việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt bị biến dạng, ngoài ra, anh cũng từng bị bóc phốt chuyện gạ tình fan girl trên mạng xã hội. 

Hoàng Tôn đá xéo Sơn Tùng M-TP

Thực tế, bản hit “Dành cho anh” của Hoàng Tôn còn từng bị tố “đạo nhạc” trước cả Sơn Tùng nhưng anh chàng này vẫn ham hố đi “cà khịa” đồng nghiệp để rồi bị “antifan quật”

Dương Khắc Linh

Khẳng định không có thù hằn gì với Sơn Tùng nhưng Dương Khắc Linh đã ít nhất 2 lần đá xoáy đàn em. Lần đầu là nhắn nhủ chàng trai gốc Thái Bình “đừng focus (chú tâm) vào những thứ trước mắt quá, hãy xây dựng sự nghiệp trên con đường âm nhạc. Bạn đủ tài năng để làm được điều này. Đừng thành nạn nhân của một người anh ham tiền” và lần 2 là ám chỉ “sếp” cover Big Bang trong chương trình X-Factor 2016. Chỉ buồn một nỗi là tại Giai điệu chung đôi 2018, nhạc sĩ này đã bị chính đàn em là Trịnh Thăng Bình nghi ngờ mượn beat từ ca khúc 8 năm trước của anh là “Đã biết sẽ có ngày hôm qua” để sáng tác ca khúc “Đừng như thói quen”. Cũng từ đây, câu nói “để đời” dùng để lấp liếm nghi án đạo nhạc của ông xã Sara Lưu đã ra đời, để sau này cứ có cơ hội, antifan lại đem ra để chỉ trích: “Những ca khúc ballad có vòng hoà âm như vậy rất dễ giống nhau ở giai điệu. Quan trọng là lời khác, cách hát khác, người khác hát là đã thành một bài mới”.

Dương Khắc Linh

Có vẻ Dương Khắc Linh chưa biết: ai tố Sơn Tùng “mượn beat” thì sau này cũng dính scandal tương tự. Nam nhạc sĩ cũng không ngoại lệ

Bray

Trong quá khứ, B Ray đã có lần rap dizz Sơn Tùng nhưng đến khi cả hai cùng tham dự lễ trao giải We Choice, chính “sếp” đã nhiệt tình vỗ tay dưới khán đài khi “đồng nghiệp” vì lần đầu lên sân khấu lớn mà quên cả lời hát. 

B Ray

Chắc hẳn khi được Sơn Tùng cổ vũ, B Ray phải cảm thấy hổ thẹn lắm vì lỗi lầm trong quá khứ

Lần khác, khi Sơn Tùng đã hiện thực hóa được ước mơ hợp tác với rapper đình đám Snoop Dogg thì B Ray lại bị cho là sân si “rẻ tiền” do cũng khoe tấm ảnh Snoop Dogg xuất hiện trong MV “Cao ốc 20”. Đã vậy, thời điểm MV “Hãy trao cho anh” được Tùng “núi” cho lên sóng dưới định dạng công chiếu, B Ray còn là một trong những khán giả theo dõi trực tiếp, đồng thời để lại bình luận: “tuyệt vời”. 

Bài viết liên quan

Leave a Comment